แผนผังเว็บไซต์
กันสาด แบบใหม่ๆ
กันสาด แบบใหม่ๆ สามารถมีวัสดุชนิดต่างๆที่ใช้ทำโครงสร้าง กันสาด แบบใหม่ๆ ส่วนใหญ่จะเน้นวัสดุที่เบา ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว  เราจึงเห็น กันสาด แบบใหม่ๆ ใช้วัสดุต่างๆสร้างเป็นโครงกันสาด เช่น
 
กันสาด แบบใหม่ๆ ใช้วัสดุต่างๆสร้างเป็นโครงเหล็ก เหล็กเป็นวัสดุที่ใช้ในงานก่อสร้างทุกรูปแบบ เหล็กที่มาใช้ทำโครงกันสาด อาจเป็น เหล็กท่อ  หรือเหล็กก่อน ขึ้นอยู่กับรูปแบบในการออกแบบเพื่อเอาไปใช้
 
ข้อดีของ กันสาด แบบใหม่ๆ โครงสร้างเหล็ก คือ ราคาถูก เมื่อเทียบกับวัสดุชนิดอื่นๆ    หาได้ง่ายตามท้องตลาดและ ใช้ช่างเหล็กที่หาได้ตามทั่วๆไป  โครงสร้างเหล็กสามารถเชื่อมดืทำให้มีความแข็งแรงและทนทาน
 
ข้อเสียของ กันสาด แบบใหม่ๆ โครงสร้างเหล็กจะมีน้ำหนักมากเมื่อเทียบกับไม้จริง  ถ้าป้องกันหรือเชื่อมไม่ดี   จะทำให้มีโอกาสเป็นสนิมผุภายหลังได้  อีกทั้ง กันสาด แบบใหม่ๆ โครงสร้างเหล็กมีข้อจำกัดในการออกแบบให้เข้ากับบ้านในบางสไตล์   ผิวเหล็กจะหยาบและดูเป็นวัสดุที่ราคาถูกเมื่อเทียบกับไม้
 
กันสาด แบบใหม่ๆ ใช้วัสดุต่างๆสร้างเป็นโครงสแตนเลส เป็นวัสดุที่นิยมมาใช้เช่นเดียวกับเหล็ก  ส่วนใหญ่มันใช้เป็นท่อแสตนเลสกลมกลวง  มาประกอบเป็น กันสาด แบบใหม่ๆ โครงกันสาด โครงกันสาดแบบใหม่ๆ
 
ดูเพิ่มเติม
กันสาด HEVTA                        

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]