แผนผังเว็บไซต์
แบบบ้านสวย

แบบบ้านสวย ของคนหนึ่งอาจไม่ใช่ แบบบ้านสวย ของอีกคนหนึ่งก็ย่อมเป็นไปได้   อย่างที่รู้กันว่าควรใส่ใจกับขั้นตอนการออกแบบบ้านด้วยตัวเราเอง เพื่อจะได้ แบบบ้านสวย ที่ตรงใจของเรามากที่สุด

แบบบ้านสวย มีหลายแบบต่างกันตามความชอบของบุคคล แบบบ้านสวย ที่เป็นที่นิยมอีกแบบหนึ่งในปัจจุบันคือ แบบบ้านสวย สไตล์สีสันในเมืองร้อน เป็น แบบบ้านสวย ที่ให้สีสันอารมณ์สนุกสนาน ร่าเริงตามบรรยกาศของบ้านเมืองร้อน
 
แบบบ้านสวย สไตล์สีสันในเมืองร้อนอาจจะเป็น แบบบ้านสวย ที่เริ่มนิยมเนื่องจากเข้ากับอากาศที่แสนอบอ้วนในโลกปัจจุบันนี้ ยิ่งในในเดือนแห่งความร้อน ผู้คนมักจะถือเป็นเดือนแห่งการพักผ่อน ใช้ชีวิตให้สดชื่นรื่นเริงไปกับท้องฟ้าสีสดใส ปล่อยความร้อนไปกับสีสีนสดใส ปุยเมฆขาว สายลมพัดแรง ทุกสิ่งทุกอย่างชวนให้รู้สึกมีชีวิตชีวา ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตในกลางวัน กลางแดดจ้า สีสันแห่งงานสังสรรค์ยามค่ำคืน การแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่สดใส หรือแม้แต่การเลือกแบบบ้านก็ตาม แบบบ้านสวย จึงถูกรังสรรค์ออกมาเป็นผลงานด้านสถาปัตยกรรมที่อยู่อาศัย หรือที่เรียกกันว่าบ้าน  แบบบ้าน บ้านและสวน แบบบ้าน ก็ได้รับอิทธิพลเหล่านี้เช่นกัน และในบางครั้ง แบบบ้านสวย สไตล์สีสันเมืองร้อนยังเป็นแรงบันดาลใจไปถึงการออกแบบสิ่งก่อสร้างอื่นๆด้วยเช่นกัน อาทิเช่น ธีมของการออกแบบและสร้างก่อห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า โรงแรม รีสอร์ต บ้านพักตากอากาศ
 
แบบบ้านสวย สไตล์สีสันสดแบบเมืองร้อน เป็น แบบบ้านสวย แบบบ้าน ที่ให้บรรยากาศความมีชีวิตชีวา ใส่เสน่ห์ร้อนแรงของสีสันจัดจ้า โดยนำรูปแบบ แบบบ้านสวย มาจากเม็กซิโกและเมดิเตอร์เรเนียนในแถบเส้นศูนย์สูตร ที่เป็น แบบบ้านสวย แบบบ้าน ที่ใช้ทรงเรขาณิต ผนังปูนฉาบไม่เรียบ มีการจัดแบ่งพื้นที่ให้มีประโยชน์ใช้สอยชัดเจน ข้อดีของ แบบบ้านสวย สไตล์นี้คือเราสามารถทาสีผนังเองได้เมื่อผ่านไปช่วงเวลาหนึ่ง ไม่จำเป็นต้องมีฝีมือการทาสีดีก็เห็นว่าจะไม่เป็นปัญหาแต่อย่างไร เนื่องจากผนังปูนเป็นแบบไม่เรียบ  เรียกได้ว่าเป็นผนังบ้านที่สามารถดูใหม่ได้ตลอดเลยทีเดียว แถมยังเป็นผนังที่เปลี่ยนสีได้บ่อยๆอีกด้วย  ดังนั้นแบบการจัดสวนสำหรับ แบบบ้านสวย สไตล์นี้ก็เป็นเรื่องไม่ยากเลย เพียงแค่เน้นโทนสีสดใสมีชีวิตชีวาเข้าไว้ แค่นี้ก็สามารถได้แบบสวนสวยที่ลงตัวกับแบบบ้าน
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]