แผนผังเว็บไซต์
รั้วบ้านไม้ระแนง

รั้วบ้านไม้ระแนง นอกเหนือจากการถูกใช้งานเพื่อประดับตกแต่งสวนให้สวยขึ้นแล้ว รั้วบ้านไม้ระแนง ยังสามารถถูกใช้งานร่วมกับพื้นที่ส่วนอื่นของบ้านได้ อาทิเช่น การนำมาต่อเติมกำแพงรอบนอกของบ้าน เพื่อเติมวิวของบ้านให้เต็มและดูมีชีวิตชีวามากขึ้นกว่าเดิม

รั้วบ้านไม้ระแนง ในแง่มุมของการตกแต่งที่พักอาศัย รูปลักษณ์ของ รั้วบ้านไม้ระแนง จะช่วยลดความ”ดิบ”ของบ้านได้เป็นอย่างดี ระแนง สามารถนำมาประยุกต์เพื่อใช้ร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆของบ้านได้อีก เช่น การนำ รั้วบ้านไม้ระแนง มาตั้งเพื่อแบ่งกั้นอาณาเขตบางส่วนของบ้าน หรือใช้ร่วมกับ กำแพงเตี้ย ที่ไม่ได้ต้องการความปลอดภัยมากนัก หรือเราอาจจะนำ รั้วบ้านไม้ระแนง มาปรับเป็น ระแนงบังตา ซึ่งสามารถจะใช้ รั้วบ้านไม้ระแนง uPVC อย่างเดียวก็ดูโดดเด่นสวยงาม หรือใช้ร่วมกับงานปูนก็ลงตัวได้เป็นอย่างดี

รั้วบ้านไม้ระแนง เป็นอีกความนิยมที่ถูกนำไปใช้ตกแต่งทั้งภายในและภายนอกบ้าน หรือแม้แต่นำ รั้วบ้านไม้ระแนง ไปใช้กับออฟฟิศสำนักงาน ห้องพัก คอนโดมิเนียม เพื่อเป็นการ บังแดด บังตา

รั้วบ้านไม้ระแนง uPVCเป็นวัสดุที่มักถูกใช้อยู่ภายนอกบ้าน วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตจำเป็นจะต้องมีความทนทานพอสมควรเพื่อที่จะได้ลดภาระความยุ่งยากต่อผู้เป็นเจ้าของบ้าน หลายท่านคงเคยพบเจอปัญหาจากการใช้งาน รั้วบ้านไม้ระแนง ที่ต้องคอยบำรุงรักษาด้วยการทาสีอยู่เสมอทุกๆปี เพื่อคงสภาพความสดใหม่ของตัว รั้วบ้านไม้ระแนง อย่างไรก็ตาม ในสภาพภูมิอากาศร้อนชื้นและแดดจัดอย่างในประเทศไทย สีหรือแล็คเกอร์เคลือบไม้คงไม่สามารถจะรักษาสภาพไม้ได้นานนัก ยังไม่รวมถึงปัญหาผุกร่อน การบวมตัวของเนื้อไม้ และปัญหาปลวกและแมลงต่างๆ ที่จะตามมาภายหลังอีกนับไม่ถ้วน การเลือกใช้วัสดุทดแทนอย่าง ยูพีวีซี (uPVC) น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดในการลดปัญหาข้างต้นที่กล่าวมาทั้งหมด

 


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]