แผนผังเว็บไซต์
หน้าต่าง uPVC บานกระทุ้ง

หน้าต่าง uPVC บานกระทุ้ง ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า มีหลากหลายแบบให้เลือกสรร นอกเหนือจากความแตกต่างที่รูปแบบของวัสดุที่ทำ หน้าต่าง uPVC บานกระทุ้ง ยังมีความแตกต่างเรื่องของฟังช์ชั่นการใช้งาน หน้าต่าง uPVC บานกระทุ้ง อีกด้วย แต่ละแบบจะมีความเหมาะสมกับการใช้งานที่ต่างกัน  เฮฟต้า ทีมคำนึงถึงข้อเท็จจริงในการ ออกแบบบ้าน ให้สวยงามร่มรื่นแต่ใช้งานได้จริงจึงคิดค้นสร้างสรร มากมายหลากหลายดีไซน์ทั้งรูปแบบและการใช้งาน โดยเริ่มจากการ ออกแบบบ้าน ให้มีการถ่ายเทอากาศที่ดี  เปิดรับลมและแสงสว่างได้นะเวลาที่ต้องการโดยไม่จำเป็นต้องเปิดไฟให้มากในช่วงเวลากลางวัน  ประหยัดพื้นที่ใช้สอย เฮฟต้า จึงนำเสนอ  หน้าต่าง uPVC บานกระทุ้ง เมื่อเปิดจะกินพื้นที่ภายนอกเพียงเล็กน้อย เนื่องจากเป็นการเปิดแบบแขนค้ำ แต่อย่างไรก็ตาม หน้าต่าง uPVC บานกระทุ้ง จาก เฮฟต้า สามารถเปิดได้มากกว่า บานกระทุ้ง ทั่วไป พร้อมระบบล๊อคตำแหน่งได้ ทำให้รับลมได้เป็นอย่างดี หน้าต่าง uPVC บานกระทุ้ง เป็น แบบ หน้าต่าง ที่ดูทันสมัยแปลกตา ทั้งรูปแบบที่ดูยาวและการเปิดใช้งานที่ต่างจาก หน้าต่าง บานเปิด หรือ หน้าต่าง บานเลื่อน ทั่วไปทำให้สถาปนิกนิยมนำมาเป็นการตกแต่งบ้านให้สวยงาม

เฮฟต้าออกแบบการตกแต่งที่ทำให้ หน้าต่าง uPVC บานกระทุ้ง ของบ้านแต่ละหลังให้สามารถที่จะมีเอกลักษณ์เฉพาะบ้านได้  เริ่มตั้งแต่สามารถตกแต่งลวดลายบนก ระจก ไม่ว่าจะเป็นงานดัดโค้งลูกฟัก หรือการวางลายลูกฟักบน กระจกเพื่อสร้างสรรลายที่แตกต่าง หรือ การดัดโค้งตัวกรอบบาน ให้แลดูอ่อนช้อย หรือเข้ากับสไตล์บ้านที่เป็นแบบแอนทิค แบบยุโรป หรือแม้นกระทั่งแบบโมเดินน์ ด้วยการออกแบบที่ดีเยี่ยมของ เฮฟต้า จึงทำให้  หน้าต่าง บานเปิด สามารถเลือกใช้ได้กับ กระจก ทุกชนิดอาทิเช่น กระจก ใส กระจก สี กระจก ลามิเนต กระจก เทมเปอร์ กระจก ลวดลาย กระจก ฝ้า กระจก 2ชั้น และ กระจก พ้นทราย โดยความหนาของ กระจก ก็สามารถเลือกได้เช่นกัน ตั้งแต่ 6 มิลลิเมตร จนถึง 36 มิลลิเมตร

ด้วยวัสดุ uPVC ยูพีวีซี ที่ เฮฟต้า เลือกใช้ในการประกอบ หน้าต่าง uPVC บานกระทุ้ง ที่มีคุณภาพสูง และ การออกแบบพิเศษ ทำให้uPVC Door Sliding system หน้าต่าง uPVC บานกระทุ้ง uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า ช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในห้องได้เป็นอย่างดี ทำให้ประหยัดไฟ และเป็นการยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศอีกด้วย  อีกทั้งการออกแบบที่ดีนี้ยังทำให้สามารถเลือกใช้ กระจก ได้ทุกแบบตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น กระจก ใส กระจก ฝ้า กระจก 2ชั้น กระจก ลวดลาย กระจก เสริมเหล็ก กระจก สี กระจกดัดโค้ง หรือ จะเป็น กระจก ที่มีความหนามากๆก็ตาม uPVC Door Sliding system หน้าต่าง uPVC บานกระทุ้ง เฮฟต้า สามารถใส่ กระจก ที่มีความหนาได้ตั้งแต่ 6 มิลลิเมตร จนถึง 32 มิลลิเมตร uPVC Door Sliding system หน้าต่าง uPVC บานกระทุ้ง จาก เฮฟต้า สามารถใช้งานร่วมกับ กระจก เต็มบาน หรือครึ่งบานได้ โดยสามารถผสมงานแผ่นปิดทึบ uPVC ยูพีวีซี เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว ที่มากไปกว่านั้น uPVC Door Sliding system หน้าต่าง uPVC บานกระทุ้ง uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ยังสามารถเพิ่มงานดีไซน์การดัดโค้งวงกบเพื่อเพิ่มลวดลายและความสวยงามให้กับ หน้าต่าง ชุดนั้นๆได้อีกด้วย

 


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]