แผนผังเว็บไซต์
ประตู รั้ว

ประตู รั้ว จาก เฮฟต้า เป็นระบบ บานเลื่อน ที่มีความหลากหลายในดีไซน์และรูปแบบ สามารถสั่งผลิตได้ตั้งแต่ ประตู บานเลื่อน แบบ 2 บาน ประตู รั้ว แบบ 3 บาน ประตู บานเลื่อน แบบ 3 บาน จนถึง ประตูบานเลื่อน 6 บาน  ข้อดีของ ประตู รั้ว uPVC ยูพีวีซี ของเฮฟต้า คือ สามารถออกแบบให้เปิดได้หลากหลายจุดตามความต้องการของแต่ละบุคคลหรือตามการใช้งาน เช่น การออกแบบ ประตูบานเลื่อน ที่เลื่อนแยกจากตรงกลาง การออกแบบ ประตู รั้ว ที่เลื่อนสลับด้าน การออกแบบ ประตู บานเลื่อน ที่สามารถเลื่อนเก็บข้างเดียว หรือ สามารถออกแบบ ประตู รั้ว ให้เหมาะสมกับพื้นที่ใช้งานได้

ประตู รั้ว เฮฟต้า ยังใส่ใจถึงรายละเอียดทุกส่วนเพื่อการใช้งานที่ประสิทธิภาพดีเยี่ยม แต่ยังคงความสวยงามไว้เป็นอย่างดี ดังนั้นระบบ ประตู รั้ว ของ เฮฟต้า จึงมีรูปแบบที่มีธรณี ประตู และแบบไม่มีธรณี ประตู ให้ได้เลือกใช้ ด้วยการคำนึงถึงความเหมาะสมของขนาด ประตู ให้สวยงามและแข็งแรง ความโดดเด่นของระบบ  ประตู รั้ว จาก เฮฟต้า ยังรวมไปถึงการที่สามารถผลิต ประตู บานเลื่อน ที่มีขนาดใหญ่ได้ โดยความสูงต่อบานสามารถทำได้สูงถึง 3 เมตร

หมดปัญหาตกรางสำหรับ ประตู บานเลื่อน uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า ด้วยการออกแบบรางที่ดีเยี่ยม  จึงทำให้มั่นใจได้ว่า ประตู รั้ว เฮฟต้า นั้นจะมีความปลอดภัยสูงสำหรับสมาชิกทุกคน ด้วยวัสดุ uPVC ยูพีวีซี ที่เฮฟต้าเลือกใช้ในการประกอบ ประตู รั้ว ที่มีคุณภาพสูง


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]