แผนผังเว็บไซต์
ประตู ไวนิล

ประตู ไวนิล เฮฟต้า ยังใส่ใจถึงรายละเอียดทุกส่วนเพื่อการใช้งานที่ประสิทธิภาพดีเยี่ยม แต่ยังคงความสวยงามไว้เป็นอย่างดี ดังนั้นระบบ ประตู ไวนิล ของ เฮฟต้า จึงมีรูปแบบที่มีธรณีประตู สำหรับการใช้งานเป็น ประตู ไวนิล ภายนอกบ้าน และแบบไม่มีธรณี ประตู ไวนิล ให้ได้เลือกใช้ภายในบ้าน ด้วยการคำนึงถึงความเหมาะสมของขนาด ประตู ให้สวยงามและแข็งแรง  ประตู ไวนิล ของ เฮฟต้า จึงมีขนาดของ บานประตู  2 ขนาดให้เลือกสรร คือ ขนาดหน้ากว้าง บานประตู 66 มม. และ 92 มม.เพื่อรองรับขนาด ประตู ที่ต่างกัน นอกจากนี้ยังสามารถเลือกฟังก์ชั่นการใช้รางเสริมสำหรับงานติดตั้งมุ้งผ้าไฟเบอร์กลาสกันแมลงได้ ความโดดเด่นของระบบ  ประตู ไวนิล จาก เฮฟต้า ยังรวมไปถึงการที่สามารถผลิต ประตู ไวนิล ที่มีขนาดใหญ่ได้ โดยความสูงต่อบานสามารถทำได้สูงถึง 3 เมตร

หมดปัญหาตกราง สำหรับ ประตู ไวนิล ยูพีวีซี เฮฟต้า ด้วยการออกแบบรางที่ดีเยี่ยม  จึงทำให้มั่นใจได้ว่า ประตู ไวนิล เฮฟต้า นั้นจะมีความปลอดภัยสูงสำหรับสมาชิกทุกคนในบ้าน  แม้นแต่เด็กเล็กที่ชอบเปิดและปิด ประตู บ่อยๆก็ตาม อีกทั้ง ประตู บานเลื่อน ไวนิล ยูพีวีซี เฮฟต้า ยังเหมาะสำหรับ ภายนอกกับอาคารสูงที่นิยมทำเป็น ประตู ไวนิล ที่มีขนาดใหญ่เพื่อรับลม และ การชมบรรยากาศเมืองกรุงได้ชัดเจน หรือ ประตู ไวนิล ทางออกสำหรับระเบียงห้องพักคอนโดมิเนียม

ด้วยวัสดุ ไวนิล ยูพีวีซี ที่เฮฟต้าเลือกใช้ในการประกอบ ประตู ไวนิล ที่มีคุณภาพสูง และ การออกแบบพิเศษ ทำให้ระบบ ประตู ไวนิล ไวนิล ยูพีวีซี เฮฟต้า ช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในห้องได้เป็นอย่างดี ทำให้ประหยัดไฟ และเป็นการยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศอีกด้วย  อีกทั้งการออกแบบที่ดีนี้ยังทำให้สามารถเลือกใช้ กระจก ได้ทุกแบบตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น กระจกใส กระจกฝ้า  กระจกลวดลาย กระจกเสริมเหล็ก กระจกสี  หรือจะเป็นกระจกที่มีความหนามากๆก็ตาม ระบบ ประตู ไวนิล เฮฟต้า สามารถใส่ กระจก ที่มีความหนาได้ตั้งแต่ 6 มิลลิเมตร จนถึง 32 มิลลิเมตร

การเลือกใช้ยางขอบ ประตู ชนิดพิเศษที่ใช้กับ กระจก รถยนต์หรือที่รู้จักกันในชื่อ EPDM  โดยติดยางทั้ง บานประตู และ กรอบประตู  รวมถึงการเลือกผ้าสักหลาด ชนิดพิเศษที่ขนสักหลาดจะไม่แบนเรียบเมื่อเวลาผ่านไป บาน ประตู ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการกันเสียงรบกวนต่างๆจากภายนอกได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการมีประสิทธิภาพที่ดีในการกันฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกจากภายนอก อีกหนึ่งความโดดเด่นที่ระบบ ประตู ไวนิล เฮฟต้า มอบให้คือ การกันน้ำจากภายนอกเข้ามาภายใน  ด้วยการออกแบบที่ละเอียดอ่อนมีการทำช่องระบายนน้ำและกะการวางองศาที่ดี ดังนั้นหากเกิดน้ำเข้าในตักวรรอบบาน น้ำจะไม่ไหลเข้ามาบริเวณภายใน แม้นว่าจะอยู่บนตึกสูงที่มีลมแรงก็ตาม  ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวข้างต้นจึงทำให้ระบบ ประตู บานลื่อน เฮฟต้า เป็นระบบ ประตู ไวนิล ยูพีวีซี ที่ดีเหนือระบบอื่นทั่วไป

อุปกรณ์ของระบบ ประตู ไวนิล ที่เฮฟต้า เลือกใช้เป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับงาน ไวนิล ยูพีวีซี ซึ่งผลิตตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมนีทั้งระบบ ทำให้มั่นใจได้ว่าอายุการใช้งานที่ยาวนานสำหรับ ประตู ไวนิล ยูพีวีซี เฮฟต้า โดยมีระบบล๊อคเป็นแบบล๊อคหลายจุด (Multi-Point Locking System) จากระบบเกียร์อัจฉริยะ และป้องกันการโจรกรรมที่ดียิ่งขึ้นด้วยอุปกรณ์ป้องกันการยกบาน (Anit-Lift) ระบบ ประตู ไวนิล จาก เฮฟต้าใช้งานสะดวกและง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งการเลื่อนเปิด-ปิดเพื่อใช้งาน หรือควบคุมระบบล๊อคของ ประตู ทั้งชุด ทั้งหมดนี้สามารถทำงานผ่านมือจับเพียงจุดเดียว ลูกล้อสำหรับรองรับการเลื่อนใช้งานมีให้เลือกหลายขนาด โดยสามารถรองรับน้ำหนักต่อบานได้ตั้งแต่ 30 – 150 กิโลกรัม ระบบ ประตู ไวนิล จาก เฮฟต้า ทุกรุ่นจะมีการเลือกใช้งานสักหลาดถึง 2 ชั้น เพื่อป้องกันฝุ่นละอองและแมลงต่างๆผ่านเข้าออกบริเวณประตู

 


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]