แผนผังเว็บไซต์
หลังคา uPVC กันสาด

หลังคา uPVC กันสาด ช่วยประหยัดพลังงานได้มากอย่างน่าทึ่ง ทุกวันนี้ปัญหาหนึ่งที่พบจากบ้านโครงการจัดสรรหรือแม้แต่บ้านที่ทำสร้างตามแบบเองคือปัญหาความร้อนจากแสงแดดและปัญหาน้ำรั่วซึมที่ผ่านซึมเข้ามาจากทางหน้าต่าง และประตู สาเหตุส่วนมากเพราะบ้านในสมัยใหม่นำรูปแบบการออกแบบจากบ้านโซนตะวันตกมาใช้  ที่ไม่มีชายคายาว หลังคา uPVC กันสาด เพื่อป้องกันแดดและฝน   ทำให้ไม่เหมาะกับสภาพภูมิอากาศแบบร้อนชื้นในไทย  ที่มีทั้งแดดที่ร้อน และฝนที่ตกชุก อีกทั้งบ้านในยุคใหม่มักออกแบบ หน้าต่างและประตูเป็นกระจกเพื่อเน้นความโปร่งโล่งสบายตา จากปัญหาดังกล่าว  บ้านใหม่ๆในปัจจุบันจำเป็นต้องติดตั้ง หลังคา uPVC กันสาด เพิ่มเติมภายหลังเพื่อช่วยลดปัญหาเหล่านี้ 

การติดตั้ง หลังคา uPVC กันสาด ในปัจจุบันมีหลายแบบ ซึ่งอาจจะทำจากโครงเหล็ก สแตนเลส  หรือแม้กระทั่งไม้จริง มาทำเป็นโครงของ หลังคา uPVC กันสาด ส่วนวัสดุมุงจะเป็นกระเบื้อง แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นดีไลท์เมทัลชีล ไวนิลมาเป็นวัสดุมุงบนโครง หลังคา uPVC กันสาด เพื่อป้องกันและแก้ปัญหา เพื่อตอบโจทย์สำหรับบ้านยุคใหม่นั่นเอง
 
ด้วยความหลากหลายของรูปแบบเส้น ยูพีวีซี จากเฮฟต้า ทำให้ หลังคา uPVC กันสาด ยูพีวีซี สามารถที่จะมีหน้าตาและรูปแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หลังคา uPVC กันสาดแบบคานเส้น คือ หลังคา uPVC กันสาด ที่ใช้การวางคานเป็นระยะต่างๆที่เท่ากันโดยมีวัสดุ บังแดด และฝนวางบนคาน ทั้งนี้ลวดลายและความถี่ของคานเส้นสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามที่เจ้าของบ้านต้องการ หลังคา uPVC กันสาด อีกรูปแบบหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมไม่แพ้กันคือการนำชิ้นงานของบาน หน้าต่าง มาทำเป็น หลังคา uPVC กันสาด อาจรู้สึกแปลกเมื่อจินตนาการตามรูปแบบที่กล่าว แต่ในความเป็นจริงแล้วระบบดังกล่าวให้รูปแบบที่สวยงามแปลกตาผสมผสานกับการป้องกันการรั่วซึมได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นการนำเอาเทคโนโลยีเด่นๆในเรื่องการป้องกันการรั่วซึมมาใช้อย่างเต็มรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการใช้ยาง EPDM อัดขอบกระจกทั้ง 4 ด้าน และการเชื่อมมุมด้วยความร้อน (Fusion Welding) รวมถึงข้อจำกัดเรื่องความหนาของวัสดุที่ใช้ บังแดด และฝนสามารถหมดไปด้วยการเปลี่ยนขนาดคิ้ว เป็นต้น เฮฟต้า ได้ทำการออกแบบฝาปิดลวดลายต่างๆอาทิเช่น แบบเรียบ แบบลายบัว เพื่อเป็นทางเลือกในการตกแต่ง หลังคา uPVC กันสาด ของท่านอีกด้วย
 
หลังคา uPVC กันสาด สามารถเลือกวัสดุในการบังแดดและฝน โดยมีหลากหลายแบบ ซึ่งวัสดุที่เป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายคือแผ่นโพลีคาร์บอเนตและ กระจก ซึ่ง เฮฟต้า สามารถจัดหาให้ท่านได้ตามความต้องการโดยไม่จำกัดเฉดสีและความหนา สำหรับวัสดุโพลีคาร์บอเนตนั้นมีคุณสมบัติที่ถูกออกแบบมาให้ใช้กับงานภายนอกอยู่แล้ว มีความทนทานต่อแสงแดดและป้องกันฝนได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายเฉดสีและหลายขนาดความหนาในราคาที่สมเหตุผล ข้อด้อยของงานโพลีคาร์บอเนตคือเรื่องของเสียงขณะฝนตก และคราบสกปรกบริเวณปลายแผ่นภายในรวงผึ้งซึ่งยากต่อการเข้าถึงเพื่อทำความสะอาด
 
หลังคา uPVC กันสาด ที่กำลังเป็นที่นิยมคือ หลังคา uPVC กันสาด ซึ่งทำจาก กระจก สำหรับงาน หลังคา uPVC กันสาด กระจก นั้นจะให้ภาพลักษณ์ที่หรูหราและดูมีสไตล์กว่า มีน้ำหนักมากแต่ในขณะเดียวกันก็ให้ความแข็งแรงและกันแดดได้ดี ราคาต่อหน่วยยจะสูงกว่างานโพลีคาร์บอเนต เนื่องจากต้องใช้ กระจก ชนิดพิเศษคือเทมเปอร์ลามิเนตเพื่อป้องการการแตกร้าวเมื่อมีกิ่งไม้หรือวัตถุตกกระแทก เฉดสีสำหรับกระจกสามารถเลือกได้ตามความต้องการ
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]