แผนผังเว็บไซต์
หลังคากันสาดไวนิล

หลังคากันสาดไวนิล จะช่วยปกป้องบ้านสวยของคุณ หลังคากันสาดไวนิล มักเป็นสิ่งเล็กน้อยที่ถูกมองข้าม หากความจริงแล้วคุณรู้หรือไม่ว่า หลังคากันสาดไวนิล มีประโยชน์อย่างมากเนื่องจาก หลังคากันสาดไวนิล จะถูกใช้งานตลอดเวลาไม่ว่าหน้าฝนหรือหน้าร้อน

หลังคากันสาดไวนิล จะช่วยลดความร้อนที่บ้านของคุณก็จะได้รับตลอดทั้งวัน อาจจเป็นความร้อนหรือเย็นก็ตามแต่ การที่ตัวบ้านรับอุหภูมิที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอคงไม่ดีนักควรจะมีตัวช่วยอย่างเช่น หลังคากันสาดไวนิล  ที่จะไม่ทำให้ตัวบ้านรับความร้อนสะสมหรือให้เม็ดฝนสาดเข้าภายในบ้านอยู่เสมอ  หลังคากันสาดไวนิล เป็นคำตอบที่จะสามารถมาแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้ หากแต่การตั้งตั้ง หลังคากันสาดไวนิล ก็ไม่ควรติดรอบบ้านมากเกินไป หรืออาจจะต้องมีการออกแบความยาวและตำแน่งที่จะติดตั้งของ หลังคากันสาดไวนิล จึงจะดี  มิเช่นนั้นการที่ติดตั้ง หลังคากันสาดไวนิล โดยไม่มีการวางแผนที่ดีจะส่งผลให้บ้านของคุณมืดเกินไป  โดยทั่วไป หลังคากันสาดไวนิล ควรติดตั้งด้านที่แสงสาดส่องมากๆ เช่น ควรเลือกติด หลังคากันสาดไวนิล ทางทิศใต้และทิศตะวันตกเป็นอันดับแรก

หลังคากันสาดไวนิล แบ่งประเภทได้ 2 ประเภทใหญ่คือ

หลังคากันสาดไวนิล แบบชั่วคราว ซึ่งจะเป็นแบบ หลังคากันสาดไวนิล ที่มักจะผลิตจาก ไม้ไผ่ ผ้ายาง ผ้าใบ ที่ไม่ค่อยทนทาน หากแต่ก็มีข้อดีของ หลังคากันสาดไวนิล  แบบนี้เช่นกันคือราคาถูก ติดตั้งได้ง่าย รื้อถอนเปลี่ยนใหม่ง่าย  เมื่อทำการติดตั้ง หลังคากันสาดไวนิล แบบนี้แล้วจะได้ความรู้สึกเบาๆ  ส่วนข้อเสียของการติดตั้ง หลังคากันสาดไวนิล  แบบนี้คือ ชำรุดง่าย ไม่ทนทานต่อการใช้งาน มีอายุการใช้งานที่น้อย จำเป็นต้องซ่อมแซมอยู่เสมอ
 
หลังคากันสาดไวนิล แบบถาวรคือแบบ หลังคากันสาดไวนิล ที่มีความคงทน อายุการใช้ในระยะยาว หลังคากันสาดไวนิล มักใช้วัสดุที่ทนทานเช่น แผ่นโพลีคาร์บอนเนต กระเบื้องซีแพค กระจก  โดยข้อดีของ หลังคากันสาดไวนิล แบบถาวรคือไม่จำเป็นต้องไปดูแลบ่อยครั้ง ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ สามารถทำการบำรุงซ่อมแซมได้ การใช้งานดีกว่าคือ หลังคากันสาดไวนิล  แบบถาวรจะทำให้แสงสามารถส่องสว่างมาเบื้องล่างได้ อีกทั้งยังมีปริมาณน้ำหนักที่เบา โดยอาจทำเป็นโครงหลังคามีเสารองรับ แล้วใช้วัสดุปูเป็นแผ่นโพลีคาร์บอนเนต
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]