แผนผังเว็บไซต์
หลังคากันสาด

หลังคากันสาด เฮฟต้า เป็น หลังคากันสาด ที่มีรูปแบบแปลกตาและในขณะเดียวกันให้ความหรูหราและไม่เหมือนใคร หลังคากันสาด โดยทั่วไปเป็นระบบที่มีน้ำหนักสูงเนื่องจากการเลือกใช้วัสดุกระจก ต้องเป็นกระจกที่มีความหนาสูงและจำเป็นที่จะต้องเลือกใช้เป็นกระจกแบบนิรภัยสองชั้น เพื่อความปลอดภัยในระยะยาวของผู้อยู่อาศัย ข้อดีของ  หลังคากันสาด กระจก เฮฟต้าคือ หลังคากันสาด จะไม่เกิดเสียงรบกวนต่อผู้พักอาศัยยามฝนตก มีความแข็งแรง ทำความสะอาดได้ง่าย ที่สำคัญ ให้รูปลักษณ์และมุมมองที่หรูหราสวยงาม กระจกที่ใช้ทำ หลังคากันสาด เฮฟต้าเลือกใช้เป็นกระจกนิรภัยแบบสองชั้นหรือที่เราเรียกว่ากระจกเทมเปอร์ลามิเนต (Tempered Laminate) ซึ่งเป็นการนำกระจก2 แผ่นที่มีขนาดความหนาตามต้องการมาประกบกันโดยมีฟิลม์ PVB ขนาดความหนา 0.38 มม. เคลือบอยู่ตรงกลางแผ่น ทั้งนี้การทำระบบดังกล่าวจะช่วยป้องกันความเสื่ยงที่จะเกิดกระจกลั่นแตกจากการที่ต้องเผชิญกับความร้อนสูง อีกทั้งยังป้องกันการแตกเมื่อถูกกิ่งไม้หรือวัสดุตกกระทบบริเวณกระจกได้เป็นอย่างดี โดยสีของฟิลม์ที่จะติดกับ หลังคากันสาด สามารถเลือกสรรได้ตามความต้องการเพื่อให้ลงตัวกับสไตล์การตกแต่ง นั้นๆ

หลังคากันสาด เป็นงานโครงสร้างงานที่แข็งแรง โดยผลิตจากงาน uPVC เต็มระบบ เริ่มจากเสาขนาดใหญ่ที่มีการเสริมโครงสร้างด้วยเหล็กขนาดความหนากว่า 5 มม.แล้วทำการห่อหุ้มด้วยวัสดุ uPVC ไว้ภายนอกเพื่อปกป้องเหล็กจากการเผชิญหน้ากับสภาพภูมิอากาศภายนอกโดยลำพัง จากนั้นจึงทำการเดินคานเหล็กห่อหุ้มด้วยวัสดุ uPVC ไว้รองรับงานกระจกในแนวนอน ระบบคานดังกล่าวจะถูกแบ่งช่วงไว้เป็นระยะๆซึ่งขึ้นอยู่กับการคำนวณของวิศวกร ทั้งนี้บริษัทฯจะทำการคำนวณเพื่อประโยชน์ใช้สอย หลังคากันสาด มากกที่สุดและเพื่อให้เกิดความสวยงามสูงสุดด้วยเช่นกัน uPVC ซึ่งเป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้ถูกใช้งานภายนอก มีความทนทานต่อทุกสภาพภูมิอากาศ ไม่ว่าจะต้องเผชิญหน้ากับแสงแดดจัด ลมแรง ฝน และอากาศที่หนาวเย็น uPVC จะยังคงแลดูใหม่เสมอ จึงมั่นใจได้ว่า หลังคากันสาด เฮฟต้าจะสดใสสวยงามยาวนาน อีกทั้ง uPVCเป็นวัสดุที่ไม่เป็นวัสดุที่ลุกลามไฟ ไม่ต้องการการบำรุงรักษา และไม่มีการปริ กรอบ แตก เปลี่ยนรูป หรือเปลี่ยนสี เมื่อใช้งาน หลังคากันสาด เฮฟต้าไปนานๆ แล้วยังมีแบบหัวบัวสำหรับการประดับตกแต่งกันสาดมากมายหลายรูปแบบให้เหลี่ยนได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นฝาครอบหัวแบบตัดเรียบ หรือฝาครอบแบบมีลวดลาย เป็นต้น  ดังนั้นท่านเจ้าของบ้านจึงสามารถเปลี่ยนรูปแบบ หลังคากันสาด ได้โดยไม่ต้องทำการรื้อของเดิมออก เพียงแค่เหลี่ยนหัวบัวแบบใหม่ๆก็จะทำให้ได้ความรู้สึกที่เปลี่ยนไปของ หลังคากันสาด ชุดเดิม
 
หลังคากันสาด เฮฟต้ายังสามารถทำการดัดแปลงได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นโครงสร้างเสาและคานรองรับน้ำหนักด้วย uPVC แล้วนำ กระจก วางลง รูปแบบนี้จะคล้ายกับ หลังคาสกายไลท์ หรือในกรณีที่ทำเป็น หลังคากันสาด ขนาดเล็กยื่นออกมาเพียงเล็กน้อยจากตัวบ้าน อาจไม่จำเป็นต้องทำการขึ้นเสาก็ได้ ทั้งนี้ทางบริษัทฯมีเจ้าหน้าที่คอยบริการงานด้านการคำนวณโครงสร้างไว้บริการท่านด้วย อีกรูปแบบหนึ่งของ หลังคากันสาด คือการนำเอาระบบของ ประตู หน้าต่าง บานช่องแสง (Fixed Window) มาทำการประยุกต์เป็นงาน หลังคากันสาด โดยเป็นการนำเอาเฟรม วงกบ uPVC มาใส่ กระจก แล้วขึ้นงานเป็น หลังคากันสาด โดยระบบดังกล่าวจะใช้อุปกรณ์ของงาน ประตู หน้าต่าง uPVC เต็มระบบ ไม่ว่าจะเป็นงานคิ้ว หรือการเลือกใช้ยางอัด กระจก แบบ EPDM ซึ่งจะช่วยป้องกันนการรั่วซึมของน้ำเป็นอย่างดี
 
หลังคากันสาด เฮฟต้าคืออีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของงาน uPVC หลังคากันสาด จะสามารถสั่งทำสีได้ตามความต้องการ โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่เฮฟต้าเลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงาน ยูพีวีซี โดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน หลังคากันสาด อีกทั้งเป็นสีที่มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจาก เฮฟต้า มาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]