แผนผังเว็บไซต์
ผนังห้องเย็น ประตูห้องเย็น

ผนังห้องเย็น ประตูห้องเย็น สำหรับธุรกิจห้องเย็นและอาหารแช่แข็ง โดย HEVTA ประตู หน้าต่าง เป็นส่วนประกอบหลักของสิ่งปลูกสร้างทุกประเภททั้งที่พักอาศัย ร้านค้า และสถานที่ทำงาน เราสามารถพบเห็น ประตู หน้าต่าง ในปัจจุบันถูกผลิตขึ้นจากหลากหลายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น ไม้แท้ ไม้เทียม อลูมิเนียม หรือวัสดุสังเคราะห์อย่าง uPVC ซึ่งการเลือกใช้งานควรคำนึงถึงวัสดุและสภาพแวดล้อมเป็นหลักเช่น ประตูไม้ เหมาะกับสภาพภูมิอากาศที่มีความคงที่ ไม่ร้อนหรือชื้นจนเกินไป เนื่องจากอาจเกิดการหดตัวหรือบวมตัวได้ เป็นต้น

ผนังห้องเย็น ประตูห้องเย็น  เป็น ประตูอีกระเภทหนึ่งที่ต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษ วันนี้ HEVTA จะมาแนะนำ ผนังห้องเย็น ประตูห้องเย็น และหน้าต่างสำหรับธุรกิจประเภท “ห้องเย็นและอาหารแช่แข็ง” ธุรกิจทำกำไรอันดับต้นๆของประเทศที่เน้นการจัดเก็บและส่งออกอาหารทะเลเป็นหลัก ดังนั้น ผนังห้องเย็น ประตูห้องเย็น จึงเป็นประตูชนิดพิเศษที่ช่วยให้กำไรเพิ่มขึ้น
 
ผู้ประกอบการ ห้องเย็นหรืออาหารแช่แข็งหลายรายอาจเคยประสบปัญหาเรื่องการดูแลรักษาเรื่องความสะอาดภายในพื้นที่ทำงาน (Processing Line) โดยเฉพาะผนังภายในห้องที่มักจะถูกเศษอาหารกระเด็นใส่ ซึ่งการทำความสะอาดมักจะทำได้ยากขึ้นตามกาลเวลาเนื่องจากเกิดคราบฝังสะสมจนท้ายที่สุดส่งผลกระทบต่อมาตรฐานความสะอาดภายในสถานประกอบการ ทางแก้ไขง่ายๆที่เรามักคิดไม่ถึงคือการหันมาใช้ ผนังห้องเย็น ประตูห้องเย็น uPVC เพราะ ประตูหน้าต่าง uPVCเป็นวัสดุสังเคราะห์ที่มีพื้นผิวเป็นพลาสติกความหนาสูง พื้นผิวมีความมันเงาและไม่ทำปฏิกิริยากับไอทะเลหรือไอเกลือซึ่งต่างจากวัสดุประเภทโลหะที่สามารถเกิดการกัดกร่อนบริเวณพื้นผิวได้
 
ผนังห้องเย็น ประตูห้องเย็น ที่ทำจากวัสดุ uPVCสามารถทนต่อความร้อนได้สูงถึง 250 องศา และทนต่อความเย็นได้ในระดับ -30 องศา จึงไม่ส่งผลกระทบใดๆทั้งในด้านการทำความสะอาดและขั้นตอนการทำงาน บริเวณมุมของ ผนังห้องเย็น ประตูห้องเย็น หน้าต่างห้องเย็น ทุกด้านถูกเชื่อมด้วยความร้อน (Fusion Welding) ซึ่งทำให้มุมต่างๆถูกหลอมให้เป็นเนื้อเดียวกัน โดยมุมที่ถูกเชื่อมสามารถทนต่อแรงกระแทกได้ถึง 3500N และยังช่วยป้องกันเรื่องเสียงและการรั่วซึมของน้ำและอากาศทุกประเภท อีกทั้ง อุปกรณ์ ผนังห้องเย็น ประตูห้องเย็น หน้าต่างห้องเย็น ก็มีผลกับความสะอาดเช่นกัน ผนังห้องเย็น ประตูห้องเย็น เฮฟต้าเลือกใช้ของ Vilann ซึ่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานเยอรมัน ผลิตขึ้นจากสแตนเลส เหล็กชุบซิงค์ และพลาสติกเกรดมาตรฐานอุตสาหกรรม ซึ่งจะไม่เกิดคราบสนิมหรือไอเกลือตลอดอายุการใช้งาน
 
นอกจาก ผนังห้องเย็น ประตูห้องเย็น ที่สามารถใช้ ประตู uPVC แล้วนั้น ผนังห้องเย็นก็สามารถใช้โครงสร้างของประตูหน้าต่าง uPVCที่มีนอกจากมีความแข็งแรงในตัวเอง เนื่องจากมีการเสริมเหล็กโครงสร้างแล้ว ยังเป็นแบบกันสนิมที่อยู่ไว้ภายในวงกบและบาน จึงทำให้สามารถนำงาน uPVCมาทำการกั้นเป็นผนังเพื่อจัดสัดส่วนในบริเวณพื้นที่ทำงานของห้องเย็นได้อย่างไม่มีปัญหาให้กังวลอีกต่อไป  โดยสามารถเลือกใช้งานเป็นผนังกระจก หรือกระจกผสมแผ่นปิดทึบ uPVCเพื่อรองรับการกระแทกระหว่างการทำงาน และเหมาะกับพื้นที่ๆต้องการการทำความสะอาดแบบพิเศษ
 

 


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]