แผนผังเว็บไซต์
ขายประตู

ขายประตู คือสิ่งที่เฮฟต้าภูมิใจเสนอเนื่องจาก ขายประตู ที่สามารถใช้เป็นประตูบานสวิงได้นั้น เป็นสิ่งที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ เฮฟต้ามีการ ขายประตู ที่มีรูปแบบการใช้งานที่ไม่เหมือนใคร ทำให้การ ขายประตู ประตูบ้านสวย  บานสวิง ดูโดดเด่นและแปลกตากว่าที่เคย ประตูบ้านสวย บานสวิง จาก เฮฟต้า สามารถใช้งานร่วมกับ กระจก เต็มบาน หรือครึ่งบานได้ โดยสามารถผสมงานแผ่นปิดทึบ uPVC ยูพีวีซี เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว 

ขายประตู ประตูบ้านสวย บานสวิง uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ยังสามารถเพิ่มงานดีไซน์งานดัดโค้งคิ้วเพื่อเพิ่มลวดลายและความสวยงามให้กับ ประตูบ้านสวย ชุดนั้นๆได้อีกด้วย วัสดุ uPVC ยูพีวีซี ที่ เฮฟต้า เลือกใช้ในการประกอบ ประตูบ้านสวย บานสวิง ที่มีคุณภาพสูง และ การออกแบบพิเศษ ทำให้ ประตูบ้านสวย บานสวิง uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า สามารถเลือกใช้ กระจก ได้หลากหลายแบบตามความต้องการ
 
ขายประตู ที่สามารถใช้กับกระจกได้หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น กระจก ใส กระจกฝ้า กระจก ลวดลาย กระจก ลามิเนต กระจก สี กระจก2ชั้น หรือ จะเป็น กระจก ที่มีความหนามากๆก็ตาม ประตูบานสวิง เป็นการ ขายประตู ที่สามารถใส่ กระจก ที่มีความหนาได้ตั้งแต่ 6 มิลลิเมตร จนถึง 32 มิลลิเมตร ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของท่านเจ้าของบ้าน และ ขนาดของ บาน ประตูบ้านสวย แต่ละบาน ทั้งนี้ทีม เฮฟต้า จะมีการช่วยคำนวณความเหมาะสมให้ท่านในทุกบานเพื่อความแข็งแรงตลอดอายุการใช้งาน และ ประตูบ้านสวย บานสวิง จาก เฮฟต้า สามารถเลือกแบบตกแต่งให้สวยงามตามความต้องการ และลงตัวกับวัตถุประสงค์ในการใช้งาน ทำให้ ประตูบ้านสวย บานสวิง จาก เฮฟต้า เป็นที่นิยม
 
ขายประตู ไม่ได้เพียงแค่ประตูเพียงอย่างเดียวแต่รวมถึง การขายอุปกรณ์ของ ประตูบ้านสวย บานสวิง โดยเฮฟต้า เลือกขายอุปกรณ์เฉพาะสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี ซึ่งผลิตตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมนีทั้งระบบ ทำให้มั่นใจได้ว่าอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยเฉพาะการ ขายประตู ประตูบ้านสวย บานสวิง ที่มักนิยมใช้เป็นประตูทางเข้าออกที่มีการเปิดปิดอยู่เป็นประจำ จึงต้องการอุปกรณ์พิเศษที่มีคุณภาพดีเยี่ยม สำหรับระบบล๊อค ประตูบ้านสวย บานสวิง สามารถเลือกใช้เป็นแบบล๊อคจุดเดียวหรือหลายจุดได้ตามความต้องการ โดยที่หาก ขายอุปกรณ์ ล๊อคแบบหลายจุด (Multi-Point Lock System) จากระบบเกียร์อัจฉริยะ การใช้งานจะสะดวกและง่ายดาย สามารถควบคุมระบบล๊อคของ ประตูบานสวิง ทั้งชุดผ่านมือจับเพียงจุดเดียวเดียว  ด้วยระบบล็อคแบบหลายจุดของ เฮฟต้า จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเข้าออกพื้นที่ได้เป็นอย่างดี
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]