แผนผังเว็บไซต์
แบบบ้านและสวน ตกแต่ง

แบบบ้านและสวน ตกแต่ง ดีๆมีประโยชน์สำหรับการ สร้างบ้านและสวน อย่างมาก ไม่เพียงแต่จะได้แบบบ้านที่สวยงาม แต่จะช่วยในการประหยัดงบประมาณในการสร้างบ้านตาม แบบบ้านในฝัน ได้อีกด้วย

แบบบ้านและสวน ตกแต่ง ที่ว่านี้คือ สร้างบ้านบนพื้นที่ต่างระดับ ซึ่งเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า พื้นดินของทุกแห่งย่อมไม่มีทางเสมอกันโดยธรรมชาติอย่างแน่นอน ทำให้งบประมาณในการสร้างบ้านนั้นสูงขึ้นโดยไม่จำเป็นกับการปรับระดับพื้นให้เท่ากัน  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การสร้างบ้านบนภูเขาซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมาในปัจจุบัน
 
แบบบ้านและสวน ตกแต่ง นี้น่าจะเหมาะกับ แบบบ้าน ที่ต้องการสร้างบนเนินเขา พื้นที่ติดทะเล บ้านพักตากอากาศ ซึ่ง แบบบ้าน ที่ดีที่จะทำให้ประหยัดงบประมาณการปรับระดับสำหรับ บ้านที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ไม่สม่ำเสมอกันนั้น สามารถทำได้ง่ายๆโดย ออกแบบบ้าน ให้ครึ่งหนึ่งของตัวบ้านอยู่บนเนินดินสูง พื้นที่สูง และอีกครึ่งหนึ่งของบ้านให้อยู่ที่ต่ำกว่าได้ โดยแบบบ้าน แบบบ้านและสวน ตกแต่ง นี้จะบ้านที่สูงต่างกันได้2เมตรเลยทีเยว บ้านและสวนสวย หลังนี้จะได้รับการ ออกแบบบ้าน ให้เป็น แบบบ้านและสวน ตกแต่งที่มีต้องทำการปรับหน้าดิน ซึ่งทำให้พื้นที่เนินดินเดิมไม่เสียหายหรือเปลี่ยนแปลง
 
แบบบ้านและสวน ตกแต่ง สร้างบนพื้นที่ต่างระดับโดยไม่ปรับหน้าดินนั้น จะเป็น สวย ได้ต้องยึดหลัก การออกแบบบ้าน ให้ส่วนที่สูงกว่านั้นรับกับหน้าดิน เนินดินสูงนั้นเอง  แบบบ้านและสวน ตกแต่ง หลังนี้สามารถสร้างเป็น แบบบ้าน2ชั้น ได้อย่างเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร  บริเวณหน้าบ้านจะมีการ ตกแต่งสวนสวย ให้ดูร่มรื่นย์ มีทั้งต้นไม้ใหญ่ของเดิมที่อยู่ในที่ดินที่ทำการสร้างบ้าน ต้นไม้ประเภทไม้ดอกไม้ประดับก็สามารถนำมา ตกแต่งสวนได้เช่นกัน
 
แบบบ้านและสวน ตกแต่ง ที่โดดเด่นนี้ไม่เพียงแต่โดดเด่นแปลกใหม่ที่ แบบบ้าน ที่สร้างบนพื้นที่ต่างระดับเท่านั้น หากแต่ยังเป็นการ ออกแบบตกแต่งสวนสวยไอเดียใหม่ๆอีกด้วย โดยการเพิ่มสร้างว่ายน้ำในบริเวณสวนสวยหน้าบ้านนั้นเอง  ทำให้ได้บรรยากาศความสดชื่น และสามารถเพิ่มความชุ่มฉ่ำ อีกทั้งกิจกรรมยามว่างให้กับสมาชิกในบ้านได้อย่างดีเยี่ยม  หากอยากได้ แบบบ้านเจ๋งๆ ที่ทั้งมีเอกลักษณ์และฟังก์ชั่นการใช้อย่างที่ดีเยี่ยมแล้ว  แบบบ้านและสวน ตกแต่ง หลังนี้สามารถวางเก้าอี้ชายหาดสีขาว เก้าอี้สนาม โต๊ะสนาม สีขาวสำหรับการนั่งรับลม หรือทำกิจกรรมร่วมกันได้ ให้บรรยากาศในวันหยุดพักผ่อนสำหรับสมาชิกในบ้านมีความเป็นหนึ่งเดียวได้อย่างไม่ยาก
 
แบบบ้านและสวน ตกแต่ง หลังนี้สามารถเป็น แบบบ้านในฝันได้สำหรับหลายคนในบ้านอีกด้วย ผู้ที่ชอบ ตกแต่งสวน ก็สามารถใช้พื้นที่ภายนอกบ้านให้เป็นบริเวณของการ จัดตกแต่งสวนสวยได้ ทั้งสวนต้นไม้ดังกล่าวข้างต้นหรือจะเป็น สวนหิน โดยมีการ ออกแบบให้มีบันไดหินเป็นทางเดินขึ้นไปสู่บริเวณตัวบ้านที่สร้างอยู่ที่สูง ให้ไต่ระดับขึ้นไปเรื่อยๆพร้อมทั้งปลูกหญ้าเขียวในบริเวณที่ว่างตามทางเดิน  การจัดสวนในลักษณะนี้จะเน้นการ ออกแบบตกแต่งสวนที่เรียบง่ายจะทำให้เข้ากับ แบบบ้านและสวน ตกแต่ง เท่ห์ๆเก๋ได้อย่างมีเสน่ห์และลงตัว
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]