แผนผังเว็บไซต์
ต่อเติมบ้านและสวน

ต่อเติมบ้านและสวน  คืองานที่ต้องอาศัยทั้งศาสตร์และศิลป์เพื่อให้งาน ต่อเติมบ้านและสวน  ที่ออกมาสวยงามและสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มีปัญหาภายหลัง เนื่องจากงานปูนที่ทำคนละเวลากันจะมีการแยกตัวออกจากกันหลังจากผ่านเวลาไปซักช่วงหนึ่ง ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติของการ ต่อเติมบ้านและสวน ที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้  ดังนั้นหากจะทำการ ต่อเติมบ้านและสวน ควรมีความเข้าใจในหลายเรื่อง อาทิเช่น

ต่อเติมบ้านและสวน หากไม่จำเป็นก็ไม่ควรทำการ ต่อเติมบ้านและสวน เนื่องจากการต่อเติมให้ดีๆเป็นเรื่องยากมาก ไม่ว่าจะทำการ ต่อเติมบ้านและสวน  มากน้อยอย่างไรก็ตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเจ้าของบ้านที่ไม่อยู่ในวงการการก่อสร้าง
 
ต่อเติมบ้านและสวน  ถือได้ว่ามีปัญหาตั้งแต่เริ่มจากการออกแบบการ ต่อเติมบ้านและสวน  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการหาคนออกแบบที่ดีและไว้ใจได้ โดยมากมักจะเป็นช่างมาทำการ ต่อเติมบ้านและสวน  ให้โดยปราศจากแบบที่แน่นอน มักใช้ประสบการณ์ของช่างอย่างเดียว และบ่อยครั้งที่เจ้าของบ้านผู้ที่ต้องการ ต่อเติมบ้านและสวน  จะต้องกลายเป็นทั้งวิศวกรและสถาปนิกจำเป็น
 
ต่อเติมบ้านและสวน ที่ดีมีคุณภาพจะมีสิ่งที่ยากที่สุดก็คือจะการหาผู้รับเหมามาทำการ ต่อเติมบ้านและสวน และยังจะการหาวิศวกรและบริษัทที่มีมาตรฐานดี ๆ  ซึ่งส่วนมากมักจะไม่รับงาน ต่อเติมบ้านและสวน ที่เป็นงานขนาดเล็กๆ เนื่องจากไม่คุ้มกับค่าใช้จ่ายของบริษัทนั้นเอง  แต่หากทำการ ต่อเติมบ้านและสวน  โดยใช้ช่างรับเหมาทั่วๆไปก็มักจะพบว่า มีปัญหามากกับการ ต่อเติมบ้านและสวน  ไม่ว่าจะเป็นงานที่ไม่ได้ตามตกลง การเบิกเงิน ปรือแม้แต่คุณภาพของงาน ต่อเติมบ้านและสวน ดังนั้น ต่อเติมบ้านและสวน ควรจะคิดทบกวนให้ดีว่าพื้นที่ใช้สอยของเก่าก่อนการ ต่อเติมบ้านและสวน  ได้ทำการจัดสรร ทำการจัดพื้นที่ให้ดีพอหรือยัง สามารถปรับเปลี่ยนได้หรือไม่ เพราะหากคิดให้ดีแล้วการออกแบบสร้างบ้านของเดิมนั้นมักมีการออกแบบเผื่อพื้นที่สำหรับการใช้งานทุกอย่างไว้แล้วอย่างแน่นอน
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]