แผนผังเว็บไซต์
บ้านและสวนไอเดีย

บ้านและสวนไอเดีย แบบโมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียว คือ แบบบ้านที่เป็นที่นิยมกันไม่น้อย บ้านและสวนไอเดีย หลังนี้จะเป็นรูปแบบหลังคาทรงจั่ว ที่น่าโปรดปรานไม่น้อยเช่นกัน โดยใช้ความลาดเอียงของหลังคา ทำให้เกิด บ้านและสวนไอเดีย แบบโมเดิร์นชั้นเดียว ที่ทันสมัยได้อย่างไม่ยาก

บ้านและสวนไอเดีย แบบโมเดิร์นชั้นเดียวหลังนี้จะมีพื้นที่ใช้สอยครบครัน สามารถออกแบบบ้านให้มีหลายห้องนอนได้ โดยเน้นการ ออกแบบบ้าน ให้มีความสมดุลของการใช้พื้นที่ไม่อย่างเหมาะสม เน้นความประณีตด้านการออกแบบ
 
บ้านและสวนไอเดีย จะทำการตกแต่งแบบง่ายๆ โดยเริ่มจากด้านหน้าบ้านทำการ ตกแต่งจัดสวนเล็กๆ สไตล์ Modern และใช้การเชื่อมทางเดินเข้าสู่ตัวบ้านด้วยแผ่นไม้สำหรับจัดสวน บ้านและสวนไอเดีย หลังนี้จะมีทางเข้าสู่ตัวบ้านที่ประตูกลางบ้าน ภายในบ้านถูกออกแบบให้ดูสว่าง สบายตา ทำการ ออกแบบตกแต่งภายในดูโล่งโปร่ง และทำให้พื้นที่ภายในมีมากเพียงพอสำหรับการจัดแต่ง ใช้พื้นที่กว้างๆทำเป็นห้องนั่งเล่น ซึ่งเพิ่มลูกเล่น บ้านและสวนไอเดีย แบบโมเดิร์นชั้นเดียวหลังนี้ให้อยู่ติดกับสวนข้างบ้าน ทำการออกแบบผนังของห้องให้เป็นช่องเปิด ช่องแสงนี้ทำเพื่อให้มีแสงและอากาศถ่ายเทเข้าออกได้ ส่งผลให้ บ้านและสวนไอเดีย แบบโมเดิร์นชั้นเดียวนี้ มีอากาศธรรมชาติร่มเย็น ถัดมาคือการออกแบบ บ้านและสวนไอเดีย แบบโมเดิร์นชั้นเดียวหลังนี้ให้เชื่อมต่อกับห้องครัวและมุมรับประทานอาหาร โดยพื้นห้องภายในบ้านอาจจะทำการปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีดำ ทั้งห้องนอนและห้องน้ำ รวมไปถึงห้องทำงานภายในบ้านด้วยก็ได้
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]