แผนผังเว็บไซต์
มุ้งลวด ราคา

มุ้งลวด มีหลาย ราคา ซึ่ง ราคา มุ้งลวด จะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยเช่น ราคา วัสดุที่นำมาใช้ทำผ้ามุ้ง ราคา บานประตูหน้าต่าง มุ้งลวด ราคา กรอบบานประตูหรือหน้าต่าง และ ราคา ค่าแรงติดตั้ง มุ้งลวด เป็นต้น

มุ้งลวด มีหลายอย่าง ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้งาน ราคาของมุ้งลวดแต่ละอย่างจึงค่อนข้างที่จะนำมาเปรียบเทียบกัน  แต่สิ่งที่ควรมาคู่กับ ราคา มุ้งลวด ที่สูงกว่าแบบอื่นคือ ข้อดีของ แบบมุ้งลวด นั้นๆจะต้องมีมากกว่าข้อเสีย ทั้งการใช้งานที่เหนือกว่าของ มุ้งลวด  ความทนทานของ มุ้งลวด การบำรุงรักษาและทำความสะอาด มุ้งลวด ตลอดจนบริการหลังการขายที่ดี
 
มุ้งลวด แบบเก่าที่ทำมาจากลวดเมื่อขาดแล้วมักไม่มีใครอยากมาทำให้ เพราะ ราคาที่จะเข้ามาซ่อม ไม่คุ้มการเข้ามานั่นเอง  ดังนั้นเราจึงควรเลือก มุ้งลวด ที่ดีมีคุณภาพ มีความทนทานและมีบริการหลังการขายที่ดี
 
มุ้งลวดแบบม้วนเก็บ เฮฟต้า คือ มุ้งลวด ที่ออกแบบมาเพื่อเป็น มุ้งลวด ที่เก็บซ่อนงานได้อย่างเรียบร้อย ผืน มุ้งลวด จะม้วนเก็บไปยังด้านข้างหรือด้านบนของกล่องมุ้งลวด เมื่อทำการติดตั้งมุ้งลวดเข้ากับประตูหรือหน้าต่างแล้วจะดูกลมกลืน เหมือนมุ้งลวดไม่ได้ถูกติดตั้งอยู่
 
ประโยชน์ของ มุ้งลวด แบบม้วนเก็บ คือเพื่อการกันยุง และแมลงต่างๆ นอกเหนือจากคุณสมบัติการกันแมลงแล้ว มุ้งลวด แบบม้วนเก็บ จาก เฮฟต้า ยังมีประโยชน์อีกหลายอย่าง อาทิเช่น ใช้เป็นวัสดุป้องกันฝุ่นละออง ซึ่งหากเปิดหน้าต่างทิ้งไว้ทั้งวันโดยปราศจากมุ้งลวด ภายในบ้านจะเต็มไปด้วยฝุ่นละออง โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาคารพาณิชย์และที่พักอาศัยที่ตั้งภายในเมือง ดังนั้นการติดตั้ง มุ้งลวด มุ้งไฟเบอร์กลาส จาก เฮฟต้า จะช่วยลดปริมาณฝุ่นละอองที่จะเข้ามาภายในบริเวณอาคารบ้านเรือนได้เป็นอย่างดี
มุ้งลวด ราคาที่เหมาะสมควรมีประสิทธิภาพในการป้องกันฝุ่นละออง โดยที่ประสิทธิภาพข้อนี้ของ มุ้งลวด จะขึ้นอยู่กับขนาดของตาข่ายของผืนผ้าที่นำมาขึงเป็น มุ้งลวด ที่เลือกใช้ว่าจะเป็นแบบถี่หรือไม่ถี่ มุ้งลวดม้วนเก็บ เฮฟต้า มีประสิทธิภาพในการป้องกันฝุ่นละอองถือได้ว่าเหนือกว่า มุ้งลวดธรรมดา เนื่องจากเป็นผ้า มุ้งลวด ไฟเบอร์กลาสอย่างดี ที่มีความถี่ทั้งในแนวนอน แนวตั้ง และ แนวทแยง ซึ่งคงหาไม่ได้จาก มุ้งลวด ทั่วไป
 
ข้อดีของ มุ้งลวด อีกอย่างก็คือการเป็นวัสดุช่วยกรองแสงจากภายนอก และเปรียบเสมือนการพรางตาจากภายนอกได้เช่นกัน โดยใช้หลักการเดียวกันกับฟิมฟ์ติดรถยนต์ คือหากภายในบ้านที่ติดตั้ง มุ้งลวดม้วน ไม่ได้เปิดไฟในเวลาช่วงเวลาเช้าและกลางวัน ภายในบ้านจะสามารถมองเห็นภายนอกบ้านได้ชัดเจนตามปกติ แต่นอกบ้านจะมองเห็นภายในบ้านไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ สถาปนิกอาจจะใช้ประโยชน์ดังกล่าวเพื่อการออกแบบที่ลงตัวในบางมุมของบ้านที่ไม่ได้ปะทะแสงแดดมาก โดยทำทำการติดตั้ง มุ้งลวดม้วนเก็บ แทนม่านปรับแสงที่เมื่อทำการติดตั้งแล้วจะแลดูอึดอัด ไม่โปร่งโล่ง
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]