แผนผังเว็บไซต์
แบบประตูบ้านกระจก

แบบประตูบ้านกระจก คือ แบบประตูบ้าน ที่นิยมใช้กันมานาน แบบประตูบ้านกระจก เริ่มจากใช้ไม้มาทำเป็น แบบประตูบ้านกระจก หรือที่รู้จักกันในรูปแบบของ แบบประตูบ้านไม้ ผสมกระจก ซึ่งในปัจจุบัน แบบประตูบ้านกระจก ที่ทำจากไม้นั้นไม่ค่อยมีผู้นิยมทำกันมากนัก เพราะ แบบประตูบ้านกระจก ที่ทำจากไม้ มักจะก่อให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับขอบไม้ที่ติดกับกระจก เนื่องจากไม้จริงตามธรรมชาติสามารถขยายตัวโก่งงอได้ รวมทั้งยังพบปัญหาในเรื่องความแข็งแรง ความทนทานของ แบบประตูบ้านกระจก ที่ทำจากประตูไม้ผสมกระจกด้วย  

อีกประการหนึ่งที่ทำให้ แบบประตูบ้านกระจก ที่ทำจากไม้ไม่ค่อยไม่รับความนิยม คือ เมื่อบ้านใดต้องการ แบบประตูบ้านกระจก ที่เน้นความแข็งแรงมากขึ้น แบบประตูบ้านกระจก  นั้นจะต้องใช้กระจกที่มีความหนามาก หรือหากเป็นกระจกนิรภัยแล้ว จะทำให้มีน้ำหนักเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ บานประตูและวงกบประตูต้องทำมากจากเนื้อไม้ที่ดีมาก ต้องเป็นไม้ที่สามารถรับน้ำหนักของกระจกได้เป็นอย่างดี อาจต้องใช้ไม้เนื้อแข็งสำหรับการทำ แบบประตูบ้านกระจก เพื่อเลี่ยงปัญหาการขยายการบิดตัวของเนื้อไม้ ที่จะมีปัญหาตรงส่วนนี้ลดลง 

แบบประตูบ้านกระจก ที่ทำจากไม้ได้รับความนิยมลดลงเนื่องจาก ราคาแบบประตูบ้านกระจก ที่ทำจากไม้จะค่อนข้างสูงหากต้องการ แบบประตูบ้านกระจก ที่มีคุณภาพดี เพราะการที่ใช้วัสดุชั้นดีเพื่อการทำ แบบประตูบ้านกระจก เป็นบานประตูไม้ผสมกระจก มักทำให้ราคาของ แบบประตูบ้านกระจก ตัวสูงขึ้นอย่างแน่นอน  
 
ดังนั้น แบบประตูบ้านกระจก  ที่ทำจากไม้และได้ความความปลอดภัยในราคาไม่แพงก็อาจจะต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบเป็น แบบประตูบ้านกระจก ประตูไม้ผสมกระจกที่ต่างออกไปในรูปแบบของ แบบประตูบ้านกระจก แบบประตูบ้าน ทั่วไปก็คือ การติดตั้งกระจกลงบนผนังบ้าน โดยที่ใช้ผนังบ้านส่วนหนึ่งเป็นกระจกไปเสียเลย
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]