แผนผังเว็บไซต์
แบบหน้าต่างกระจก

แบบหน้าต่างกระจก สวยๆที่หลายบ้านนิยมติดตั้งมีอยู่หลายรูปแบบ ถึงแม้ว่าส่วนมากจะเห็น แบบหน้าต่างกระจก เป็นแบบของ แบบหน้าต่างกระจก ไม้ที่เป็นโครงสี่เหลี่ยม ความสวยงามของ แบบหน้าต่างกระจก ประเภทนี้จะขึ้นอยู่ที่ความสวยงามและคุณภาพของไม้ เนื้อไม้ ตลอดจนการออกแบบลายของหน้าต่าง แบบหน้าต่างกระจก ให้เหมาะสมกับชนิดและลายไม้ที่นำมาให้เป็น แบบหน้าต่างกระจก อย่างไรก็ตาม แบบหน้าต่างกระจก ไม้มีรูปแบบอื่นๆ อีกมาก

แต่ส่วนใหญ่ที่นิยมการใช้ แบบหน้าต่างกระจก หน้าต่างไม้ รูปสี่เหลี่ยมเนื่องจากเหตุการติดตั้งที่ง่าย ไม่ต้องคำนึงถึงการออกแบบในส่วนอื่นๆ มากนัก เราสามารถเลือก แบบหน้าต่างกระจก สวยได้อย่างง่ายๆ เพียงแค่เลือก วงกบหน้าต่าง เลือกรูป แบบของแบบหน้าต่างกระจก หรือเลือกสีของเนื้อไม้สำหรับ แบบหน้าต่างกระจก ใหแต่ละบานหน้าต่าง ทุกอย่างก็พร้อมที่จะติดตั้ง
 
แบบหน้าต่างกระจก ไม้ที่เป็นรูปแบบอื่นๆ เช่น แบบหน้าต่างกระจก วงกลม แบบหน้าต่างกระจก โค้ง แบบหน้าต่างกระจก  วงรี เป็นต้น ต้องคำนึงถึงความลงตัวหลายอย่าง เริ่มตั้งแต่ สีสัน รูปแบบขแง แบบหน้าต่างกระจก และปัจจัยต่างๆ อีกมากมาย ที่จะต้องลงตัวสอดคล้องกันเปพื่อความสวยงาม และความสะดวกในการใช้งาน จึงเป็นเหตุผลให้ แบบหน้าต่างกระจก รูปแบบอื่นๆไม่ได้รับความนิยมเท่ากับ แบบหน้าต่างกระจก  แบบสี่เหลี่ยม ที่สามารถนำมาทำเป็น แบบหน้าต่างกระจก โดยทั่วไปได้
 
แบบหน้าต่างกระจก สีเหลี่ยมนี้ยังสามารถนำมาทำการประยุกต์ให้เป็น แบบหน้าต่างกระจก ที่ตอบสนองความต้องการทางจิตใจหรือลงตัวกับการออกแบบบ้านที่มีดีไซน์มากขึ้นได้ เช่น แบบหน้าต่างกระจก สีเหลี่ยม สามารถนำมาติดตั้งเป็นซุ้มหน้าต่างไว้ภายนอกตัวอาคาร ให้เป็นไม้ระแนงสำหรับไม้เลื้อย หรือเป็น แบบหน้าต่างกระจก ที่แลดูจากภายนอกตัวบ้านแล้วมีความเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น
 
แบบหน้าต่างกระจก สีเหลี่ยม ยังทำให้การต่อเชื่อมบริเวณบ้านทำได้ไม่ยาก แบบหน้าต่างกระจก สีเหลี่ยม นั้นทำให้การเชื่อมต่อกับพื้นที่ภายนอกได้ลงตัวเป็นอย่างดี โดยรูปแบบนี้ยังนิยมกับ แบบหน้าต่างกระจก ที่มีสวนอยู่รอบบ้านเพื่อทำให้พื้นที่ระหว่างภายในกับภายนอกตัวบ้านนั้นดูเชื่อมต่อกันมากอย่างเป็นธรรมชาติ
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]