แผนผังเว็บไซต์
หน้าต่างบานเลื่อน

หน้าต่างบานเลื่อน สวยๆที่หลายบ้านนิยมติดตั้งมีอยู่หลายรูปแบบ ถึงแม้ว่าส่วนมากจะเห็น หน้าต่างบานเลื่อน เป็นแบบของ หน้าต่างบานเลื่อน ไม้ที่เป็นโครงสี่เหลี่ยม ความสวยงามของ หน้าต่างบานเลื่อน ประเภทนี้จะขึ้นอยู่ที่ความสวยงามและคุณภาพของไม้ เนื้อไม้ ตลอดจนการออกแบบลายของหน้าต่าง หน้าต่างบานเลื่อน ให้เหมาะสมกับชนิดและลายไม้ที่นำมาให้เป็น หน้าต่างบ้าน อย่างไรก็ตาม หน้าต่างบานเลื่อน ไม้มีรูปแบบอื่นๆ อีกมาก แต่ส่วนใหญ่ที่นิยมการใช้ หน้าต่างบานเลื่อน หน้าต่างไม้ รูปสี่เหลี่ยมเนื่องจากเหตุการติดตั้งที่ง่าย ไม่ต้องคำนึงถึงการออกแบบในส่วนอื่นๆ มากนัก เราสามารถเลือก หน้าต่างบานเลื่อน สวยได้อย่างง่ายๆ เพียงแค่เลือก วงกบหน้าต่าง เลือกรูป แบบของหน้าต่างบ้าน หรือเลือกสีของเนื้อไม้สำหรับ หน้าต่างบานเลื่อน ใหแต่ละบานหน้าต่าง ทุกอย่างก็พร้อมที่จะติดตั้ง

หน้าต่างบานเลื่อน ไม้ที่เป็นรูปแบบอื่นๆ เช่น หน้าต่างบานเลื่อน วงกลม หน้าต่างบานเลื่อน โค้ง หน้าต่างบานเลื่อน  วงรี เป็นต้น ต้องคำนึงถึงความลงตัวหลายอย่าง เริ่มตั้งแต่ สีสัน รูปแบบของ หน้าต่างบานเลื่อน และปัจจัยต่างๆ อีกมากมาย ที่จะต้องลงตัวสอดคล้องกันเปพื่อความสวยงาม และความสะดวกในการใช้งาน จึงเป็นเหตุผลให้ หน้าต่างบานเลื่อน รูปแบบอื่นๆไม่ได้รับความนิยมเท่ากับ หน้าต่างบานเลื่อน  แบบสี่เหลี่ยม ที่สามารถนำมาทำเป็น หน้าต่างบานเลื่อน โดยทั่วไปได้ อีกทั้ง หน้าต่างบานเลื่อน สีเหลี่ยมนี้ก็สามารถนำมาทำการประยุกต์ให้เป็น หน้าต่างบานเลื่อน ที่ตอบสนองความต้องการทางจิตใจหรือลงตัวกับการออกแบบบ้านที่มีดีไซน์มากขึ้นได้ เช่น หน้าต่างบานเลื่อน สีเหลี่ยม สามารถนำมาติดตั้งเป็นซุ้มหน้าต่างไว้ภายนอกตัวอาคาร ให้เป็นไม้ระแนงสำหรับไม้เลื้อย หรือเป็น หน้าต่างบานเลื่อน ที่แลดูจากภายนอกตัวบ้านแล้วมีความเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น 
 
หน้าต่างบานเลื่อน สีเหลี่ยม ยังทำให้การต่อเชื่อมบริเวณบ้านทำได้ไม่ยาก หน้าต่างบานเลื่อน สีเหลี่ยม นั้นทำให้การเชื่อมต่อกับพื้นที่ภายนอกได้ลงตัวเป็นอย่างดี โดยรูปแบบนี้ยังนิยมกับ หน้าต่างบานเลื่อน ที่มีสวนอยู่รอบบ้านเพื่อทำให้พื้นที่ระหว่างภายในกับภายนอกตัวบ้านนั้นดูเชื่อมต่อกันมากอย่างเป็นธรรมชาติ
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]