แผนผังเว็บไซต์
หน้าต่างกระจก

หน้าต่างกระจก uPVC ดีอย่างไร หน้าต่างกระจก uPVC  มีความเป็นพลาสติกจึงทำให้สามารถมีสีในตัว หน้าต่างกระจก uPVC หรือผสมอยู่ในเนื้อวัสดุเลย หากเกิดการขูดขีด หรือลอกของสีอย่างไรก็ยังเป็นสีอย่างนั้น ปัญหาของการทำสีใหม่จึงไม่ต้องคิดถึง

หน้าต่างกระจก uPVC ใช้วัสดุที่เกิดจากการที่รีดขึ้นรูปร่าง เป็นหน้าตัดต่างๆได้เหมือนเส้นอลูมิเนียม ที่สมัยก่อนนิยมนำมาทำเป็นวงกบ หน้าต่าง แต่เหนือกว่า หน้าต่างอลูมิเนียม เนื่องจาก หน้าต่างกระจก uPVC ทำจากหน้าตัดที่เหมาะสมกับการกันน้ำได้ดีกว่าวงกบ และบานหน้าต่างที่เป็นไม้ และ หน้าต่างกระจก uPVC ทำจากหน้าตัดเป็นกล่องกลวงที่เบา สามารถเสริมเหล็กรูปกล่องอยู่ภายใน แก้ปัญหาความไม่แข็งแรงของพลาสติกได้ (ดังนั้นเหล็กที่เสริมภายในกล่องวงกบ หน้าต่างกระจก uPVC มีความสำคัญมาก เพราะเป็นความแข็งแรงของชุดวงกบ หน้าต่างกระจก uPVC  ที่ดีที่สุดควรเป็นเหล็กที่ชุบกัลวาไนซ์ด้วย)
 
หน้าต่างกระจก uPVC แข็งแรงเหมือน หน้าต่างเหล็ก แต่งาน หน้าต่างกระจก uPVC เรียบร้อยกว่า ไม่มีสีไหลเยิ้มเป็นคลื่น ทำให้ผิวไม่เรียบเหมือน หน้าต่าง เหล็ก  หน้าต่าง UPVC หน้าต่างกระจก uPVC มีรูปแบบให้เลือกมากกว่า หน้าต่างอลูมิเนียม ที่เราเห็นกันในปัจจุบัน และ หน้าต่างกระจก uPVC มีการออกแบบให้มีหน้าตาคล้ายกับ หน้าต่างไม้ จึงสามารถใช้กับ แบบหน้าต่างบ้าน ที่เป็นลักษณะช่องเปิด หรือที่เรียกกันว่า หน้าต่างกระจก uPVC หน้าต่างบานเปิด ซึ่งค่อนข้างเหมาะสมกับการใช้งานกับบ้านมากกว่า หน้าต่างอลูมิเนียม เพราะเมื่อติดตั้ง หน้าต่างอลูมิเนียม จะทำให้ดูแปลกตา หรือที่เรียกกันว่าทำให้บ้านกลายเป็นออฟฟิศทำงานมากกว่าบ้านนั้นเอง
 
หน้าต่างกระจก uPVC ทำมาจากวัสดุที่สามารถเชื่อมต่อได้เรียบสนิทกันตามมุมของ หน้าต่างกระจก uPVC โดยไม่ทำให้เกิดรอยรั่ว ทำให้ หน้าต่าง หน้าต่างกระจก uPVC  ดีกว่า หน้าต่างอลูมิเนียม เพราะ หน้าต่างอลูมิเนียม ใช้วิธีการต่อมุม จุดต่อต่างๆเป็นการต่อชนฉาก ทำให้โอกาสที่จะเกิดการรั่วซึมที่รอยต่อก็จะมีมาก หรือรอยต่อ หน้าต่างอลูมิเนียม เกิดเป็นตะเข็บที่จะเป็นจุดอ่อนให้น้ำเข้าได้ง่าย เช่นเดียวกับ หน้าต่างเหล็ก ทำให้มั่นใจได้ว่า หน้าต่างกระจก uPVC สามารกันน้ำได้100% แม้กระทั่งตามรอยเชื่อมต่างๆของ หน้าต่างกระจก uPVC นั้นก็สามารถกันน้ำได้เช่นกัน
 
หน้าต่างกระจก uPVC มอบความเหนือกว่า หน้าต่างเหล็ก หน้าต่างไม้ หน้าต่างอลูมิเนียม ในเรื่องของการประหยัดพลังงาน เนื่องจากคุณสมบัติของ หน้าต่างกระจก uPVC มีค่าการนำความร้อนต่ำจึงทำให้ หน้าต่างกระจก uPVC นั้นมีความเป็นฉนวนมากกว่า หน้าต่างเหล็ก หน้าต่างอลูมิเนียม หรือวัสดุที่ทำจากโลหะ นอกจากนี้การที่ออกแบบให้  หน้าต่างกระจก uPVC มีลักษณะเป็นช่อง เป็นกล่องก็ยิ่งทำให้ หน้าต่างกระจก uPVC  มีผลดีทางด้านความเป็นฉนวนเพิ่มขึ้นอีก
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]