แผนผังเว็บไซต์
uPVC Doors

uPVC Doors ดีอย่างไร uPVC Doors  มีความเป็นพลาสติกจึงทำให้สามารถมีสีในตัว uPVC Doors หรือผสมอยู่ในเนื้อวัสดุเลย หากเกิดการขูดขีด หรือลอกของสีอย่างไรก็ยังเป็นสีอย่างนั้น ปัญหาของการทำสีใหม่จึงไม่ต้องคิดถึง

uPVC Doors ใช้วัสดุที่เกิดจากการที่รีดขึ้นรูปร่าง เป็นหน้าตัดต่างๆได้เหมือนเส้นอลูมิเนียม ที่สมัยก่อนนิยมนำมาทำเป็นวงกบ ประตู แต่เหนือกว่า ประตูอลูมิเนียม เนื่องจาก uPVC Doors ทำจากหน้าตัดที่เหมาะสมกับการกันน้ำได้ดีกว่าวงกบ และบานประตูที่เป็นไม้ และ uPVC Doors ทำจากหน้าตัดเป็นกล่องกลวงที่เบา สามารถเสริมเหล็กรูปกล่องอยู่ภายใน แก้ปัญหาความไม่แข็งแรงของพลาสติกได้ (ดังนั้นเหล็กที่เสริมภายในกล่องวงกบ uPVC Doors มีความสำคัญมาก เพราะเป็นความแข็งแรงของชุดวงกบ uPVC Doors  ที่ดีที่สุดควรเป็นเหล็กที่ชุบกัลวาไนซ์ด้วย)
 
uPVC Doors แข็งแรงเหมือน ประตูเหล็ก แต่งาน uPVC Doors เรียบร้อยกว่า ไม่มีสีไหลเยิ้มเป็นคลื่น ทำให้ผิวไม่เรียบเหมือน ประตู เหล็ก  ประตู UPVC uPVC Doors มีรูปแบบให้เลือกมากกว่า ประตูอลูมิเนียม ที่เราเห็นกันในปัจจุบัน และ uPVC Doors มีการออกแบบให้มีหน้าตาคล้ายกับ ประตูไม้ จึงสามารถใช้กับ แบบประตูบ้าน ที่เป็นลักษณะช่องเปิด หรือที่เรียกกันว่า uPVC Doors ประตูบานเปิด ซึ่งค่อนข้างเหมาะสมกับการใช้งานกับบ้านมากกว่า ประตูอลูมิเนียม เพราะเมื่อติดตั้ง ประตูอลูมิเนียม จะทำให้ดูแปลกตา หรือที่เรียกกันว่าทำให้บ้านกลายเป็นออฟฟิศทำงานมากกว่าบ้านนั้นเอง
 
uPVC Doors ทำมาจากวัสดุที่สามารถเชื่อมต่อได้เรียบสนิทกันตามมุมของ uPVC Doors โดยไม่ทำให้เกิดรอยรั่ว ทำให้ ประตู uPVC Doors  ดีกว่า ประตูอลูมิเนียม เพราะ ประตูอลูมิเนียม ใช้วิธีการต่อมุม จุดต่อต่างๆเป็นการต่อชนฉาก ทำให้โอกาสที่จะเกิดการรั่วซึมที่รอยต่อก็จะมีมาก หรือรอยต่อ ประตูอลูมิเนียม เกิดเป็นตะเข็บที่จะเป็นจุดอ่อนให้น้ำเข้าได้ง่าย เช่นเดียวกับ ประตูเหล็ก ทำให้มั่นใจได้ว่า uPVC Doors สามารกันน้ำได้100% แม้กระทั่งตามรอยเชื่อมต่างๆของ uPVC Doors นั้นก็สามารถกันน้ำได้เช่นกัน
 
uPVC Doors มอบความเหนือกว่า ประตูเหล็ก ประตูไม้ ประตูอลูมิเนียม ในเรื่องของการประหยัดพลังงาน เนื่องจากคุณสมบัติของ uPVC Doors มีค่าการนำความร้อนต่ำจึงทำให้ uPVC Doors นั้นมีความเป็นฉนวนมากกว่า ประตูเหล็ก ประตูอลูมิเนียม หรือวัสดุที่ทำจากโลหะ นอกจากนี้การที่ออกแบบให้  uPVC Doors มีลักษณะเป็นช่อง เป็นกล่องก็ยิ่งทำให้ uPVC Doors  มีผลดีทางด้านความเป็นฉนวนเพิ่มขึ้นอีก
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]