แผนผังเว็บไซต์
ตกแต่งภายใน

ตกแต่งภายใน โดยการเปลี่ยนโครงสร้างบ้านเป็นเฟอร์นิเจอร์ แนวความคิดนี้ทำโดยการใช้ประโยชน์จากส่วนโครงสร้างของบ้าน เช่น ช่องว่างระหว่างเสา โดยติดแผ่นไม้ทำเป็นชั้นวางของ ติดประตูบานเลื่อนเพื่อกันฝุ่น หรือติดม่านกั้นแทนบานตู้ เท่ากับเป็นการประหยัดงบประมาณสำหรับเฟอร์นิเจอร์ทั้งด้านหลังและด้านข้าง นอกจากนี้อาจก่อปูนสูงสัก 40 เซนติเมตร หรือติดแผ่นไม้วางเบาะเพื่อทำเป็นม้านั่งก็ได้ ช่วยประหยัดงบประมาณในการทำเฟอร์นิเจอร์ไปได้อย่างมาก

ตกแต่งภายใน ที่เน้นการปรับเปลี่ยนได้ โดยการเลือกซื้ออของหนึ่งชิ้นที่สามารถทำได้หลายหน้าที่ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เปลี่ยนหน้าที่การใช้งานได้อย่างเช่น โซฟาเบด ที่สามารถใช้นั่งหรือปรับเป็นเตียงนอนได้ แต่ก่อนราคาต่อชิ้นอาจจะแพงกว่าสักหน่อย แต่ด้วยประโยชน์ที่หลากหลายก็ช่วยให้คุณประหยัดได้กว่าการซื้อเฟอร์นิเจอร์หลายชิ้น หากแต่ในปัจจุบันนั้นราคาไม่ได้แพงกว่าเลย ยิ่งทำให้เราสามารถบรรลุเป้าหมาย ตกแต่งภายใน ได้อย่างไม่ยากเช่นกัน
 
ตกแต่งภายใน ที่เน้นการปรับเปลี่ยนได้ โดยการเลือกเฟอร์นิเจอร์แบบยืดได้หดได้ ตกแต่งภายใน แบบนี้นั้น เฟอร์นิเจอร์เป็นที่สามารถ ปรับเปลี่ยนขนาด ย่อขยาย ยืดหด วางต่อ หรือซ้อนชั้นกันได้ เพื่อรองรับการใช้งานในหลากหลายรูปแบบตามความต้องการ ช่วยให้คุณประหยัดได้ทั้งงบประมาณและพื้นที่ใช้สอย
ตกแต่งภายใน ที่เน้นการปรับเปลี่ยนได้ โดยการเลือกเฟอร์นิเจอร์แบบเคลื่อนที่ได้ ซึ่งจะใช้ไอเดียนี้สำหรับการ ตกแต่งภายใน สำหรับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นที่ไม่ได้ใช้งานตลอดเวลา การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก อย่างโต๊ะที่มีล้อเลื่อน จะช่วยให้เราสลับตำแหน่งและการใช้งานได้ง่ายขึ้น เช่น โต๊ะรับประทานอาหารขนาดเล็ก เลื่อนไปใช้งานในครัวเมื่อต้องทำอาหารมื้อใหญ่ วิธีนี้ช่วยประหยัดไปได้ตั้งครึ่ง
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]