แผนผังเว็บไซต์
ตกแต่งบ้านแบบประหยัด

ตกแต่งบ้านแบบประหยัด ได้รับความนิยมมากขึ้นในยุคเศรษฐกิจอย่างทุกวันนี้ ตกแต่งบ้านแบบประหยัด สามารถทำได้โดยไม่ยาก ตกแต่งบ้าน ได้อย่างสวยงาม เพื่อหนีความวุ่นวายภายนอกมาพักผ่อนอยู่กับ และ เป็นการประหยัดค่าเดินทาง ที่ราคาน้ำมันแพงขึ้นทุกวัน ทำให้ข้าวของอย่างอื่นแพงตามไปด้วย

ตกแต่งบ้านแบบประหยัด เหมาะสำหรับทุกคนที่เป็นคนรักบ้าน ชอบอยู่บ้าน รักการ ตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะโก้หรู ทันสมัย เราสามารถ ตกแต่งบ้านแบบประหยัด ได้เพื่อเป็นการรองรับในทุกสภาวะเศรษฐกิจ ไอเดียสำหรับการ ตกแต่งบ้านแบบประหยัด มีมากมายอาทิเช่น
 
ตกแต่งบ้านแบบประหยัด โดยการเปลี่ยนสีบนผนัง การทาสีผนังบ้านใหม่ นับเป็นวิธีการ ตกแต่งบ้านแบบประหยัด ที่ง่าย ประหยัด และได้ผลดีที่สุดทางหนึ่ง ลงทุนแค่สีน้ำพลาสติกสีสวยๆ กับแปรงทาสี ซึ่งราคารวมกันไม่เท่าไหร่ แล้วทำการ ตกแต่งบ้านแบบประหยัด เปลี่ยนผนังเก่าสีหมองในบ้านให้ดูสวยสดใสขึ้น เท่านี้ก็สามารถสร้างบรรยากาศแปลกใหม่ในบ้านได้ ด้วยราคาแบบสบายกระเป๋า
 
ตกแต่งบ้านแบบประหยัด โดยการเก็บสายไฟในท่อ เป็นแนวความคิดของการ ตกแต่งบ้านแบบประหยัด ระยะยาว เพราะหาก ตกแต่งบ้าน โดยการเดินสายไฟแบบฝังในผนัง ที่เรียบร้อยกว่ามาก แต่หากจะซ่อมแซม ตกแต่งบ้าน เพิ่มเติม หรือเดินเพิ่มทั้งทีก็ต้องทุบผนัง เสียสตางค์และเสียเวลา ดังนั้นลองเปลี่ยนมา ตกแต่งบ้านแบบประหยัด เดินสายไฟลอยบนผนัง โดยร้อยใส่ท่อเหล็กแล้วอาจทาสีทับให้ดูเรียบร้อย ช่วยประหยัดงบประมาณในการดูแลรักษาและซ่อมแซม อีกทั้งยังเป็นแบบตกแต่งที่นิยมอีกด้วย เหมือนการตั้งใจโชว์การเดินสายไฟนั้นเอง
 
ตกแต่งบ้านแบบประหยัด โดยการปรับแสงปรับอารมณ์ เริ่มจากเปลี่ยนสีของหลอดฟลูออเรสเซนต์ทั่วๆไป โดยนำมาหุ้มด้วยปลอกพลาสติกหลากสีราคาประมาณปลอกละ 10 บาท หาซื้อได้ง่ายตามร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าทั่วไป เพียงเท่านี้ ตกแต่งบ้านแบบประหยัด ก็จะได้หลอดไฟสีสวยไว้สำหรับการ ตกแต่งบ้าน และสร้างบรรยากาศของบ้านได้ในราคาถูกและช่วยประหยัดพลังงานมากกว่าหลอดนีออน
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]