แผนผังเว็บไซต์
ประเภทกระจก

ประเภทกระจก สำหรับ ประตู หน้าต่าง นั้น มีหลากหลายประเภท ประเภทกระจก แต่ละประเภทต่างมีข้อดีและข้อเสียต่างกัน โดยที่ ประเภทกระจก แต่ละประเภทมีราคาที่แตกต่างกันไปตามการใช้งาน ประเภทกระจก ที่ดีควรเป็น ประเภทกระจก ที่แข็งแรง เป็น ประเภทกระจก ที่ทนต่อความร้อน เป็น ประเภทกระจก ที่มีความหนาสมดุลต่อการใช้งาน เช่น ประเภทกระจก บนอาคารสูง ควรมีความหนาที่มากกว่า ประเภทกระจก ที่ใช้บนอาคารที่อยู่ชั้นที่ต่ำกว่า เป็นต้น ประเภทกระจก ควรใสไม่ขุ่นมัว เป็นต้น ประเภทของ ประเภทกระจก ต่างๆสามารถจำแนกได้ดังนี้

ประเภทกระจก ธรรมดา เช่น ประเภทกระจก แอนนิล เป็น ประเภทกระจก ใส ปกติ ที่ไม่มีการเคลือบสารกันความร้อนใดๆไว้ ความหนาของ ประเภทกระจก แอนนิล สำหรับงานบ้านพักอาศัยจะเริ่มต้นที่ ประเภทกระจก 4 ม.ม. ไปจนถึง 10+ ม.ม. ตามความต้องการของงานออกแบบ ประเภทกระจก แอนนิล เป็น ประเภทกระจก ธรรมดาที่ไม่มีการป้องกันใดๆเมื่อแตก ประเภทกระจก แอนนิล เมื่อแตกจะแตกเป็น ประเภทกระจก ชิ้นใหญ่ มีความแหลมคมมาก และมีอันตราย ประเภทกระจก ชนิดนี้มักถูกใช้ตกแต่งตามสถานที่เตี้ยๆเช่นเป็น ประเภทกระจก รองโต๊ะ ประเภทกระจก สำหรับตู้โชว์ขนาดเล็ก เป็นต้น สีของ ประเภทกระจก แอนนิล มีอยู่ 2 สีคือ ประเภทกระจก ใส และ ประเภทกระจก เขียว

ประเภทกระจก ความแข็งแรงสูง คือ ประเภทกระจก ประเภท ฮีทสเตร๊งค์ (heat strength) และ ประเภทกระจก เทมเปอร์ (tempered) เป็น ประเภทกระจก ที่ผ่านกระบวนการอบร้อนแล้วทำให้เย็นตัวลงในทันที ซึ่งสามารถเพิ่มความแข็งแรงให้กับ ประเภทกระจก ได้มากกว่า ประเภทกระจก ธรรมดา แบบแอนนิลถึง 3 – 5 เท่า ประเภทกระจก ประเภทนี้จัดว่าเป็น ประเภทกระจก นิรภัย คือเมื่อ ประเภทกระจก แตก ประเภทกระจก จะแตกเป็นเศษเล็กๆคล้ายเม็ดข้าวโพดและไม่มีความแหลมคม เป็น ประเภทกระจก ที่เหมาะกับการใช้งานใน ประตู หน้าต่าง บานสูงๆ ประเภทกระจก ประเภทนี้มีความทนทานกับการกระแทกด้านหน้า แข็งแรงเมื่อเกิดแรงปะทะบนพื้นผิว แต่อ่อนแอบริเวณมุม หากเกิดการกะเทาะบริเวณมุม ประเภทกระจก ผืน ประเภทกระจก ทั้งผืนสามารถแตกได้ทันที

กระจก คือ วัสดุโปร่งแสงซึ่งผลิตมาจากทรายโดยมีความร้อนเป็นตัวกลางหลอมให้ทรายกับสสารอื่นๆออกมาเป็น กระจก อย่างที่เราพบเห็นกัน กระจก คือ สิ่งที่มนุษย์ได้คิดค้นขึ้นมาตั้งแต่ 3,000 ปีก่อนคริสตกาล ถูกเริ่มใช้งานกับสิ่งปลูกสร้าง และ กระจก สำหรับ ยานพาหนะต่างๆ ในกลุ่มของสิ่งปลูกสร้าง กระจก คือ วัสดุที่ช่วยให้บ้านแลดูโปร่งขึ้น กระจก คือ สิ่งที่กำกับควบคุมอุณหภูมิส่วนหนึ่ง

ภายในบ้าน กระจก คือ สิ่งที่สามารถรังสรรค์ความสวยงามได้ กระจก คือ สิ่งที่ทำให้บ้านพักอาศัยดูหรูหราขึ้น และ กระจก คือ สิ่งที่มอบความปลอดภัยให้กับผู้พักอาศัย เช่นกันกว่าการใช้งานปูนและคอนกรีต สำหรับในวงการยานพาหนะนั้น กระจก คือสิ่งที่ใช้กำบังลมแต่ยังสามารถให้ความโปร่งใสเพื่อวิสัยทัศน์ในการขับขี่ และ กระจก คือ สิ่งที่จะมอบความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่เช่นเดียวกับ กระจก ที่ถูกใช้งานกับบ้านพักอาศัย

 

 


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]