แผนผังเว็บไซต์
ประตูบานพับ

ประตูบานพับ คือ ประตู ที่มีลักษณะเป็น ประตู บานเปิด หลายบานเชื่อมต่อกัน ใช้งานในลักษณะพับซึ่งทำให้การเก็บบาน ประตูบานพับ ดูเรียบร้อยและได้ช่องแสงที่กว้างขึ้น

ประตูบานพับ uPVC เฮฟต้า เหมาะกับพื้นที่ๆมีขนาดใหญ่ เช่น ประตู หน้าบ้าน ประตู ออกระเบียง ตัว ประตู บานสวิง สามารถใช้งานร่วมกับกระจกเต็มบานเป็น ประตู กระจก หรือ ออกแบบให้เป็น ประตู กึ่งทึบแสง โดยใช้เป็นแผ่น uPVC ปิดทึบครึ่งบานได้ อีกทั้งยังสามารถที่จะเลือกประดับลูกฟักไว้บน กระจก เพื่อความสวยงาม ประตูบานพับ ผลิตและประกอบขึ้นจากเส้น uPVC คุณภาพสูง โดยภายในเส้น uPVC จะมีการแบ่งห้องสำหรับการใส่เหล็กโครงสร้าง รวมถึงห้องขนาบข้างที่ช่วยในการป้องกันเสียงและอุณหภูมิจากภายนอกได้ มีการเชื่อมมุมด้วยความร้อนที่บริเวณวงกบและตัวบาน ประตู เพื่อช่วยป้องกันการรั่วซึมของน้ำและอากาศจากภายนอก รวมถึงการใช้ยางอัดกระจกคุณภาพสูง EPDM ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมยานยนต์
 
ประตูบานพับ เฮฟต้า ใช้อุปกรณ์ ประตู คุณภาพสูง โดยมีการใช้งาน บานพับ ลูกล้อ และ รางเลื่อน มาตรฐานเยอรมัน  มือจับ ของ ประตูบานพับ มีหลากหลายระบบ โดยมีทั้ง มือจับ ธรรมดา มือจับ ที่ทำงานร่วมกับเกียร์ล๊อคแบบหลายจุด ประตูบานพับ มีระบบล๊อค ที่แน่นหนาที่สุด โดยเป็นระบบ ล๊อคหลายจุด ในทุกๆจุดที่มีการติดตั้ง มือจับ ประตูบานพับ สามารถติดตั้งใช้งาน กุญแจ เพื่อการป้องกันการโจรกรรมได้อีกด้วย
 
ประตูบานพับ uPVC เฮฟต้า เป็น แบบประตู ที่ถูกพัฒนาให้มีความแตกต่างจากระบบ บานพับ ทั่วไปที่พบเห็นในท้องตลาด โดยสามารถทำได้สูงสุดถึง 7 บานในชุดเดียวกัน เริ่มตั้งแต่ บานพับ แบบ 2 บานไปจนถึง บานพับ แบบ 7 บาน และสามารถเลือกแบบข้างพับเก็บได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเก็บด้านเดียว หรือเก็บสองด้าน
 
ประตูบานพับ มีหลายแบบจึงทำให้ ประตูบานพับ uPVC เฮฟต้า มอบความสะดวกสบายแก่สถาปนิกในการออกแบบ บาน ประตู ให้เข้ากับความต้องการของท่านเจ้าของบ้านได้อย่างลงตัวประตูบานพับ uPVC มีความแข็งแรง สวยงาม สามารถทำให้พื้นที่ในบ้านทุกส่วนเป็นเหมือนพื้นเดียวกัน และ แยกออกจากกันเพื่อความเป็นส่วนตัวได้ในเวลาที่ต้องการ  เนื่องจากรูปแบบการเปิดของ ประตูบานพับ ทำให้ ประตู ไม่เป็นอุปสรรคใดๆสำหรับการชมบรรยากาศภายนอกบ้าน และเมื่อเปิดออกอย่างเต็มที่ก็จะช่วยรับลมและทำให้การถ่ายเทของอากาศได้ดียิ่งขึ้น

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]