แผนผังเว็บไซต์
ประตูบ้านสวย

ประตูบ้านสวย เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ทางเข้าบ้านดูดีได้ เฮฟต้า เข้าใจถึงทุกรายละเอียดของความต้องการ ประตูบ้านสวย จึงสามารถทำเป็นแบบ ประตูบ้านสวย บานสวิง ที่เหมือนกับร้านค้าชั้นนำได้

ประตูบ้านสวย สามารถใช้เป็น ประตูบานสวิง จาก เฮฟต้า  เนื่องจากรูปแบบการใช้งานที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ ประตูบ้านสวย  บานสวิง ดูโดดเด่นและแปลกตากว่าที่เคย ประตูบ้านสวย บานสวิง จาก เฮฟต้า สามารถใช้งานร่วมกับ กระจก เต็มบาน หรือครึ่งบานได้ โดยสามารถผสมงานแผ่นปิดทึบ uPVC ยูพีวีซี เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว
 
ประตูบ้านสวย บานสวิง uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ยังสามารถเพิ่มงานดีไซน์งานดัดโค้งคิ้วเพื่อเพิ่มลวดลายและความสวยงามให้กับ ประตูบ้านสวย ชุดนั้นๆได้อีกด้วย วัสดุ uPVC ยูพีวีซี ที่ เฮฟต้า เลือกใช้ในการประกอบ ประตูบ้านสวย บานสวิง ที่มีคุณภาพสูง และ การออกแบบพิเศษ ทำให้ ประตูบ้านสวย บานสวิง uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า สามารถเลือกใช้ กระจก ได้หลากหลายแบบตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น กระจก ใส กระจกฝ้า กระจก ลวดลาย กระจก ลามิเนต กระจก สี กระจก2ชั้น หรือ จะเป็น กระจก ที่มีความหนามากๆก็ตาม ระบบ ประตูบานสวิง เฮฟต้า สามารถใส่ กระจก ที่มีความหนาได้ตั้งแต่ 6 มิลลิเมตร จนถึง 32 มิลลิเมตร ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของท่านเจ้าของบ้าน และ ขนาดของ บาน ประตูบ้านสวย แต่ละบาน ทั้งนี้ทีม เฮฟต้า จะมีการช่วยคำนวณความเหมาะสมให้ท่านในทุกบานเพื่อความแข็งแรงตลอดอายุการใช้งาน และ ประตูบ้านสวย บานสวิง จาก เฮฟต้า สามารถเลือกแบบตกแต่งให้สวยงามตามความต้องการ และลงตัวกับวัตถุประสงค์ในการใช้งาน ทำให้ ประตูบ้านสวย บานสวิง จาก เฮฟต้า เป็นที่นิยม
 
อุปกรณ์ของ ประตูบ้านสวย บานสวิง ที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี ซึ่งผลิตตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมนีทั้งระบบ ทำให้มั่นใจได้ว่าอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยเฉพาะ ประตูบ้านสวย บานสวิง ที่มักนิยมใช้เป็นประตูทางเข้าออกที่มีการเปิดปิดอยู่เป็นประจำ จึงต้องการอุปกรณ์พิเศษที่มีคุณภาพดีเยี่ยม สำหรับระบบล๊อค ประตูบ้านสวย บานสวิง สามารถเลือกใช้เป็นแบบล๊อคจุดเดียวหรือหลายจุดได้ตามความต้องการ โดยที่หากใช้อุปกรณ์ระบบล๊อคแบบหลายจุด (Multi-Point Lock System) จากระบบเกียร์อัจฉริยะ การใช้งานจะสะดวกและง่ายดาย สามารถควบคุมระบบล๊อคของ ประตูบานสวิง ทั้งชุดผ่านมือจับเพียงจุดเดียวเดียว  ด้วยระบบล็อคแบบหลายจุดของ เฮฟต้า จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเข้าออกพื้นที่ได้เป็นอย่างดี
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]