แผนผังเว็บไซต์
ประตูกันเสียง ประตูห้องเก็บเสียง ประตูห้องอัดเสียง

ประตูกันเสียง ประตูห้องเก็บเสียง ประตูห้องอัดเสียง ไม่นิยมนำ แบบประตูบ้าน ที่ใช้กันโดยทั่วไปตาม บ้านพักอาศัยที่มักพบเห็นได้โดยทั่วไป ส่วนใหญ่จะราคาถูก ทำมาจากไม้อัดประกบเข้ากับโครงประตูที่เป็นไม้เนื้อแข็งอีกที  หรืออาจจะเป็น ประตูที่ นำวัสดุต่างๆมาประกบ หน้า-หลัง เช่น PVC ซึ่งในปัจจุบันจะมีลวดลาย หรือลูกฟักที่เหมือนกับ ประตูไม้เนื้อแข็ง แต่ เมื่อลองเคาะดูก็จะรู้ได้ทันทีเลยว่าข้างในนั้นกลวง ซึ่ง ประตู แบบนี้มีข้อดี คือ  เบา  และราคาถูก  แต่ไม่เหมาะที่จะนำมาใช้เป็น ประตูกันเสียง ประตูห้องเก็บเสียง ประตูห้องอัดเสียง  เนื่องจากค่า  Transmission  Loss  (TL)  ที่น้อยเกินไป เพียงแค่  10-20  dB  โดยประมาณ และโดยเฉพาะในย่านความถี่ต่ำๆ ประตูกันเสียง ประตูห้องเก็บเสียง ประตูห้องอัดเสียง ประเภทดังกล่าวแทบจะไม่สามารถเก็บเสียงเลย

ประตูกันเสียง ประตูห้องเก็บเสียง เฮฟต้า เป็นวงกบ ยูพีวีซี แบบ multi chamber ซึ่งมีช่องแบ่งภายในวงกบ เป็นแบบสามชั้น ทำให้กันเสียงได้ดีกว่า พร้อมทั้งใส่ยาง EPDM เป็นสีดำระหว่างกระจก กับตัววงกบ ประตูกันเสียง ประตูห้องเก็บเสียง เพื่อช่วยในการดูดซับเสียงที่เกิดจากการสั่น ระหว่างกระจก กับตัวบานวงกบ ประตูกันเสียง ประตูห้องเก็บเสียง อีกทั้ง ประตูกันเสียง ประตูห้องเก็บเสียง  จากเฮฟต้าใช้กระจกกันเสียง สองชั้น มีก๊าซเฉื่อยตรงกลาง ระหว่างกระจกทั้งสองชั้น ความหนา12มม สามารถลดเสียงได้มากถึง 30dB
 
ประตูกันเสียง ประตูห้องเก็บเสียง จากเฮฟต้าได้คุณภาพดี เนื่องจากใส่ใจทุกรายละเอีดยดไม่วันแม้แต่ อุปกรณ์ประตูกันเสียง ประตูห้องเก็บเสียง ที่ใช้อุปกรณ์ยี่ห้อ วิวแลนน์ นำเข้าระบบเยอรมัน มีเกียร์ 2ชุด เป็นชุดขับ กับชุดที่ติดกับบาน
 

 


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]