แผนผังเว็บไซต์
ประตูห้อง

ประตูห้อง ประตูกระจกบานเลื่อน คือ แบบประตู ที่พบเห็นได้ง่ายในชีวิตประจำ ไม่จำกัดอยู่แค่เพียง ประตูบ้าน เท่านั้น ประตูห้อง ประตูกระจกบานเลื่อน ยังนิยมไปทำเป็น แบบประตูภายใน เช่น ประตูห้อง ตู้เสื้อผ้า ประตูกระจกบานเลื่อน ตู้เสื้อผ้า ประตูห้อง ตู้เอกสาร ประตูกระจกบานเลื่อน ตู้เอกสาร ประตูห้อง ตู้โชว์ ประตูกระจกบานเลื่อน ตู้โชว์  การใช้งาน ประตูห้อง ประตูกระจกบานเลื่อน ไม่จำเป็นต้องเว้นที่ว่างสำหรับการเปิดประตู เพราะเป็นการเลื่อนประตูไปอีกฝั่งตามแนวกำแพงเท่านั้น

ประตูห้อง ประตูกระจกบานเลื่อน มีหลายแบบ เช่น ประตูห้อง แบบ2บาน ประตูกระจกบานเลื่อน แบบ2บาน ประตูห้อง แบบ3บาน ประตูกระจกบานเลื่อน แบบ3บาน ประตูห้อง แบบ4บาน ประตูกระจกบานเลื่อน แบบ4บาน ประตูห้อง แบบ6 บาน ประตูกระจกบานเลื่อน แบบ6บาน  การเลือก แบบประตูห้อง นั้นขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่จะทำการติดตั้ง และวัตถุประสงค์การใช้งาน  วัสดุที่สามารถทำ ประตูห้อง ประตูกระจกบานเลื่อน คือ ไม้ อลูมิเนียม ไวนิล uPVC
 
ประตูห้อง บานเลื่อน จาก เฮฟต้า เป็น บานเลื่อน ที่มีความหลากหลายในดีไซน์และรูปแบบ สามารถสั่งผลิตได้ตั้งแต่ ประตูห้อง บานเลื่อน แบบ 2 บาน ประตูห้อง บานเลื่อน แบบ 3 บาน ประตูห้อง บานเลื่อน แบบ 3 บาน จนถึง ประตูห้อง บานเลื่อน 6 บาน  ข้อดีของ ประตูห้อง บานเลื่อน uPVC ยูพีวีซี ของเฮฟต้า คือ สามารถออกแบบให้เปิดได้หลากหลายจุดตามความต้องการของแต่ละบุคคลหรือตามการใช้งาน เช่น การออกแบบ ประตูห้อง บานเลื่อน ที่เลื่อนแยกจากตรงกลาง การออกแบบ ประตูห้อง บานเลื่อน ที่เลื่อนสลับด้าน การออกแบบ ประตูห้อง บานเลื่อน ที่สามารถเลื่อนเก็บข้างเดียว หรือ สามารถออกแบบ ประตูห้อง บานเลื่อน ให้ผสมกับงาน หน้าต่าง บานช่องแสง ได้
 
ประตูห้อง บานเลื่อน เฮฟต้า ยังใส่ใจถึงรายละเอียดทุกส่วนเพื่อการใช้งานที่ประสิทธิภาพดีเยี่ยม แต่ยังคงความสวยงามไว้เป็นอย่างดี ดังนั้นระบบ ประตูห้อง บานเลื่อน ของ เฮฟต้า จึงมีรูปแบบที่มีธรณี ประตู สำหรับการใช้งานเป็น ประตูห้อง บานเลื่อน ภายนอกบ้าน และแบบไม่มีธรณี ประตู ให้ได้เลือกใช้ภายในบ้าน ด้วยการคำนึงถึงความเหมาะสมของขนาด ประตู ให้สวยงามและแข็งแรง ระบบ ประตูห้อง บานเลื่อน ของ เฮฟต้า จึงมีขนาดของ บานประตู  2 ขนาดให้เลือกสรร คือ ขนาดหน้ากว้าง บานประตู 66 มม. และ 92 มม.เพื่อรองรับขนาด ประตู ที่ต่างกัน นอกจากนี้ยังสามารถเลือกฟังก์ชั่นการใช้รางเสริมสำหรับงานติดตั้งมุ้งผ้าไฟเบอร์กลาสกันแมลงได้ ความโดดเด่นของระบบ  ประตูห้อง บานเลื่อน จาก เฮฟต้า ยังรวมไปถึงการที่สามารถผลิต ประตูห้อง บานเลื่อน ที่มีขนาดใหญ่ได้ โดยความสูงต่อบานสามารถทำได้สูงถึง 3 เมตร
 
หมดปัญหาตกราง สำหรับ ประตูห้อง บานเลื่อน uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า ด้วยการออกแบบรางที่ดีเยี่ยม  จึงทำให้มั่นใจได้ว่า ประตูห้อง บานเลื่อน เฮฟต้า นั้นจะมีความปลอดภัยสูงสำหรับสมาชิกทุกคนในบ้าน  แม้นแต่เด็กเล็กที่ชอบเปิดและปิด ประตู บ่อยๆก็ตาม อีกทั้ง ประตู านเลื่อน uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า ยังเหมาะสำหรับ ภายนอกกับอาคารสูงที่นิยมทำเป็น ประตูห้อง บานเลื่อน ที่มีขนาดใหญ่เพื่อรับลม และ การชมบรรยากาศเมืองกรุงได้ชัดเจน หรือ ประตูห้อง บานเลื่อน ทางออกสำหรับระเบียงห้องพักคอนโดมิเนียม
 
ด้วยวัสดุ uPVC ยูพีวีซี ที่เฮฟต้าเลือกใช้ในการประกอบ ประตูห้อง บานเลื่อน ที่มีคุณภาพสูง และ การออกแบบพิเศษ ทำให้ระบบ ประตูห้อง บานเลื่อน uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า ช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในห้องได้เป็นอย่างดี ทำให้ประหยัดไฟ และเป็นการยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศอีกด้วย  อีกทั้งการออกแบบที่ดีนี้ยังทำให้สามารถเลือกใช้ กระจก ได้ทุกแบบตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น กระจกใส กระจกฝ้า  กระจกลวดลาย กระจกเสริมเหล็ก กระจกสี  หรือจะเป็นกระจกที่มีความหนามากๆก็ตาม ระบบ ประตูห้อง บานเลื่อน เฮฟต้า สามารถใส่ กระจก ที่มีความหนาได้ตั้งแต่ 6 มิลลิเมตร จนถึง 32 มิลลิเมตร
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]