แผนผังเว็บไซต์
ประตูหน้าบ้าน

HEVTA ประตูหน้าบ้าน มอบความปลอดภัยสูง เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น  เราได้ตั้งใจเลือกคัดสรรวัสดุที่ใช้ในการประกอบ ประตูหน้าบ้าน  uPVC ยูพีวีซี มีการประเมิน ราคา ก่อนการ ขาย รับติดตั้ง

ประตูหน้าบ้าน  มีหลากหลายแบบ เช่น ประตูหน้าบ้าน  บานเลื่อน ประตูหน้าบ้าน  บานเฟี้ยม ประตูหน้าบ้าน  บานเปิดHEVTAคัดสรรวัสดุที่ดีที่สุดเพื่อใช้ในการผลิต uPVC สำหรับการทำเป็น ประตูหน้าบ้าน  ในทุกแบบ อีกทั้ง ประตูหน้าบ้าน  จาก HEVTA เป็น ประตูหน้าบ้าน ระบบ เยอรมัน มีความแข็งแรง และคงทนสูง ตัวอย่างเช่น การทนไฟวัสดุที่ใช้เป็นฉนวนจะไม่ไหม้ไฟ ไม่เป็นตัวนำพาความร้อน ไม่นำพาเสียงรบกวนจากภายนอกสู่ภายในอาคาร ปลอดภัยจากปลวก และแมลง มีความคงทนถาวรสูง มีเหล็กเสริมภายใน เพื่อเพิ่มความสวย ความแข็งแรง และปลอดภัย ทำความสะอาดง่าย
 
ประตูหน้าบ้าน  แบบประตูบานเปิด เดี่ยว คือ ประตูหน้าบ้าน  uPVC ที่มีลักษณะเป็น ประตู บานเดียว ใช้งานในลักษณะเปิดออกหรือดึงเข้าได้เพียงอย่างเดียว ซึ่งแตกต่างจาก ประตู บานสวิง ซึ่งสามารถสวิงเข้าออกได้ในบานเดียวกัน ประตู บานเปิดเดี่ยว uPVC เหมาะกับพื้นที่ๆมีขนาดเล็ก เช่น ประตู หลังบ้าน ประตู ออกระเบียง หรือแม้แต่เป็น ประตู ที่ใช้เข้าออกเป็นทางสัญจรหลักของบ้าน ตัว ประตูหน้าบ้าน uPVC บานเปิดเดี่ยว สามารถใช้งานร่วมกับกระจกเต็มบานเป็น ประตูหน้าบ้าน  กระจก หรือ ออกแบบให้เป็น ประตูหน้าบ้าน  กึ่งทึบแสง โดยใช้เป็นแผ่น uPVC ปิดทึบครึ่งบานได้ อีกทั้งยังสามารถที่จะเลือกประดับลูกฟักไว้บน กระจก เพื่อความสวยงาม
 
ประตูหน้าบ้าน  uPVC บานเปิดเดี่ยว HEVTA ผลิตและประกอบขึ้นจากเส้น uPVC คุณภาพสูง โดยภายในเส้น uPVC จะมีการแบ่งห้องสำหรับการใส่เหล็กโครงสร้าง รวมถึงห้องขนาบข้างที่ช่วยในการป้องกันเสียงและอุณหภูมิจากภายนอกได้ มีการเชื่อมมุมด้วยความร้อนที่บริเวณวงกบและตัวบาน ประตูหน้าบ้าน  เพื่อช่วยป้องกันการรั่วซึมของน้ำและอากาศจากภายนอก รวมถึงการใช้ยางอัดกระจกคุณภาพสูง EPDM ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมยานยนต์
 
ประตูหน้าบ้าน  บานเปิดเดี่ยว ใช้อุปกรณ์ประตู uPVC คุณภาพสูง โดยมีการใช้งานทั้ง บานพับ และ แขนค้ำ เพื่อให้การทำงานนุ่มนวล โดย บานพับ เป็น บานพับ แบบรองรับน้ำหนักได้สูง สามารถปรับตั้ง บานพับ เพื่อกำหนดตำแหน่งและป้องกันบานตกได้ มือจับ ของ ประตู uPVC บานเปิดเดี่ยว มีหลากหลายระบบ โดยมีทั้ง มือจับ ธรรมดา มือจับ ที่ทำงานร่วมกับเกียร์ล๊อคแบบหลายจุด ประตู uPVC บานเปิดเดี่ยว สามารถติดตั้งใช้งาน กุญแจ เพื่อการป้องกันการโจรกรรมได้อีกด้วย
 
หากบ้านใดต้องการความเงียบสงบเป็นพิเศษ  ประตูหน้าบ้าน บานเปิด เดี่ยว uPVC สามารถตอบสนองได้เป็นอย่างดี โดยใช้งาน กระจก 2 ชั้น กระจก กันเสียง กระจก อินซูเลท ทำให้ ประตูหน้าบ้าน เพิ่มการกันเสียงได้อีก 30 เดซิเบล โดยปกติเสียงที่คนเราพูดกัน ระดับความดังจะอยูที่ 70 เดซิเบล นอกเหนือจากนี้ยังเพิ่มการป้องกันความร้อนจากภายนอกถ่ายเทเข้าสู่ภายในห้องได้ดีขึ้นอีกด้วย
 
ด้วยวัสดุ uPVC ที่ใช้ในการประกอบ ประตู บานเปิด เดี่ยว ที่มีคุณภาพสูง และ การออกแบบพิเศษ ทำให้ ประตูหน้าบ้าน บานเปิด เดี่ยว uPVC ช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในห้องได้เป็นอย่างดี ทำให้ประหยัดไฟ และเป็นการยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศอีกด้วย  อีกทั้งการออกแบบที่ดีนี้ยังทำให้สามารถเลือกใช้ กระจก ได้ทุกแบบตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น กระจกใส กระจกฝ้า กระจก2ชั้น กระจกลวดลาย กระจกเสริมเหล็ก กระจกสี กระจกดัดโค้ง หรือ จะเป็นกระจกที่มีความหนามากๆก็ตาม  ประตู บานเปิด เดี่ยว uPVC สามารถใส่ กระจก ที่มีความหนาได้ตั้งแต่ 6 มิลลิเมตร จนถึง 32 มิลลิเมตร
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]