แผนผังเว็บไซต์
แบบบ้านหรู

แบบบ้านหรู แบบบ้านหรูสวย โมเดิร์น เป็น แบบบ้านหรู แบบบ้านหรูสวยที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยมักจะเป็น แบบบ้านหรู แบบบ้านหรูสวย ที่ได้รับความนิยมจากนักออกแบบสมัยใหม่

แบบบ้านหรู แบบบ้านหรูสวย เน้นเหลี่ยมคมผสมความโค้งมนในบางส่วน มีรูปทรงแปลกสะดุดตา เป็น แบบบ้านหรู แบบบ้านหรูสวย ที่เน้นโทนสีออกทึบดำเช่นสีเทาดำ ขาวดำ

แบบบ้านหรู แบบบ้านหรูสวย โมเดิร์น เป็น แบบบ้านหรู แบบบ้านหรูสวย ที่สะดุดตาจากรูปทรงไม่ใช่ที่สี ด้วยรูปแบบที่ไม่อิงความเป็นบ้านมากนักกล่าวคือเป็นการออกแบบลักษณะกึ่งบ้านกึ่งอาคารในงานเดียวกัน ภายในมักถูกแบ่งพื้นที่ชัดเจนเป็นสัดส่วนและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์รูปแบบใหม่ในจำนวนน้อยชิ้นและมักเน้นใช้โทนสีที่ตัดกัน

แบบบ้านหรู แบบบ้านหรูสวย โมเดิร์นเป็น แบบบ้านหรู แบบบ้านหรูสวย ที่ใช้งานกระจกค่อนข้างเยอะเพื่อช่วยให้ภายในแลดูกว้างขึ้นอีกทั้งยังช่วยเพิ่มแสงสีให้กับตัวบ้านเมื่อมองจากภายนอก

แบบบ้านหรู แบบบ้านหรูสวย โมเดิร์นส่วนมากถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปท์ประหยัดพลังงาน เลือกใช้กระจกเพื่อลดการใช้งานแสงไฟ และมีการออกแบบโดยคำนึงด้านทิศทางลมและแสงแดดเป็นอย่างดี

แบบบ้านหรู แบบบ้านหรูสวย โมเดิร์นเป็นแบบบ้านหรู แบบบ้านหรูสวยที่มีมิติ มักมีส่วนยื่นส่วนเว้าที่มักแลดูโดดเด่นอยู่เสมอ วัสดุโครงสร้างและตกแต่งมักเป็นวัสดุสมัยใหม่จำพวกเหล็กโครงสร้างขนาดใหญ่ โฟม และวัสดุจำพวกโพลีเมอร์สังเคราะห์ต่างๆ

แบบบ้านหรู แบบบ้านหรูสวย โมเดิร์นเป็นแบบบ้านหรู แบบบ้านหรูสวยที่ยังคงถูกใจหลายๆคนและมีข้อดีตรงที่ แบบบ้านหรู แบบบ้านหรูสวย สามารถปรับเปลี่ยนได้ง่ายเพราะไม่มีรูปทรงตายตัว แลดูแปลกและไม่ค่อยซ้ำแบบกับใคร

 


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]