แผนผังเว็บไซต์
แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียวสวย อิงธรรมชาติ ที่จะกล่าวถึงคือ แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียวสวย ที่ไม่ได้เน้นรูปแบบมากมายเท่ากับวัสดุที่อิงกับวัสดุธรรมชาติเช่น หิน ดิน ทราย และ ไม้ เป็นต้น

แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียวสวย ที่อิงธรรมชาติเช่น ล๊อกโฮม(Log home) หรือบ้านที่ถูกผลิตขึ้นจากท่อนซุง โดยเป็น แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียวสวย ที่นำเอาท่อนซุงกลมมาผ่าซีกและทำเป็นฝาผนังของบ้านโดยหันด้านเรียบเข้าภายในและหันด้านนูนออกสู่ภายนอก หรือถ้าสามารถหาซื้อไม้ท่อนได้ง่ายและมีปริมาณมากพอก็อาจจะไม่ต้องผ่าแบ่งครึ่ง

แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียวสวย ล๊อกโฮมนี้ได้รับอิทธิพลมาจาก แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียวสวย ชนบทในทวีปอเมริกามักถูกปลูกอยู่ตามไร่ตามป่าซึ่งสามารถหาไม้ขนาดใหญ่ได้ง่าย แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียวสวย อีกรูปแบบหนึ่งคือบ้านดิน ซึ่งอาจจะยังไม่เป็นที่นิยมมากนักเนื่องจากความไม่น่าเชื่อถือในวัสดุธรรมชาติของดินว่าจะสามารถรับน้ำหนักบ้านได้ดีเท่าวัสดุยุคใหม่

แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียวสวย บ้านดินนี้ไม่ได้ถูกนำแบบจากโบราณมาใช้ในทีเดียว หากแต่เป็นการประยุกต์โดยการใช้วัสดุที่เป็นดินมาทำผนัง ในส่วนโครงสร้างยังคงถูกผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงเช่นปูนและเหล็ก ดินที่นำมาใช้คือดินเหนียวพิเศษที่สามารถป้องกันความร้อนได้ดี อีกทั้งยังคลายความร้อนได้เร็วตามคุณสมบัติของดิน ดินเหนียวมีคุณสมบัติในการกันน้ำเข้าได้ดีมาก รวมถึงสามารถที่จะกันอากาศหนาวได้ดีไม่แพ้วัสดุใด เราจะสามารถพบ แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียวสวย ในลักษณะของบ้านดินเหนียวได้ตามทวีปที่มีอากาศร้อนจัดเช่นในแถบตะวันออกกลาง อย่างไรก็ตาม บ้านดินยังไม่ใช่แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียวสวยสำหรับสังคมชั้นสูงเนื่องจากมีข้อจำกัดค่อนข้างมาก และในแง่ของภาพพจน์นั้นดูไม่เป็นที่หรูหราเท่าที่ควร


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]