แผนผังเว็บไซต์
แบบบ้านสวย ย้อนยุค

แบบบ้าน แบบบ้านสวย ย้อนยุค เป็น แบบบ้าน แบบบ้านสวย ที่ได้รับความนิยมประเภทหนึ่งโดยรูป แบบบ้าน แบบบ้านสวย นั้นเป็นแนวที่ออกไปในทางโบราณ ตกแต่งด้วยวัสดุย้อนยุคต่างๆ โดย แบบบ้าน แบบบ้านสวย แบบย้อนยุคนั้นมีทั้งแบบบ้าน แบบบ้านสวย ที่เลียนแบบภูมิปัญญาท้องถิ่นและ แบบบ้าน แบบบ้านสวย ที่ได้รับอิทธิพลจากต่างประเทศ เป็นต้น

แบบบ้าน แบบบ้านสวย ย้อนยุค ที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่จะเป็น แบบบ้าน แบบบ้านสวย แนวชิโน-โปรตุกีส คือเป็น แบบบ้าน แบบบ้านสวย ที่มีสถาปัตยกรรมผสมระหว่างกลิ่นอายของประเทศโปรตุเกสยุคเรืองอำนาจและผสมผสานความเป็นจีนเข้าไปใน แบบบ้าน แบบบ้านสวย ด้วย

แบบบ้าน แบบบ้านสวย สไตล์ชิโน-โปรตุกีสนี้มีอายุราวๆ 130 – 140 ปี สามารถพบเห็นได้ในบางส่วนของเมืองไทย และอีกหลายๆประเทศที่ครั้งหนึ่งเคยตกเป็นประเทศอาณานิคมของประเทศในยุโรป แบบบ้าน แบบบ้านสวยสไตล์ทัสคาน่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบบ้าน แบบบ้านสวยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงเช่นกันโดยเราสามารถพบเห็น แบบบ้าน แบบบ้านสวย ลักษณะนี้ได้แถบสถานที่ท่องเที่ยวตามต่างจังหวัด ทัสคาน่า เป็น แบบบ้าน แบบบ้านสวย ที่มีต้นแบบมาจากบ้านชนบทในประเทศอิตาลี ส่วนใหญ่มีลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวและเป็น แบบบ้าน แบบบ้านสวย ที่เน้นการใช้งานของก้อนหินและอิฐ พร้อมสีสันของผนังโทนร้อนแรงเช่น ส้ม เหลืองจัด เป็นต้น

แบบบ้านสวย ย้อนยุค บ้านเรือนไทย เป็นหนึ่งใน แบบบ้าน แบบบ้านสวย ที่ยังคงถูกใช้งานอยู่เรื่อยๆเช่นกันและถือเป็น แบบบ้าน แบบบ้านสวย ย้อนยุคอีกแบบที่ยังไม่ได้ถูกลืมเลือนไป บ้านทรงไทยเป็น แบบบ้าน แบบบ้านสวย ที่ยังสามารถแตกออกไปได้หลายแบบเช่น แบบบ้าน แบบบ้านสวย เรือนไทยทรงล้านนาที่เน้นความเป็นภาคเหนือ เป็น แบบบ้าน แบบบ้านสวย ที่มีแนวหลังคายาวปกคลุมเกือบถึงแนวพื้น ส่วนใหญ่เป็น แบบบ้าน แบบบ้านสวย ที่มีเพียงชั้นเดียว เน้นกว้างไม่เน้นสูง

อีกรูป แบบบ้าน แบบบ้านสวย อีกแบบหนึ่งคือ ทรงไทยภาคกลาง เป็น แบบบ้าน แบบบ้านสวย ที่เน้นความสูง เป็นหลัก ตัวเรือนยืนด้วยเสาสูงมีลักษณะเป็น 2 ชั้นรวมใต้ถุน ส่วนล่างนิยมเปิดโล่งเพื่อใช้รองรับแขกและทำกิจกรรมประจำวัน แบบบ้าน แบบบ้านสวย ทรงไทย ทุกแบบจะเน้นการใช้งานไม้เกือบทั้งหมด ตั้งแต่โครงสร้างไปจนถึงพื้นและผนัง ดังนั้นควรเลือกใช้ไม้คุณภาพดีและทนทาน


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]