แผนผังเว็บไซต์
แบบบ้าน

แบบบ้าน แบบบ้านสวย โมเดิร์น เป็นแบบบ้าน แบบบ้านสวยที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยมักจะเป็น แบบบ้าน แบบบ้านสวย ที่ได้รับความนิยมจากนักออกแบบสมัยใหม่ เป็น แบบบ้าน แบบบ้านสวย ที่เน้นเหลี่ยมคมผสมความโค้งมนในบางส่วน มีรูปทรงแปลกสะดุดตา เป็น แบบบ้าน แบบบ้านสวย ที่เน้นโทนสีออกทึบดำเช่นสีเทาดำ ขาวดำ เป็นต้น

แบบบ้าน แบบบ้านสวย โมเดิร์น เป็น แบบบ้าน แบบบ้านสวย ที่สะดุดตาจากรูปทรงไม่ใช่ที่สี ด้วยรูปแบบที่ไม่อิงความเป็นบ้านมากนักกล่าวคือเป็นการออกแบบลักษณะกึ่งบ้านกึ่งอาคารในงานเดียวกัน ภายในมักถูกแบ่งพื้นที่ชัดเจนเป็นสัดส่วนและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์รูปแบบใหม่ในจำนวนน้อยชิ้นและมักเน้นใช้โทนสีที่ตัดกัน

แบบบ้าน แบบบ้านสวย โมเดิร์นเป็น แบบบ้าน แบบบ้านสวย ที่ใช้งานกระจกค่อนข้างเยอะเพื่อช่วยให้ภายในแลดูกว้างขึ้นอีกทั้งยังช่วยเพิ่มแสงสีให้กับตัวบ้านเมื่อมองจากภายนอก แบบบ้าน แบบบ้านสวย โมเดิร์นส่วนมากถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปท์ประหยัดพลังงาน เลือกใช้กระจกเพื่อลดการใช้งานแสงไฟ และมีการออกแบบโดยคำนึงด้านทิศทางลมและแสงแดดเป็นอย่างดี

แบบบ้าน แบบบ้านสวย โมเดิร์นเป็นแบบบ้าน แบบบ้านสวยที่มีมิติ มักมีส่วนยื่นส่วนเว้าที่มักแลดูโดดเด่นอยู่เสมอ วัสดุโครงสร้างและตกแต่งมักเป็นวัสดุสมัยใหม่จำพวกเหล็กโครงสร้างขนาดใหญ่ โฟม และวัสดุจำพวกโพลีเมอร์สังเคราะห์ต่างๆ

แบบบ้าน แบบบ้านสวย โมเดิร์นเป็นแบบบ้าน แบบบ้านสวยที่ยังคงถูกใจหลายๆคนและมีข้อดีตรงที่ แบบบ้าน แบบบ้านสวย สามารถปรับเปลี่ยนได้ง่ายเพราะไม่มีรูปทรงตายตัว แลดูแปลกและไม่ค่อยซ้ำแบบกับใคร


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]