แผนผังเว็บไซต์
รับสร้างบ้านชั้นเดียว

บริการ รับสร้างบ้านชั้นเดียว เป็นอีกหนึ่งบริการที่เฮฟต้าได้เพิ่มเติมเข้ามาเพื่อตอบสนองลูกค้า โดย รับสร้างบ้านชั้นเดียว เรือนกระจก หรือ รับสร้างบ้านชั้นเดียว ด้วยระบบน๊อคดาวน์ที่ง่ายต่อการประกอบและรื้อถอน แยกอิสระจากบ้านหลัก โดยการ รับสร้างบ้านชั้นเดียว ประเภทนี้ได้รับความนิยมค่อนข้างสูงในปัจจุบัน ธุรกิจ รับสร้างบ้านชั้นเดียว ในปัจจุบันได้รับการยอมรับและเติบโตมากขึ้น

รับสร้างบ้านชั้นเดียว ส่วนหนึ่งคือการต่อเติม ดัดแปลง แก้ไข เรือนพักอาศัยเดิม หรือ รับสร้างบ้านชั้นเดียว หลังใหม่ ธุรกิจ รับสร้างบ้านชั้นเดียว มีมาช้านานหลายสิบปี โดยมีที่มาจากการรับเหมาก่อสร้างธรรมดามาจนถึงการรับออกแบบและก่อสร้างร่วมไปด้วย โดยเมื่อก่อนการการรับสร้างบ้านชั้นเดียว และออกแบบเป็นคนละส่วนกัน กล่าวคือ ผู้ออกแบบบ้านจะไม่ได้เป็นผู้ รับสร้างบ้านชั้นเดียว ในขณะที่ผู้ที่ รับสร้างบ้านชั้นเดียว จะไม่เป็นผู้ออกแบบ หลังๆคือการยุบรวมตัวกันของคนที่ รับสร้างบ้านชั้นเดียว และ ออกแบบบ้าน หรือที่เรียกกันว่า เทิร์นคีย์ (Turn Key) คือมีทั้งบริการรับออกแบบบ้าน และ รับสร้างบ้านชั้นเดียวในตัว ซึ่งง่ายต่อการจบงานและมีความผิดพลาดในเนื้องานน้อยกว่า ในกรณีที่มีความผิดพลาดเกิดขึ้นจากการ รับสร้างบ้านชั้นเดียว ลูกค้าสามารถติดตามและจบงานได้ในบริษัทเดียว การ รับสร้างบ้านชั้นเดียว จึงง่ายและลงตัวกว่าเพราะผู้ออกแบบและผู้ก่อสร้างมาจากที่เดียวกันนั่นเอง

เฮฟต้า รับสร้างบ้านชั้นเดียว ให้กับลูกค้าโดยมีแบบและสไตล์ให้ได้เลือกสรรมากมาย อาทิเช่น รับสร้างบ้านชั้นเดียว เรือนกระจก แบบหลังคาชั้นเดียว รับสร้างบ้านชั้นเดียว เรือนกระจกแบบหลังคา 2 ชั้น รับสร้างบ้านชั้นเดียว uPVCแบบน๊อคดาวน์ รับสร้างบ้านชั้นเดียว แบบซุ้มร้านค้าจากวัสดุ uPVCรับสร้างบ้านชั้นเดียว ในลักษณะต่อเติมบ้าน รับสร้างบ้านชั้นเดียว แบบสกายไลท์ โดยมีส่วนหลังคาเป็นกระจก รับสร้างบ้านชั้นเดียว แบบต่อเติมในลักษณะของการเปลี่ยนแปลงระบบ ประตู หน้าต่าง uPVCเป็นต้น

รับสร้างบ้านชั้นเดียว ในลักษณะบ้านเรือนกระจกแบบแยกเดี่ยวเป็นการ รับสร้างบ้านชั้นเดียว ที่มีส่วนคล้ายคลึงกับการ สร้างบ้าน ใหม่ ต่างกันตรงที่ บ้านเรือนกระจก ถูกออกแบบมาในลักษณะของระบบน๊อคดาวน์ที่ไม่ต้องใช้งานฐานราก คือไม่มีงานเสาเข็มมาเกี่ยวข้อง ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย ประกอบ ติดตั้ง และรื้อถอน ส่วนใหญ่มักทำเป็นห้องรับแขกแยกออกจากตัวบ้านหลัก ต่อมาคือการ รับสร้างบ้านชั้นเดียวแบบน๊อคดาวน์ที่ไม่ใช่เรือนกระจกการ รับสร้างบ้านชั้นเดียว ในลักษณะนี้ในทางโครงสร้างจะคล้ายคลึงกับการ รับสร้างบ้านชั้นเดียว แบบเรือนกระจก ต่างกันตรงที่วัสดุที่ใช้ในการประกอบขึ้นตัวเรือนจะต่างกัน โดยบ้านเรือนกระจกจะเลือกใช้เป็นวัสดุ uPVCและงานกระจกเป็นส่วนใหญ่ กล่าวได้ว่าตั้งแต่ในส่วนของหลังคาจนถึงพื้นถูกผลิตจาก uPVCและกระจกเกือบ 100% ให้มุมมองที่โปร่งโล่งสบาย ในกรณีของการ รับสร้างบ้านชั้นเดียว แบบเป็นบ้านน๊อคดาวน์ปกติ จะเป็นการ รับสร้างบ้านชั้นเดียว แบบทึบเหมือนบ้านทั่วไปโดยมีส่วนของ ประตู หน้าต่าง เป็นช่องให้แสงเข้าและเป็นที่สำหรับระบายและถ่ายเทช่องอากาศ วัสดุประกอบในส่วนของผนังบ้านอาจประกอบจากโครงสร้างเรียบง่ายแบบโครงเหล็กและเป็นผนังสำเร็จจำพวกอลูมิเนียมคอมโพสิทหรือแผ่นวีว่าบอร์ดเป็นต้น 


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]