แผนผังเว็บไซต์
หน้าต่าง

หน้าต่าง

หน้าต่าง คือ ทางเข้าออกของอากาศ แสง ทำให้สิ่งปลูกสร้างมีการถ่ายเทอากาศ  หน้าต่าง ทำให้สิ่งปลูกสร้างต่างๆไม่ทึบอึดอัด  หน้าต่าง ยังคงเป้นสิ่งที่อยู่คู่กับหลายสิ่งรอบตัวเรา เช่น หน้าต่าง รถยนต์ หน้าต่าง ช่องลมสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ  เมื่อกล่าวถึง หน้าต่าง โดยส่วนมากจะหมายถึง หน้าต่าง ของที่พักอาศัย อาคารสำนักงาน ออฟฟิศ โรงเรียน คอนโดมิเนียม โรงแรม โรงพยาบาล  แบบหน้าต่าง จะแตกต่างกันตามความชอบ ลักษณะการใช้งาน งบประมาณ วัสดุที่นำมาประกอบ พื้นที่การติดตั้ง รวมถึงแบบบ้านหรือโครงสร้างปูน

หน้าต่าง uPVC จาก HEVTA คือ หน้าต่าง uPVC  มาตรฐานเยอรมันนี ตอบสนองทุกความต้องการ HEVTA  ขาย ออกแบบ ติดตั้ง หน้าต่าง หลายแบบเช่น หน้าต่างบ้าน หน้าต่างบานเลื่อน หน้าต่างบานกระทุ้ง หน้าต่างบานยก หน้าต่างกระจก โดยใช้คู่กับ อุปกรณ์ประตูหน้าต่าง uPVC
 
หน้าต่าง มีหลายแบบแต่ แบบหน้าต่าง ที่นิยมทำกันคือ หน้าต่างบานเลื่อน หน้าต่างกระจกบานเลื่อน หน้าต่างบานช่องแสง  สำหรับเหตุผลที่ แบบหน้าต่าง เหล่านี้ได้รับความนิยม คงเป็นเพราะ ความสะดวกในการใช้ของ หน้าต่างบานเลื่อน หน้าต่างกระจกบานเลื่อน ไม่ต้องเหลือพื้นที่ให้สำหรับการเปิดออกเหมือนกับ หน้าต่าง แบบอื่นเช่น หน้าต่างบานกระทุ้ง หน้าต่างบานเปิด  สำหรับเหตุผลของความนิยม หน้าต่างบานช่องแสง คือ การใช้งานหลักของ หน้าต่างบานช่องแสง ทำหน้าที่เปรียบเสมือนกำแพงกระจกนั้นเอง  ยิ่งในสมัยใหม่ที่นิยมความสะอาดตา โปร่งโล่งของสถานที่ การออกแบบ ประตู หน้าต่าง มักจะเลือกใช้ประโยชน์ของ หน้าต่างบานช่องแสง ที่มอบความรู้สึกไม่ทึบเหมือนกับกสนก่ออิฐเป็นกำแพงอิฐหรือผนังปูน  หน้าต่างบานช่องแสง มิได้นิยมเฉพาะการใช้งานเป็น หน้าต่างบ้าน ภายนอกเท่านั้น หน้าต่างช่องแสง ยังเป็นที่นิยมใช้เป็นผนังกั้นห้องภายในบ้านอีกด้วย เช่นเดียวกันกับ หน้าต่างบานเลื่อน หน้าต่างกระจกบานเลื่อน
 
หน้าต่างบ้าน
หน้าต่างบ้าน คือส่วนประกอบหนึ่งของบ้านทุกหลัง หน้าต่างบ้าน ยังเป็นส่วนประกอบของอาคารสำนักงาน ทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน มหาวิทยาลัย ห้างสรรพาสินค้า โรงแรม โรงพยาบาล  หน้าต่างบ้าน มีหน้าที่เป็นช่องทางลม ระบายอากาศ ทำให้อากาศถ่ายเทหมุนเวียน  หน้าต่างบ้าน ควรติดตั้งอยู่ให้ถูกทิศทางของลมด้วยเช่นกัน หากการติดตั้ง ออกแบบ หน้าต่างบ้าน ไม่ได้ทำการออกแบบภายใต้แนวทางของทิศทางลมแล้ว หน้าต่างบ้าน ดังกล่าวก็จะเป็น หน้าต่างบ้าน ที่ไร้ประโยชน์ไม่เลยทีเดียว
 
หน้าต่างบ้าน จาก HEVTA มีให้เลือกได้หลายแบบ ทุกแบบถูก ผลิต ออกแบบ และติดตั้ง จากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้าน หน้าต่างบ้าน  วัสดุที่ HEVTA นำมา ผลิต ออกแบบ ติดตั้ง หน้าต่างบ้าน คือ  uPVC ที่มีคุณภาพสูง ให้ความแข็งแรงทนทาน สะอาดและปลอดภัยกับทุกคนในครอบครัว  หน้าต่างบ้าน uPVC  เป็นที่นิยมในปัจจุบันอย่างมาก เนื่องจากคุรสมบัติที่เหนือกว่า หน้าต่างบ้าน อลูมิเนียม หน้าต่างบ้านไม้ ที่มักใช้กันในอดีต  ด้วยเทคโนโลยีที่เหนือกว่าของ หน้าต่างบ้าน uPVC HEVTA ทำให้การ ออกแบบ ติดตั้ง หน้าต่างบ้าน uPVC เป็นไปด้วยความรวดเร็วและแม่นยำ ลดเวลาการก่อสร้างบ้านและอาคารต่างๆได้มากกว่าการ ออกแบบ ผลิต ติดตั้ง คำนวณราคา หน้าต่างบ้านอลูมิเนียม หน้าต่างบ้านไม้
 
หน้าต่างบานเลื่อน
หน้าต่างบานเลื่อน เป็นแบบบานหน้าต่างที่ได้รับความนิยมมานาน ไม่ว่าจะเป็น หน้าต่างบานเลื่อน ไม้ หน้าต่างบานเลื่อน อลูมิเนียม หน้าต่างบานเลื่อน ไวนิล หน้าต่างบานเลื่อน uPVC  หากแต่ หน้าต่างบานเลื่อน ที่ดีที่สุดคือ หน้าต่างบานเลื่อน uPVC HEVTA ที่ถูกออกแบบ ผลิต ติดตั้ง จากทุกองค์ประกอบที่มีการคัดสรรภายใต้แนวคิดของคุณภาพที่ดีเยี่ยม  หน้าต่างบานเลื่อน เหมาะกับการใช้งานที่ไม่ต้องการเผื่อพื้นที่สำหรับเปิดบานหน้าต่างออกมา  สามารถใช้ได้กับทั้ง หน้าต่างบานเลื่อน ภายนอกบ้านและภายในบ้าน  แบบหน้าต่างบานเลื่อน uPVC HEVTA สามารถเลือกได้หลากหลาย ตั้งแต่ หน้าต่างบานเลื่อน 2 บาน หน้าต่างบานเลื่อน 3บาน หน้าต่างบานเลื่อน 4บาน หน้าต่างบานเลื่อน 6บาน  อีกทั้ขนาดของแต่ละบานหน้าต่าง ก็สามารถออกแบบให้กว้างและใหญ่ได้เป็นพิเศษ  ทำให้ หน้าต่างบานเลื่อน uPVC HEVTA ทำหน้าที่การระบายอากาศภายในสู่ภายนอกได้เป็นอย่างดี  และมอบความโปร่งกับภายในตัวบ้านและอาคารเป็นอย่างมาก
 
หน้าต่างบานกระทุ้ง
หน้าต่างบานกระทุ้ง เป็นแบบบานหน้าต่างที่มักเห็นกับ หน้าต่าง ห้องน้ำ เนื่องจาก หน้าต่างบานกระทุ้ง สามารถตอบโจทย์การระบายอากาศได้เป็นอย่างดี และไม่จำเป็นต้องทำการเปิดปิด หน้าต่างบานกระทุ้ง  บ่อยๆเหมือนกับ หน้าต่างบานเลื่อน หรือ แบบหน้าต่าง อื่นๆ  เพราะหากทำการ ออกแบบ ติดตั้ง ผลิต หน้าต่างบานกระทุ้ง ที่มีขนาดเล็กและวางไว้อยู่ตำแหน่งที่สูงๆแล้ว หน้าต่างบานกระทุ้ง  ก็ไม่ต้องการเปิดปิดทุกครั้งที่ใช้งาน  หน้าต่างบานกระทุ้ง  สามารถเปิดทิ้งไว้ได้ตลอดเวลา  
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]