แผนผังเว็บไซต์
ประตู

ประตู

ประตู ทางเข้าและทางออกระหว่างภายนอกและภายใน ประตู เป็นส่วนสำคัญของทุกที่ต้องการให้มีทางเข้าออก ไม่ว่าจะเป็น ประตูบ้าน ประตูห้องนอน ประตูห้องน้ำ ประตูรั้ว ประตูห้องครัว ประตูตู้เสื้อผ้า ประตูรถยนต์  การที่เรามี ประตู จะช่วยให้เราสามารถสร้างความเป็นส่วนตัวได้  ประตู สามารถทำได้จากวัสดุหลายอย่าง เช่น ประตูไม้ ประตูหิน ประตูอลูมิเนียม ประตูไวนิล ประตูuPVC  ซึ่งวัสดุแต่ละอย่างที่นำมาทำเป็น ประตู มีคุณสมบัติที่ต่างกันออกไป เหมาะกับการใช้งานที่ต่างกันออกไปเช่นกัน  อีกทั้งการออกแบบประตูก็ต้องคำนึงถึงวัสดุที่นำมาทำเป็น ประตู เช่นกัน เพื่อที่จะได้ประโยชน์สูงสุดของ ประตู
 
ประตู บ้าน ประตู บ้านบานคู่
ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่ คือ แบบประตู ที่นิยมทำกันมานาน  ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่ สามารถพบเห็นได้ตามหมู่บ้าน บ้านเดี่ยว บ้านจัดสรร ตลอดจน ประตู ห้องพักตามโรงแรมหรู คอนโดมิเนียม  เหตุผลที่ ประตูบ้านบานคู่ เป็น แบบประตู ประตูบ้าน ที่นิยมใช้กันมากเพราะว่าลักษณะการใช้งานที่ง่ายและ ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่ ก็เป็น แบบประตู ที่ใช้กันมาตั้งแต่ในอดีต  ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่ เหมาะกับการที่มีพื้นที่ให้สามารถเปิด ประตูบ้าน ออกมาได้  ถ้าหากไม่มีพื้นที่ว่างสำหรับให้ทำการเปิดบานประตูออกมาแล้วนั้น ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่ ก็ไม่เหมาะอย่างยิ่ง  ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่ สามารถทำจากวัสดุได้หลายอย่าง อาทิเช่น ไม้ อลูมิเนียม ไวนิล
 
ประตู บานเลื่อน ประตู กระจกบานเลื่อน
ประตูบานเลื่อน ประตูกระจกบานเลื่อน คือ แบบประตู ที่พบเห็นได้ง่ายในชีวิตประจำ ไม่จำกัดอยู่แค่เพียง ประตูบ้าน เท่านั้น ประตูบานเลื่อน ประตูกระจกบานเลื่อน ยังนิยมไปทำเป็น แบบประตูภายใน เช่น ประตูบานเลื่อน ตู้เสื้อผ้า ประตูกระจกบานเลื่อน ตู้เสื้อผ้า ประตูบานเลื่อน ตู้เอกสาร ประตูกระจกบานเลื่อน ตู้เอกสาร ประตูบานเลื่อน ตู้โชว์ ประตูกระจกบานเลื่อน ตู้โชว์  การใช้งาน ประตูบานเลื่อน ประตูกระจกบานเลื่อน ไม่จำเป็นต้องเว้นที่ว่างสำหรับการเปิดประตู เพราะเป็นการเลื่อนประตูไปอีกฝั่งตามแนวกำแพงเท่านั้น  ประตูบานเลื่อน ประตูกระจกบานเลื่อน มีหลายแบบ เช่น ประตูบานเลื่อน แบบ2บาน ประตูกระจกบานเลื่อน แบบ2บาน ประตูบานเลื่อน แบบ3บาน ประตูกระจกบานเลื่อน แบบ3บาน ประตูบานเลื่อน แบบ4บาน ประตูกระจกบานเลื่อน แบบ4บาน ประตูบานเลื่อน แบบ6 บาน ประตูกระจกบานเลื่อน แบบ6บาน  การเลือก แบบประตูบานเลื่อน นั้นขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่จะทำการติดตั้ง และวัตถุประสงค์การใช้งาน  วัสดุที่สามารถทำ ประตูบานเลื่อน ประตูกระจกบานเลื่อน คือ ไม้ อลูมิเนียม ไวนิล uPVC
 
ประตู บานเฟี้ยม
ประตูบานเฟี้ยม อาจจะเป็นแบบประตู ที่พบเห็นได้ง่ายในชีวิตประจำสำหรับในอดีต  ซึ่งในสมัยนั้น ประตูบานเฟี้ยม จะถูกทำเป็นประตูบ้านอาคารพาณิชย์  โดยส่วนมาก ประตูบานเฟี้ยม  จะทำมากจากไม้มากกว่าวัสดุอื่นๆ หากแต่ในปัจจุบัน ประตูบานเฟี้ยม อาจจะพบเห็นได้น้อยลง ถึงอย่างไรก็ตาม ประตูบานเฟี้ยม ไม่จำกัดอยู่แค่เพียง ประตูบ้าน เท่านั้น ประตูบานฟี้ยม ยังนิยมไปทำเป็น แบบประตูภายใน เช่น ประตูบานฟี้ยม ตู้เสื้อผ้า ประตูบานฟี้ยม ตู้โทรทัศน์ ประตูบานฟี้ยม ตู้โชว์ หรือนำ ประตูบานเฟี้ยม  มาเพื่อการตกแต่งให้บ้านดูมีลูกเล่นที่โดดเด่น  เนื่องจากการใช้งาน ประตูบานฟี้ยม ไม่จำเป็นต้องเว้นที่ว่างสำหรับการเปิดประตูมากเท่ากับ ประตูบานเปิดคู่ เพราะเป็นการเลื่อนประตูไปเก็บรวมกันไปอีกฝั่งตามแนวกำแพงเท่านั้น  ข้อดีของ ประตูบานฟี้ยม คือ ทำให้สามารถรับลม หรือเป็นทางเข้าออกที่มีขนาดกว้างมากเป็นพิเศษ ทำให้ตัวอาคาร บ้าน สถานที่ที่ใช้ ประตูบานเฟี้ยม มีความรู้สึกโปร่งโล่ง  ขนาดของ ประตูบานเฟี้ยม นั้นสามารถทำได้แตกต่างกันไปตามวัสดุที่นำมาทำ โดยวัสดุที่สามารถทำ ประตูบานเฟี้ยม ได้แก่ ไม้ อลูมิเนียม ไวนิล uPVC  ประตูบานเฟี้ยม uPVC  จาก HEVTA จะมีความพิเศษเหนือ ประตูบานเฟี้ยม ที่ทำจากไม้ หรือ อลูมิเนียม เนื่องจากทีมงาน HEVTA ออกแบบ ติดตั้ง ประตูบานเฟี้ยม uPVC ด้วยความรู้และประการณ์ยาวนาน รวมถึงมีการใช้ อุปกรณ์ ประตูบานเฟี้ยม ออกแบบมาเฉพาะเพื่อ ประตูบานเฟี้ยม
 
ประตู บานสวิง
ประตูบานสวิง คือ แบบประตู ที่มักพบเห็นตามออฟฟิศสำนักงาน ร้านสะดวกซื้อ มากกว่า บ้านพักอาศัย เนื่องจาก ประตูบานสวิง เน้นเรื่องการใช้งานเปิดเข้าออกได้โดยง่ายเป็นหลัก การใช้งาน ประตูบานเฟี้ยม จะต้องทำการเหลือที่ว่างสำหรับการเปิดเข้าเปิดออกทั้ง2ฝั่ง  ซึ่งแตกต่างจกา ประตูบ้านบานเปิดคู่ ที่จะทำการเปิดออกเท่านนั้น ข้อดีของ ประตูบานสวิง คือ สามารถผลักบานประตูเข้าและออกได้ จึงทำให้สะดวกในการเปิดปิด  การเปิด ประตูบานสวิง  อาจทำได้โดยการใช้ลำตัวดันบานประตูแทนการบิดลูกบิดอย่างเช่นการเปิดของประตูบานคู่  ถ้าหากไม่มีพื้นที่ว่างสำหรับให้ทำการเปิดบานประตูทั้งเข้าและออก ประตูบานสวิง ก็ไม่สามารถติดตั้งได้  สำหรับวัสดุที่นำมาทำ ประตูบานสวิงได้ คือ ไม้ อลูมิเนียม ไวนิล uPVC  ประตูบานสวิง uPVC HEVTA จะมีประสิทธิภาพที่ดีเหนือกว่าวัสดุอื่นๆ เริ่มตั้งแต่ความคงทนของ uPVC ความแข็งแรง ทนทาน ของอุปกรณ์ต่างๆที่นำมาใช้ติดตั้ง ประตูบานสวิง uPVC HEVTA ตลอดจนความสวยงามของรูปแบบของ ประตูบานสวิง uPVC HEVTA สามารถออกแบบได้ตามความต้องการของแต่ละบุคคล
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]