แผนผังเว็บไซต์
ระแนงบังตา

ระแนงบังตา

ระแนงบังตา ระแนงบังตาไม้เทียม นอกเหนือจากการถูกใช้งานเพื่อประดับตกแต่งสวนให้สวยขึ้นแล้ว ระแนงบังตา ยังสามารถถูกใช้งานร่วมกับพื้นที่ส่วนอื่นของบ้านได้ อาทิเช่น การนำมาต่อเติมกำแพงรอบนอกของบ้าน เพื่อเติมวิวของบ้านให้เต็มและดูมีชีวิตชีวามากขึ้นกว่าเดิม ในแง่มุมของการตกแต่งที่พักอาศัย รูปลักษณ์ของ ระแนงบังตา จะช่วยลดความ”ดิบ”ของบ้านได้เป็นอย่างดี ระแนงบังตา สามารถนำมาประยุกต์เพื่อใช้ร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆของบ้านได้อีก เช่น การนำ ระแนงบังตา มาตั้งเพื่อแบ่งกั้นอาณาเขตบางส่วนของบ้าน หรือใช้ร่วมกับ ประตู รั้ว เตี้ยที่ไม่ได้ต้องการความปลอดภัยมากนัก

เราสามารถนำ ระแนงบังตา มาปรับเป็น ระแนงบังตา บังตา ซึ่งสามารถจะใช้ ระแนงบังตา อย่างเดียวก็ดูโดดเด่นสวยงาม หรือใช้ร่วมกับงานปูนก็ลงตัวได้เป็นอย่างดี อีกความนิยมที่ ระแนงบังตา จะถูกนำไปใช้ตกแต่งทั้งภายในและภายนอกบ้าน หรือแม้แต่นำไปใช้กับออฟฟิศสำนักงาน ห้องพัก คอนโดมิเนียม คือ การนำใช้ ระแนงบังตา เป็น ระแนงบังตา บังแดด
 
ระแนงบังตาไม้ นอกจากจะช่วยบังแดด และแขวนกล้วยไม้หรือของจุกจิกน่ารักๆแล้ว ยังช่วยให้บ้านและสวนของเราดูนุ่มนวลมีเรื่องมีราวขึ้นด้วย นอกจากนั้นเรายังสามารถใช้ ระแนงบังตาไม้ เป็นกันสาดกันแดด หรือหลังคาโครงไม้สวยๆเพื่อป้องกันฝน โดยการนำวัสดุชนิดต่างๆไปมุงเช่น แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นดีไลท์ หรือแผ่นไวนิลเพื่อต้องการความโปร่งแสง หรือกระทั่งวัสดุทึบแสงต่างๆ เช่นแผ่นไม้เชอรร่า ไม้เทียม หลังคาชิงเกิ้ล เป็นต้น
 
เนื่องจาก ระแนงบังตา ระแนงบังตาไม้เทียม เป็นวัสดุที่มักถูกใช้อยู่ภายนอกบ้าน วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตจำเป็นจะต้องมีความทนทานพอสมควรเพื่อที่จะได้ลดภาระความยุ่งยากต่อผู้เป็นเจ้าของบ้าน หลายท่านคงเคยพบเจอปัญหาจากการใช้งาน ระแนงบังตา ไม้ ที่ต้องคอยบำรุงรักษาด้วยการทาสีอยู่เสมอทุกๆปี เพื่อคงสภาพความสดใหม่ของตัว ระแนงบังตา อย่างไรก็ตาม ในสภาพภูมิอากาศร้อนชื้นและแดดจัดอย่างในประเทศไทย สีหรือแล็คเกอร์เคลือบไม้คงไม่สามารถจะรักษาสภาพไม้ได้นานนัก ยังไม่รวมถึงปัญหาผุกร่อน การบวมตัวของเนื้อไม้ และปัญหาปลวกและแมลงต่างๆ ที่จะตามมาภายหลังอีกนับไม่ถ้วน การเลือกใช้วัสดุทดแทนอย่าง ยูพีวีซี (uPVC) น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดในการลดปัญหาข้างต้นที่กล่าวมาทั้งหมด
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]