แผนผังเว็บไซต์
ราวบันได

ราวบันได

ราวบันได ยูพีวีซี หนึ่งในผลิตภัณฑ์หมวดกึ่งกลางแจ้งจาก เฮฟต้า ผลิตขึ้นจากวัสดุ ยูพีวีซี ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการใช้งานกลางแจ้ง มีความทนทานสูงในทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าอากาศจะร้อน เย็น หรือฝนตก โดยที่ ราวบันได จะไม่บิดงอ ปริแตก ผุ บวม เป็นสนิม เปลี่ยนรูป เปลี่ยนสี ค่าบำรุงรักษาต่ำ และไม่มีปัญหาเรื่องแมลง เพราะ ยูพีวีซี เป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นนขึ้นมาเพื่อแทนที่ข้อเสียต่างๆจากวัสดุไม้และเหล็กที่ผู้ใช้มักประสบปัญหาเรื่องการบำรุงรักษาอยู่เป็นประจำ 

ราวบันได ยูพีวีซี เป็นชิ้นงานที่แข็งแรงไม่แพ้วัสดุอื่นๆ โดยที่ภายในเป็นงานเหล็กที่ถูกห่อหุ้มด้วยวัสดุ ยูพีวีซี จึงมั่นใจได้ในความแข็งแรง ผลิตภัณฑ์ ราวบันได ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถทำการดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของผู้ใช้งาน เฮฟต้า มี เส้น ยูพีวีซี หลากหลายขนาด มิติ และรูปแบบ ซึ่งสามารถนำมาผสมผสานออกมาเป็นรูปแบบต่างๆได้หลากหลาย ท่านสามารถที่จะมี ราวบันไดบ้านที่ดูแปลก และไม่เหมือนใคร เฮฟต้า มอบความเป็นอิสระให้กับท่าน โดยท่านสามารถที่จะเลือกสานทักลาย ราวบันได ได้ตามความต้องการทำให้สามารถออกแบบ ราวบันได ได้ไม่ซ้ำใคร เพิ่มลูกเล่นได้หลากหลายรูปแบบ   
ราวบันได เฮฟต้า สามารถออกแบบใช้ร่วมกับงานปูนได้ อาจก่อปูนเป็นฐาน หรือเป็นกำแพงก่อนติดตั้ง ราวบันได ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า  ยิ่งไปกว่านั้น ราวบันได ยูพีวีซี จากเฮฟต้า ยังสามารถออกแบบใช้ร่วมกับ กระจก ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะใช้แบบ ราวบันได ยูพีวีซี อย่างเดียวหรือ ราวบันได ยูพีวีซี ร่วมกับการก่อปูน หรือ ราวบันได ยูพีวีซี ร่วมกับงาน กระจก ก็สามารถทำได้อย่างสวยงาม ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้ ราวบันได ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า เป็น ราวระเบียง มีเอกลักษณ์เฉพาะบ้านแต่ละหลัง  ซึ่งหากเปรียบเทียบกับ ราวบันได ที่ทำจากเหล็กหรือไม้แล้วนั้น การออกแบบลายทักสานต่างๆอาจเห็นไปได้ยากและต้องเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมาก
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]