แผนผังเว็บไซต์
ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน

ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน

ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน เป็นสิ่งที่เห็นกันบ่อยมาก อาจจะทำเพื่อเป็น ระแนงบังแดด ระแนงโรงรถ ระแนงศาลานั่งเล่นก็ตาม การ ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน ช่วย ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้บ้านคุณ โดยไม่สร้างความทึบ หรือหนักเกินไป หากเราเลือกแบบของการ ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน ได้ดีแล้วก็จะทำให้การ ต่อเติมระแนงหน้าบ้านช่วยสร้างบรรยากาศอันรื่นรมย์ให้กับบ้านท่าน ทำให้สามารถแบ่งโซน หรือ แยกส่วน การใช้งานและการตกแต่งที่แตกต่างได้ภายในพื้นที่เดียวกัน
 
ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน สามารถทำได้จากหลายวัสดุ เริ่มตั้งแต่ ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน ด้วยไม้จริง ไม้เทียม ไวนิล เหล็ก อลูมิเนียม และที่ทันสมัยที่สุดคือการ ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน จากยูพีวีซี ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นเหนือวัสดุอื่นอย่างเห็นได้ชัด คือ ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน จาก ยูพีวีซี เฮฟต้า มีความคงทน ไม่เจอปัญหาผุกร่อน ดังเช่นต่อเติมระแนงหน้าบ้าน ไม้เทียม เหล็ก หรือซีดจางอย่างเช่น ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน ที่ทำจากไม้ ดังนั้น ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน ยูพีวีซี เฮฟต้าจึงดูเหมือนใหม่เสมอ นอกจากนี้การ ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน จากยูพีวีซีเฮฟต้าที่มีคุณสมบัติของเส้นยูพีวีซีที่ไม่เกาะฝุ่นและไม่ฝังคราบสกปรกจึงทำให้ ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน ยูพีวีซี เฮฟต้า ง่ายต่อการทำความสะอาด เพียงใช้น้ำสบู่อ่อนๆกับผ้าสะอาดเช็ดทำความสะอาด
 
ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน ยูพีวีซี เฮฟต้า มิได้นำเสนอแค่การแบ่งพื้นที่ต่างๆของบ้าน หรือเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับอาณาบริเวณของบ้านท่านเท่านั้น ยังคงคำนึงถึงความสวยงามที่จะส่งเสริมหน้าตาให้กับบ้านของท่านเช่นเดียวกัน ด้วยตระหนักถึงสิ่งต่างๆเหล่านี้ ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน ยูพีวีซี เฮฟต้า จึงมีมากหลากหลายแบบ แต่ละแบบมีความสง่างาม มีดีไซน์ใหม่ ไม่ซ้ำใคร พร้อมกันนี้ ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน ยูพีวีซี เฮฟต้า ยังให้อิสระกับท่านเจ้าของบ้านและสถาปนิกในการสร้างสรร ออกแบบลายถักของระแนง แผงบังตา แผงบังแดด ได้ตามความต้องการใช้งานและความชื่นชอบแต่ละบุคคล ทำให้สามารถนำ ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน ยูพีวีซี เฮฟต้า มาเพิ่มลูกเล่นในการตกแต่งสวนหรือพื้นที่ภายนอกบ้านได้อย่างกลมกลืน
 
ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน เพื่อทำเป็นโรงรถ โดยทั่วไปมี 2 ลักษณะ
 
ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน เพื่อทำเป็นโรงรถที่เป็นโครงสร้างหนัก คือ ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน เพื่อทำเป็นโรงรถ แบบการต่อเติมอาคาร ด้วยโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก การลงเข็มหรือใช้เข็มเจาะ  การใช้หลังคากระเบื้องแบบต่างๆ  ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน เพื่อทำเป็นโรงรถ ในลักษณะนี้ถือเป็นเรื่องที่ใหญ่พอควร เพราะต้องมีการเตรียมการและการออกแบบที่สวยงามและใช้โครงสร้างที่แข็งแรงที่มีการคำนวณทางวิศวกร  และมีการทำงานที่หน้างานที่ใช้ระยะเวลานาน วุ่นวาย อย่างน้อยเกือบๆ 1เดือน
 
ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน เพื่อทำเป็นโรงรถที่เป็นโครงสร้างหนัก มีข้อดีเช่นกันคือ แข็งแรงคงทน เพราะเป็นโครงสร้างคอนกรีต  ดังนั้นถ้ามีพื้นที่เพียงพอ และมีการออกแบบที่ดีสวยงามและลงตัว การต่อเติมระแนงหน้าบ้าน เพื่อทำเป็นโรงรถที่เป็นโครงสร้างหนัก จะได้โรงรถที่ดูเป็นส่วนหนึ่งของตัวบ้าน
 
ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน เพื่อทำเป็นโรงรถที่เป็นโครงสร้างหนัก มีข้อเสีย คือใช้ระยะเวลาก่อสร้างนาน ราคาสูง การก่อสร้างจะมีความวุ่นวายตอนสร้าง และถ้ามีพื้นที่ไม่เพียงพอจะทำให้บ้านดูทึบ อึดอัด  และถ้าการ ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน เพื่อทำเป็นโรงรถที่เป็นโครงสร้างหนัก ไม่มีการคำนวณทางวิศวกรรมที่ดี จะเกิดการทรุดตัวพังได้ ถ้ามีปัญหาภายหลังจะปรับเปลี่ยนเคลื่อนย้ายหรือแก้ไขอะไรได้ยากต้องทุบทิ้งอย่างเดียว
 
ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน เพื่อทำเป็นโรงรถที่เป็นโครงสร้างเบา คือการ ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน เพื่อทำเป็นโรงรถที่ใช้โครงสร้างเบาเช่น พวกโครงเหล็ก โครงสแตนเลส หรือโครงไม้ระแนง และใช้หลังคาที่เป็นวัสดุน้ำหนักเบาแบบโปร่งและทึบแสงมามุงเช่นแผ่นโพลีคาร์บอเนต ดีไลท์ แผ่นชิงเกิ้ล ไวนิล ที่ลักษณะโครงสร้าง อาจจะทำเป็นกันสาด หรือตั้งเสาและมีการลงเข็มสั้น หรือไม่ลงเข็มก็ได้ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับลักษณะพื้นที่ที่จะทำการต่อเติม เพราะวัสดุรวมที่ทำรวมถึงหลังคาที่ใช้มีน้ำหนักเบา  การต่อเติมระแนงหน้าบ้าน เพื่อทำเป็นโรงรถ ในลักษณะนี้ เป็นที่นิยมในปัจจุบัน เพราะรวดเร็วในการก่อสร้างและมีราคาถูก
 
ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน เพื่อทำเป็นโรงรถที่เป็นโครงสร้างเบามีข้อดีคือ ก่อสร้างได้รวดเร็ว  ประหยัด ไม่วุ่นวายกับการก่อสร้างที่หน้างาน หลังคาอาจใช้วัสดุโปร่งแสง ตลอดจนโครงสร้างที่ดูบางทำให้ดูโปร่งไม่อึดอัด เมื่อเทียบกับโรงรถที่เป็นโครงสร้างปูนหลังคากระเบื้องรื้อถอนเคลื่อนย้าย ปรับเปลี่ยนได้ง่ายในอนาคต
 
ต่อเติมระแนงหน้าบ้าน เพื่อทำเป็นโรงรถที่เป็นโครงสร้างเบามีข้อเสียคือ ความแข็งแรงที่ไม่เท่างานโครงสร้างคอนกรีต และถ้าออกแบบหรือใช้วัสดุที่ไม่เข้ากับบ้าน จะทำให้บ้านหรูๆที่มีมูลค่าหลายๆล้าน หมดความงามและคุณค่าทางสถาปัตยกรรมทำให้ดูกลายเป็นตึกแถวราคาถูกในทันที แต่ถึงอย่างไรก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมของเจ้าของบ้านและมุมมองที่ต่างกันของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]