แผนผังเว็บไซต์
ต่อเติมหลังคา

ต่อเติมหลังคา

ต่อเติมหลังคา อาจจะเรียกแทน ต่อเติมกันสาด ต่อเติมหลังคากันสาด ซึ่งรูปแบบการต่อเติมจะมีลักษณะเดียวกัน แต่หากการ ต่อเติมหลังคา หมายถึงการ ต่อเติมหลังคากระจก สกายไลท์ รูปแบบการต่อเติมก็จะไม่เหมือนกันโดยสิ้นเชิง  ต่อเติมหลังคา ในความหมายแรกสามารถทำได้ในระยะเวลาไม่นาน การเตรียมงานและขั้นตอนสำหรับการ ต่อเติมหลังคา เรียกได้ว่าไม่ยุ่งยาก ราคาต่อเติมหลังคา ในแบบนี้ก็จะไม่สูงเช่นกัน  ราคาต่อเติมหลังคา จะเปลี่ยนไปตามขนาดของพื้นที่ที่ทำการต่อเติมนั้นเอง  แต่สำหรับ ต่อเติมหลังคา ในความหมายของการทำ สกายไลท์ การเตรียมงานและทำการต่อเติมจะซับซ้อนและยุ่งยากกว่า ต่อเติมหลังคา แบบแรกแน่นอน อีกทั้งต้องใช้ช่างผู้มีประสบการณ์ดดยตรงในการต่อเติมหลังคา
 
ต่อเติมหลังคา ที่เรียกแทน ต่อเติมกันสาด ต่อเติมหลังคากันสาด เป็นการต่อเติมที่ทำกันบ่อยครั้ง เนื่องจากงาน ต่อเติมหลังคา อาจไม่ได้รับความสนใจมากนักในจุดเริ่มต้นของการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน  ต่อเติมหลังคา นิยมทำหลังจากเข้าไปใช้งานในบ้านได้ระยะหนึ่ง อาจะเป็นเพราะ เพิ่งรู้ถึงทิศทางลม แสงแดด ที่เข้ามารบกวนภายในบ้านนั้นเอง ต่อเติมหลังคา สามารถมอบความร่มรื่นย์สู่ภายในตัวบ้านและบริเวณรอบนอกบ้านได้อย่างไม่ยาก  การก่อสร้าง ต่อเติมหลังคา มักจะใช้เวลาไม่นานในการทำหน้างาน จึงไม่ส่งผลกับการใช้ชีวิตประจำวันของสมาชิกในบ้านเท่าไรนัก ซึ่งปัจจัยดังกล่าวจึงส่งผลให้ ต่อเติมหลังคา เป็นทางเลือกในการเพิ่มพื้นที่ใช้งานให้กับบ้าน เพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้อย่างรวดเร็วอีกทางหนึ่ง ทดแทนการก่ออิฐทำกำแพง  ราคาต่อเติมหลังคา ย่อมถูกกว่าการต่อเติมในแบบอื่นๆ แต่อย่างไรก็ตาม ต่อเติมหลังคา ควรทำด้วยความใส่ใจเนื่องจากมีจุดที่เชื่อมระหว่างอาคารหรือกำแพงเดิมซึ่งจะเป็นจุดที่สามารถทำให้น้ำรั่วได้หากไม่ทำอย่างมีคุณภาพ และจะเป็นจุดที่เกิดปัญหามากสุดทั้งในระยะสั้นและยาว
 
ต่อเติมหลังคา ที่เรียกแทน ต่อเติมกันสาด ต่อเติมหลังคากันสาด สามารถทำได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็น ต่อเติมหลังคา เพื่อกันฝนกันแดด ต่อเติมหลังคา เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้งานบริเวณซักล้าง ต่อเติมหลังคาหลังบ้านเพื่อทำเป็นครัวเปิด ต่อเติมหลังคาโรงรถ  ดังนั้นรูปแบบของการ ต่อเติมหลังคา ควรจะทำต่างกันไปตามวัตถุประสงค์การใช้งานของการ ต่อเติมหลังคา นั้นเอง
ต่อเติมหลังคา ที่เรียกแทน ต่อเติมกันสาด ต่อเติมหลังคากันสาด เพื่อกันฝนกันแดด มักนิยมทำบริเวณประตูบ้าน หน้าต่างบ้าน  ต่อเติมหลังคา ในลักษณะการใช้งานเหล่านี้มักไม่ได้รับน้ำหนักใดๆมากนัก จึงสามารถเลือกรูปแบบการ ต่อเติมหลังคา ที่ตัวหลังคาไม่ต้องยื่นออกมามากนัก  การยึดหลังคาของการต่อเติมนิยมทำแบบสลิง
 
ต่อเติมหลังคา ที่เรียกแทน ต่อเติมกันสาด ต่อเติมหลังคากันสาด เพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้งานบริเวณซักล้าง จะทำกันบริเวณหลังบ้าน หรือด้านข้างของตัวบ้าน โดยการ ต่อเติมหลังคา  เพื่อการใช้งานซักล้างมักจะขนาดใหญ่กว่าการ ต่อเติมหลังคา  เพื่อกันแดดกันฝน ดังนันรูปแบบการ ต่อเติมหลังคา  จะทำเป็นเสายื่นออกไปตามความยาวของพื้นที่ที่ต้องการใช้นั้นเอง เพราะยิ่งพื้นที่ที่ต้องการต่อเติมใหญ่ขึ้นเท่ากับว่าตัวอาคารเดิมหรือกำแพงที่ใช้ยึดการ ต่อเติมหลังคา  นั้นจะต้องรับน้ำหนักมากขึ้นเช่นกัน และเพื่อความแข็งรงและทนทานตลอดอายุการใช้งาน การทำเสาสำหรับรองรับการ ต่อเติมหลังคา  ย่อมเป็นสิ่งที่ควรทำ
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]