แผนผังเว็บไซต์
แบบบ้านและสวน

แบบบ้านและสวน

แบบบ้านและสวน คือสิ่งกำหนดธีมของบ้าน ลักษณะภายนอกของตัวบ้าน แบบบ้านและสวน ยังส่งผลถึงรูปแบบการตกแต่งภายในบ้านอีกด้วย แบบบ้านและสวน ที่ดีควรจะช่วยลดการแก้ไขงานก่อสร้าง ลดค่าใช้จ่ายการก่อสร้าง  แบบบ้านและสวนสวย เป็นสิ่งที่สำคัญแต่หากสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันสำหรับการออกแบบ แบบบ้านและสวน คือ แบบบ้านและสวน ที่สร้างเสร็จแล้วนั้นไม่ควรจะต้องมีการเพิ่มเติม ปรับปรุงบ้าน เปลี่ยนแปลงแบบบ้านและสวน ต่อเติมบ้าน แบบบ้านและสวน ที่นำมาสร้างนั้นควรจะมอบการใช้งานที่ครบถ้วนสำหรับทุกคนในบ้าน  แบบบ้านและสวน จะต้องถูกออกแบบมาจากพื้นฐานข้อมูลของการใช้ชีวิตของคนในบ้าน หรือที่เรียกกันว่า แบบบ้านและสวน ตามไลฟ์สไตล์ นั้นเอง
 
แบบบ้านและสวน จะถูกออกแบบโดยสถาปนิคและนั้นหมายถึงมีค่าใช้จ่ายสำหรับการออกแบบบ้านและสวนด้วย ราคาการออกแบบบ้านและสวน จะต่างกันไปตามชื่อเสียและความสามารถของสถาปนิคนั้นเอง  หากราสังเกตให้ดีแล้ว แบบบ้านและสวน คือสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกสิ่งก่อสร้างไม่ว่าจะเป็น บ้านพักอาศัย โรงเรียน โรงแรม โรงพยาบาล อาคารสำนักงาน แต่เราอาจจะเรียก แบบบ้านและสวน ว่าอย่างอื่น แต่ก็ทำหน้าที่ เหมือนกันนั้นเอง  แบบบ้านและสวน คือตัวกำหนดรูปร่างหน้าต่างของประตูหน้าต่าง รูปทรง ขนาด ประตูหน้าต่างบ้าน ด้วยเช่กัน เนื่องจาก ประตู หน้าต่าง ถือได้ว่าเป็นผนังบ้านภายนอกได้เช่นกัน จึงต้องถูกกำหนดลักษณะรูปร่างไปพร้อมกับตัวอาคาร
 
แบบบ้านและสวน เป็นสิ่งที่คู่กันอย่างยากที่จะหลีกเลี่ยง อาจเป็นเพราะ สวนสวยจะทำให้บ้านน่าอยู่ได้ แบบบ้านและสวน จึงเป็นสิ่งคู่กันมายาวนาน  การออกแบบบ้านมักจะต้องวางแผนให้เข้สกับสวนด้วย เช่นเดียวกับเมื่อเราต้องการออกแบบ ตกแต่งสวน เราจะต้องคำถึงแบบบ้าน  หากแบบการตกแต่งเป็นไปคนละทิศทางอาจจะส่งผลถึงความสวยงามของภาพรวมของบ้านก้เป็นไปได้ เนื่องจาก บ้านละสวน เป็นสิ่งที่อยู่ติดกันหรือเชื่อมกัน เมื่อเราเข้าไปภายในบ้านเราก็จะมองเห็นสวน และในทางกลับกัน หากเราอยู่ที่สวน เราก็สามารถมองเข้าไปในบ้านได้เช่นกัน  แบบบ้านและสวน คือภาพรวมของตัวบ้าน คือภาพลักษณ์ที่คนภายนอกจะมองเป็นเป็นอย่างแรก  แบบบ้านและสวน จึงจะเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้าน สถาปนิค ปริษัทรับเหมาก่อสร้าง ช่างผู้ก่อสร้าง จะมอบความสำคัญให้อย่างมา
 

 


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]