แผนผังเว็บไซต์
ต่อเติมหลังบ้าน

ต่อเติมหลังบ้าน

ต่อเติมหลังบ้าน รีโนเวทหลังบ้าน Renovate House at backyard คือการ ต่อเติมบ้าน ปรับปรุงหลังบ้าน ซ่อมแซมหลังบ้าน หรือที่เรียกกันว่า โมดิฟายบ้านนั้นเอง  ซึ่งเป็นสิ่งที่มักเกิดขึ้นกับ บ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม บ้านแฝด ตึกแถว อาคารพาณิชย์ ที่มีพื้นที่ด้านหลังบ้านที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์มากนัก เนื่องจากยังไม่มีการจัดการพื้นที่ให้เหมาะกับการใช้งานนั้นเอง  หากเรานำพื้นที่ว่างดังกล่าวมาทำการ ต่อเติม รีโนเวท ปรับปรุง ซ่อมแซมหลังบ้าน โมดิฟาย เราก็จะได้พื้นที่ใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างมากทีเดียว  ซึ่งแตกต่างพื้นที่ก็จะใช้การ ต่อเติม รีโนเวท ปรับปรุง ซ่อมแซม ไม่เหมือนกัน  ในบางครั้งเพียงแค่ทำการ ต่อเติมหลังคา เพิ่มเติมออกจากตัวบ้านเดิมก็สามารถใช้งานได้แล้ว  ถ้าต้องการพื้นที่เพิ่มให้เปรียบเสมือนการสร้างบ้านหลังเล็กๆอีกหลังหนึ่ง ต่อเติมหลังบ้าน รีโนเวทหลังบ้าน Renovate House at backyard ปรับปรุงหลังบ้าน ซ่อมแซมหลังบ้าน คงต้องทำมากกว่าการ ต่อเติมหลังคา อย่างเดียว
 
HEVTA รับสร้าง ออกแบบ ต่อเติมหลังบ้าน รีโนเวทหลังบ้าน ในแบบที่เหมือนกับการสร้างบ้านเล็กใหม่อีกหลังหนึ่ง หากแต่ลดความยุ่งยากให้กับท่านเจ้าของบ้านอย่างมาก  การต่อเติมหลังบ้าน ที่ว่านี้คือการต่อเติมในลักษณะของการยืดออกจากส่วนเดิมของบ้าน โดยการสร้าง หลังคากระจก ด้านบน และ กำแพงกระจก อีก3ฝั่งเพิ่ม โดยยึดจากกำแพงบ้านเดิมนั้นเอง  ในความเป็นจริงแล้ว การต่อเติมหลังบ้าน แบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากสวยงาม ดูโปร่งโล่งสบาย ไม่ขัดตาจากแบบบ้านเดิม ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้านแบบใดก็ตาม  ทั้งนี้ การต่อเติมหลัง โดยการออกแบบของ HEVTA ค่อนข้างจะยืดหยุ่นตามความต้องการจองเจ้าของบ้านเป็นหลัก  เรามีทีมงานในการออกแบบ ให้คำปรึกษา ก่อนการตัดสินใจ ต่อเติมหลังบ้าน  แบบต่อเติมหลังบ้าน จาก HEVTA มีความหลากหลาย สามารถปรับเปลี่ยนได้ อีกทั้งสามารถใช้กับการ ต่อเติมหลังบ้าน ที่มีบริเวณมากหรือน้อยก็ได้.
 
เหตุที่การ ต่อเติมหลังบ้าน รีโนเวทหลังบ้าน Renovate House at backyard ปรับปรุงหลังบ้าน ซ่อมแซมหลังบ้าน ได้รับความนิยมมากกว่า การสร้างบ้านใหม่ คือ ค่าใช้จ่ายที่น้อยกว่านั้นเอง ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายที่น้อยกกว่าในมุมมองการการต่อเติมหลังบ้าน แล้วยังมีค่าใช้จ่ายสำหรับที่ดินที่ใช้ในการสร้างบ้านอีกด้วย  การซื้อดินเพื่อมาสร้างบ้านนั้นเป็นเรื่องที่ต้องใช้เงินจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว  ไม่ว่าในยุคสมัยใดก็ตามราคาที่ดินจะมีราคาที่สูงสำหรับคนที่ต้องการซื้อเสมอ และยังคงสูงขึ้นเรื่อยๆตามกาลเวลาที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย  หากจะเปรียบเทียบงบประมาณที่จะต้องใช้ในการมีพื้นที่เพิ่มขึ้นโดยการสร้างบ้านใหม่ กับ การต่อเติมหลังบ้าน ผลลัพธ์ที่ออกมาย่อมแสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่า ต่อเติมหลังบ้าน ราคาถูกกว่า การสร้างบ้าน
 
ต่อเติมหลังบ้าน สามารถทำได้ไม่เพียงแต่ชั้นล่างของตัวบ้านเท่านั้น  HEVTA ออกแบบ รับสร้าง ต่อเติมหลังบ้าน ชั้นที่2หรือบริเวณใดๆของตัวอาคาร  เพราะ แบบต่อเติมหลังบ้าน ที่HEVTAนำเสนอเป็น แบบต่อเติมหลังบ้าน ที่ใช้เทคโนโลยีนำสมัยของ ประตู หน้าต่าง สกายไลท์ หลังคากระจก บ้านเรือนกระจก มารวมกันในการ ต่อเติมหลังบ้าน ให้กับทุกท่าน  โดยที่ระยะเวลาในการติดตั้ง ต่อเติมหลังบ้าน จาก HEVTAนั้นจะเป็นระยะเวลาที่ค่อนข้างรวดเร็วเมื่อเปรียบเทียบกับงานอื่น  HEVTA มอบความสะดวกสบายแก่ท่านเจ้าของบ้านอย่างสูงสุดในการ ต่อเติมหลังบ้าน ที่ไม่เพียงแต่รวดเร็ว ต่อเติมหลังบ้าน โดย HEVTA จะไม่ก่อให้เกิดความสกปรกเลอะเทอะอย่างก่ออิฐถือปูนอย่างแน่นอน
 
ปัญหาจากการ ต่อเติมหลังบ้าน รีโนเวทหลังบ้าน Renovate House at backyard ปรับปรุงหลังบ้าน ซ่อมแซมหลังบ้าน มักจะเป็นเรื่องความล่าช้าในการต่อเติมทำให้เจ้าของบ้านส่วนมากลังเลที่จะทำ เพราะสมาชิกทุกคนในบ้านรวมถึงทรัพย์สินทุกอย่างยังคงอยู่ที่เดิมโดยไม่มีกำแพงปิดให้เรียบร้อย เมื่อการต่อเติมนั้นยังไม่เสร็จ  อีกทั้งสิ่งสกปรก ฝุ่นละอองต่างๆจากภายนอกและจากการทำการ ต่อเติมหลังบ้าน จะมีปริมาณมากเข้ามาสู่ภายในตัวบ้าน  สุดท้ายของปัญหาที่เจ้าของบ้านมักพบเจอจากการ ต่อเติมหลังบ้าน ที่ไม่ได้คุณภาพ คือ การรั่วซึม รอยแยก ระหว่างตัวบ้านเดิมกับบ้านที่ทำการต่อเติม และยากที่จะทำการแก้ไขให้หายได้
 
HEVTA เข้าใจถึงปัญหาต่างๆเหล่าเป็นอย่างดี จึงคิดค้น ออกแบบ รับสร้าง ต่อเติมหลังบ้าน ให้กับท่าน โดยขจัดปัญหาต่างๆออกไป  แบบต่อเติมหลังบ้าน จากHEVTA จะเป็นการออกแบบแบบต่อเติมก่อนการสร้างจริง  ทำการผลิตทุกอย่างให้เสร็จที่โรงงานแล้วจึงนำไปติดตั้งให้กับท่าน  ดังนั้นการ ต่อเติมหลังบ้าน โดยทีมงานที่ชำนาญของเราจะทำให้เสร็จได้อย่างรวดเร็ว  สามารถย่นระยะเวลาการ ต่อเติมหลังบ้าน ให้สั้นลงได้อย่างมาก ซึ่งการเปิดโล่งของกำแพงบ้านที่ต้องการต่อเติมก็จะเป็นระยะเวลาไม่นาน
 

 


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]