แผนผังเว็บไซต์
ต่อเติมหน้าบ้าน

ต่อเติมหน้าบ้าน

ต่อเติมหน้าบ้าน คือ แบบต่อเติม ที่มักเกิดขึ้นบ่อยครั้งโดย ต่อเติมหน้าบ้าน ต้องใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ ผนวกกับ ความรู้ความสามารถและความชำนาญเป็นสำคัญ เพราะเป็นหน้าตาของบ้าน ดังนั้นการ ต่อเติมหน้าบ้าน ถือได้ว่าเป็นการก่อสร้างรับเหมาก่อสร้างและการตกแต่งต่อเติมบ้านอาคารที่ต้องการช่าง ผู้รับเหมา ผู้ให้บริการ ที่มีประสบการณ์และฝีมืออย่างมาก  เราควรเลือกใช้บริการจากช่างที่ดี บริษัทรับเหมาที่น่าเชือถือ มีการออกแบบจากสถาปนิคที่ดีก่อนการลงมือทำ เพื่อได้การ ต่อเติมหน้าบ้าน ที่ดีสวยสมกับตั้งใจทำการปรับบ้านให้น่าอยู่
 
ต่อเติมหน้าบ้าน รีโนเวทหน้าบ้าน ถือได้ว่าเป็นการ ต่อเติมบ้าน ปรับปรุงหน้าบ้าน ซ่อมแซมหน้าบ้าน หรือที่เรียกกันว่า โมดิฟายบ้านนั้นเอง  ซึ่งเป็นสิ่งที่มักเกิดขึ้นกับ บ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม บ้านแฝด ตึกแถว อาคารพาณิชย์ ที่มีพื้นที่ด้านหน้าบ้านที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์มากนัก เนื่องจากยังไม่มีการจัดการพื้นที่ให้เหมาะกับการใช้งานนั้นเอง  หากเรานำพื้นที่ว่างดังกล่าวมาทำการ ต่อเติม รีโนเวท ปรับปรุง ซ่อมแซมหน้าบ้าน โมดิฟาย เราก็จะได้พื้นที่ใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างมากทีเดียว  ซึ่งแตกต่างพื้นที่ก็จะใช้การ ต่อเติม รีโนเวท ปรับปรุง ซ่อมแซม ไม่เหมือนกัน  ในบางครั้งเพียงแค่ทำการ ต่อเติมหลังคา เพิ่มเติมออกจากตัวบ้านเดิมก็สามารถใช้งานได้แล้ว  โดยการ ต่อเติมหน้าบ้าน เฉพาะส่วนหลังคามักจะทำเพื่อการจอดรถ เปรียบเสมือนการ ต่อเติมโรงรถ แต่ถ้าต้องการพื้นที่เพิ่มให้เปรียบเสมือนการสร้างบ้านหลังเล็กๆอีกหลังหนึ่ง ต่อเติมหน้าบ้าน รีโนเวทหน้าบ้าน ปรับปรุงหน้าบ้าน ซ่อมแซมหน้าบ้าน คงต้องทำมากกว่าการ ต่อเติมหลังคา อย่างเดียว และควรวางแผน ออกแบบ ให้ดีก่อนการเริมต้นต่อเติม
 
HEVTA รับสร้าง ออกแบบ ต่อเติมหน้าบ้าน รีโนเวทหน้าบ้าน ในแบบที่เหมือนกับการสร้างบ้านเล็กใหม่อีกหลังหนึ่ง หากแต่ลดความยุ่งยากให้กับท่านเจ้าของบ้านอย่างมาก  การต่อเติมหน้าบ้าน ที่ว่านี้คือการต่อเติมในลักษณะของการยืดออกจากส่วนเดิมของบ้าน โดยการสร้าง หลังคากระจก ด้านบน และ กำแพงกระจก อีก3ฝั่งเพิ่ม โดยยึดจากกำแพงบ้านเดิมนั้นเอง  ในความเป็นจริงแล้ว การต่อเติมหน้าบ้าน แบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากสวยงาม ดูโปร่งโล่งสบาย ไม่ขัดตาจากแบบบ้านเดิม ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้านแบบใดก็ตาม  ทั้งนี้ การต่อเติมหน้าบ้าน โดยการออกแบบของ HEVTA ค่อนข้างจะยืดหยุ่นตามความต้องการจองเจ้าของบ้านเป็นหลัก  เรามีทีมงานในการออกแบบ ให้คำปรึกษา ก่อนการตัดสินใจ ต่อเติมหน้าบ้าน  แบบต่อเติมหน้าบ้าน จาก HEVTA มีความหลากหลาย สามารถปรับเปลี่ยนได้ อีกทั้งสามารถใช้กับการ ต่อเติมหน้าบ้าน ที่มีบริเวณมากหรือน้อยก็ได้
 
ต่อเติมหน้าบ้าน รีโนเวทหน้าบ้าน ปรับปรุงหน้าบ้าน ซ่อมแซมหน้าบ้าน ได้รับความนิยมมากกว่า การสร้างบ้านใหม่ เพราะ ค่าใช้จ่ายที่น้อยกว่านั้นเอง ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายที่น้อยกกว่าในมุมมองการการต่อเติมหน้าบ้าน แล้วยังมีค่าใช้จ่ายสำหรับที่ดินที่ใช้ในการสร้างบ้านอีกด้วย  การซื้อดินเพื่อมาสร้างบ้านนั้นเป็นเรื่องที่ต้องใช้เงินจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว  ไม่ว่าในยุคสมัยใดก็ตามราคาที่ดินจะมีราคาที่สูงสำหรับคนที่ต้องการซื้อเสมอ และยังคงสูงขึ้นเรื่อยๆตามกาลเวลาที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย  หากจะเปรียบเทียบงบประมาณที่จะต้องใช้ในการมีพื้นที่เพิ่มขึ้นโดยการสร้างบ้านใหม่ กับ การต่อเติมหน้าบ้าน ผลลัพธ์ที่ออกมาย่อมแสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่า ต่อเติมหน้าบ้าน ราคาถูกกว่า การสร้างบ้าน  อีกทั้งการ ต่อเติมหน้าบ้าน ยังมอบความสวยงามเปรียบได้เหมือนกับการตกแต่งบ้านใหม่ ทำให้ภาพลักษณ์บ้านเปลี่ยนโฉมใหม่โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายที่มากเกินไปอีกด้วย
 
ต่อเติมหน้าบ้าน จาก HEVTA สามารถทำได้ไม่เพียงแต่ชั้นล่างของตัวบ้านเท่านั้น  HEVTA ออกแบบ รับสร้าง ต่อเติมหน้าบ้าน ชั้นที่2หรือบริเวณใดๆของตัวอาคาร  เพราะ แบบต่อเติมหน้าบ้าน ที่HEVTAนำเสนอเป็น แบบต่อเติมหน้าบ้าน ที่ใช้เทคโนโลยีนำสมัยของ ประตู หน้าต่าง สกายไลท์ หลังคากระจก บ้านเรือนกระจก มารวมกันในการ ต่อเติมหน้าบ้าน ให้กับทุกท่าน  โดยที่ระยะเวลาในการติดตั้ง ต่อเติมหน้าบ้าน จาก HEVTAนั้นจะเป็นระยะเวลาที่ค่อนข้างรวดเร็วเมื่อเปรียบเทียบกับงานอื่น  HEVTA มอบความสะดวกสบายแก่ท่านเจ้าของบ้านอย่างสูงสุดในการ ต่อเติมหน้าบ้าน ที่ไม่เพียงแต่รวดเร็ว ต่อเติมหน้าบ้าน โดย HEVTA จะไม่ก่อให้เกิดความสกปรกเลอะเทอะอย่างก่ออิฐถือปูนอย่างแน่นอน
 
ปัญหาจากการ ต่อเติมหน้าบ้าน รีโนเวทหน้าบ้าน ปรับปรุงหน้าบ้าน ซ่อมแซมหน้าบ้าน มักจะเป็นเรื่องความล่าช้าในการต่อเติมทำให้เจ้าของบ้านส่วนมากลังเลที่จะทำ เพราะหน้าบ้านคือหน้าตาของบ้าน เป็นทางเข้าออกหลักของทุกคน หากทำการ ต่อเติมหน้าบ้าน หมายถึงการที่สมาชิกทุกคนในบ้านรวมถึงทรัพย์สินทุกอย่างยังคงพักอาศัยอยู่ที่เดิมโดยไม่ประตูหน้าบ้าน หรือไม่มีกำแพงหน้าบ้านปิดให้เรียบร้อยเมื่อการต่อเติมนั้นยังไม่เสร็จ  อีกทั้งสิ่งสกปรก ฝุ่นละอองต่างๆจากภายนอกและจากการทำการ ต่อเติมหน้าบ้าน จะมีปริมาณมากเข้ามาสู่ภายในตัวบ้าน  สุดท้ายของปัญหาที่เจ้าของบ้านมักพบเจอจากการ ต่อเติมหน้าบ้าน ที่ไม่ได้คุณภาพ คือ การรั่วซึม รอยแยก ระหว่างตัวบ้านเดิมกับบ้านที่ทำการต่อเติม และยากที่จะทำการแก้ไขให้หายได้
 
HEVTA เข้าใจถึงปัญหาต่างๆเหล่าเป็นอย่างดี จึงคิดค้น ออกแบบ รับสร้าง ต่อเติมหน้าบ้าน ให้กับท่าน โดยขจัดปัญหาต่างๆออกไป  แบบต่อเติมหน้าบ้าน จากHEVTA จะเป็นการออกแบบแบบต่อเติมก่อนการสร้างจริง  ทำการผลิตทุกอย่างให้เสร็จที่โรงงานแล้วจึงนำไปติดตั้งให้กับท่าน  ดังนั้นการ ต่อเติมหน้าบ้าน โดยทีมงานที่ชำนาญของเราจะทำให้เสร็จได้อย่างรวดเร็ว  สามารถย่นระยะเวลาการ ต่อเติมหน้าบ้าน ให้สั้นลงได้อย่างมาก ซึ่งการเปิดโล่งของกำแพงบ้านที่ต้องการต่อเติมก็จะเป็นระยะเวลาไม่นาน สามารถกำหนดเวลาที่แน่นอนของการ ต่อเติมหน้าบ้าน ได้
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]