แผนผังเว็บไซต์
ประตูบานหมุน
ระบบ ประตูบานหมุน จาก เฮฟต้า เป็นระบบสมัยใหม่ที่สามารถตอบสนองงานดีไซน์สไตล์โมเดิร์นได้เป็นอย่างดี ประตูบานหมุน มีรูปแบบที่ทันสมัย ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัยแตกต่างจาก ประตูบานเปิด หรือ ประตูบานเลื่อน ทั่วไป ทำให้ ประตูบานเลื่อน นิยมใช้กับบ้านที่มีการตกแต่งแบบทันสมัย เน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน พร้อมกันนี้ยังใช้ประตูบานหมุน เป็นเสมือนการตกแต่งภายในได้อีกด้วย  ประตูบานหมุน ยังนิยมใช้เป็น ประตู ทางเข้าออกสำหรับออฟฟิศสำนักงานที่มีใช้งานเกือบทั้งวัน เพราะนอกเหนือจากความสวยงามที่รูปแบบของ ประตูบานหมุน แล้ว การเปิด-ปิดยังทำได้ง่ายและสะดวกเช่นกัน  ความแตกต่างในรูปแบบการใช้งานดังกล่าวส่งผลให้ ประตูบานหมุน ยังถูกนำไปใช้เสมือนเป็นการตกแต่งภายในโชว์รูมรถยนต์ สตูดิโอถ่ายภาพงานวิวาห์ต่างๆอีกด้วย

ด้วยรูปแบบการทำงานแบบหมุนทั้ง 180 – 360 องศา สามารถสั่งทำเป็นบานเดี่ยวหรือเป็นบานต่อเนื่องได้ อีกทั้งตัวบานสามารถออกแบบใช้ร่วมกับ กระจก เต็มบาน หรือครึ่งบานได้ โดยสามารถผสมงานแผ่นปิดทึบ uPVC ยูพีวีซี เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว เพื่อเป็นการเพิ่มดีไซน์ หรือเพื่อการบังแสงแดด ที่มากไปกว่านั้น ระบบ ประตูบานหมุน uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ยังสามารถเพิ่มงานดีไซน์งานดัดโค้งคิ้วเพื่อเพิ่มลวดลายและความสวยงามให้กับ ประตู ชุดนั้นๆได้อีกด้วย ด้วยวัสดุ uPVC ยูพีวีซี ที่ เฮฟต้า เลือกใช้ในการประกอบ ประตูบานหมุน ที่มีคุณภาพสูง และ การออกแบบพิเศษ ทำให้ระบบ ประตูบานหมุน uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า สามารถเลือกใช้ กระจก ได้หลากหลายแบบตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น กระจก ใส กระจก ฝ้า กระจก ลวดลาย กระจก ลามิเนต กระจก สี กระจก 2ชั้น หรือ จะเป็น กระจก ที่มีความหนามากๆก็ตาม ระบบ ประตูบานหมุน เฮฟต้า สามารถใส่ กระจก ที่มีความหนาได้ตั้งแต่ 6 มิลลิเมตร จนถึง 32 มิลลิเมตร ซึ่งสามารถสั่งทำได้ตามความต้องการของท่านเจ้าของบ้าน และ ขนาดของ บานประตู แต่ละบาน ทั้งนี้ทีม เฮฟต้า จะมีการช่วยคำนวณความเหมาะสมให้ท่านในทุกบานเพื่อความแข็งแรงตลอดอายุการใช้งาน ด้วย แบบ ประตูบานหมุน จาก เฮฟต้า ที่สามารถเลือกตกแต่งให้สวยงามตามความต้องการ และลงตัวกับวัตถุประสงค์ในการใช้งาน ทำให้ ประตูบานหมุน จากเฮฟต้า เป็นที่นิยม

อีกข้อดีของระบบ ประตูบานหมุน จาก เฮฟต้า คือเป็นระบบที่ไม่มีธรณี ประตู ซึ่งเหมาะมากกับการใช้งานภายใน  เหมาะกับบ้านที่ต้องการความสะดวกสบายสำหรับผู้สูงอายุ และเด็กเล็กซึ่งอยู่ในวัยที่ชอบวิ่งเล่นอีกด้วย ทั้งนี้ยังไม่เป็นอุปสรรคในการทำความสะอาด และเพิ่มสไตล์ที่แปลกใหม่ สะดุดตาให้กับห้องนั้นๆได้เป็นอย่างดี ช่วยในการป้องกันเสียงรบกวน และการรั่วไหลของอากาศ รวมถึงให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวมากกว่าการเลือกใช้ฉากกั้นห้องทั่วไป ระบบ บานหมุน ทั้งระบบมีความแข็งแรง สวยงาม และใช้งานง่าย สามารถนำระบบล๊อคแบบหลายจุดมาใช้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการเข้าออกพื้นที่

อุปกรณ์ของระบบ ประตูบานหมุน ที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี ซึ่งผลิตตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมนีทั้งระบบ ทำให้มั่นใจได้ว่าอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยเฉพาะ ประตูบานหมุน ที่มักนิยมใช้เป็น ประตู ทางเข้าออกที่มีการเปิดปิดอยู่เป็นประจำ จึงต้องการอุปกรณ์พิเศษที่มีคุณภาพดีเยี่ยม สำหรับระบบล๊อค ประตูบานหมุน สามารถเลือกใช้เป็นแบบล๊อคจุดเดียวหรือหลายจุดได้ตามความต้องการ โดยที่หากใช้อุปกรณ์ระบบล๊อคแบบหลายจุด (Multi-Point Lock System) จากระบบเกียร์อัจฉริยะ การใช้งานจะสะดวกและง่ายดาย สามารถควบคุมระบบล๊อคของ ประตูบานหมุน ทั้งชุดผ่านมือจับเพียงจุดเดียว  ด้วยระบบล็อคแบบหลายจุดของ เฮฟต้า จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเข้าออกพื้นที่ได้เป็นอย่างดี

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]