แผนผังเว็บไซต์
ประตูบานสวิง
ระบบ ประตูบานสวิง เป็นระบบที่เราพบเห็นได้บ่อยที่สุดในชีวิตประจำวัน เนื่องจาก ประตูบานสวิง สะดวกสำหรับการเปิด-ปิด อย่างเช่น ประตูบานสวิงที่ใช้ตามออฟฟิศสำนักงานต่างๆ ด้วยข้อจำกัดของพื้นที่ของสถานที่ทำงานซึ่งส่วนมากมักจะมีขนาดเล็ก ทำให้การคำนวณเรื่องการใช้สอยพื้นที่เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง  เมื่ออาคารสำนักงานต้องการ ประตู ระบบ ประตู ที่เหมาะกับออฟฟิศสำนักงานก็ควรจะเป็นระบบที่เปิดใช้สอยได้เต็มพื้นที่มากที่สุด เนื่องจากอาจจะมีความจำเป็นต้องใช้สอยพื้นที่ด้านหน้าเพื่อขนย้ายสิ่งของ ระบบ ประตูบานสวิง จะสามารถช่วยตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นระบบที่สามารถเปิดได้ถึง 180 องศา ทั้งเปิดเข้าหาตัวอาคารและผลักออกนอกอาคาร ช่วยให้พื้นที่ด้านหน้าสามารถถูกใช้งานได้เกือบหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ หรือ ประตู ทางเข้าออกตามร้านสะดวกซื้อ และห้างร้านตามอาคารพาณิชย์ก็ต่างนิยมใช้ ประตูบานสวิง เช่นกัน

ระบบ ประตูบานสวิง จาก เฮฟต้า สามารถใช้งานร่วมกับ กระจก เต็มบาน หรือครึ่งบานได้ โดยสามารถผสมงานแผ่นปิดทึบ uPVC ยูพีวีซี เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว ที่มากไปกว่านั้น ระบบ ประตูบานสวิง uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ยังสามารถเพิ่มงานดีไซน์งานดัดโค้งคิ้วเพื่อเพิ่มลวดลายและความสวยงามให้กับ ประตู ชุดนั้นๆได้อีกด้วย ด้วยวัสดุ uPVC ยูพีวีซี ที่ เฮฟต้า เลือกใช้ในการประกอบ ประตูบานสวิง ที่มีคุณภาพสูง และ การออกแบบพิเศษ ทำให้ระบบ ประตูบานสวิง uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า สามารถเลือกใช้ กระจก ได้หลากหลายแบบตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น กระจก ใส กระจกฝ้า กระจก ลวดลาย กระจก ลามิเนต กระจก สี กระจก2ชั้น หรือ จะเป็น กระจก ที่มีความหนามากๆก็ตาม ระบบ ประตูบานสวิง เฮฟต้า สามารถใส่ กระจก ที่มีความหนาได้ตั้งแต่ 6 มิลลิเมตร จนถึง 32 มิลลิเมตร ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของท่านเจ้าของบ้าน และ ขนาดของ บาน ประตู แต่ละบาน ทั้งนี้ทีม เฮฟต้า จะมีการช่วยคำนวณความเหมาะสมให้ท่านในทุกบานเพื่อความแข็งแรงตลอดอายุการใช้งาน ด้วย แบบประตูบานสวิง จาก เฮฟต้า ที่สามารถเลือกตกแต่งให้สวยงามตามความต้องการ และลงตัวกับวัตถุประสงค์ในการใช้งาน ทำให้ ประตูบานสวิง จาก เฮฟต้า เป็นที่นิยม

อุปกรณ์ของระบบ ประตูบานสวิง ที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี ซึ่งผลิตตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมนีทั้งระบบ ทำให้มั่นใจได้ว่าอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยเฉพาะ ประตูบานสวิง ที่มักนิยมใช้เป็นประตูทางเข้าออกที่มีการเปิดปิดอยู่เป็นประจำ จึงต้องการอุปกรณ์พิเศษที่มีคุณภาพดีเยี่ยม สำหรับระบบล๊อค ประตูบานสวิง สามารถเลือกใช้เป็นแบบล๊อคจุดเดียวหรือหลายจุดได้ตามความต้องการ โดยที่หากใช้อุปกรณ์ระบบล๊อคแบบหลายจุด (Multi-Point Lock System) จากระบบเกียร์อัจฉริยะ การใช้งานจะสะดวกและง่ายดาย สามารถควบคุมระบบล๊อคของ ประตูบานสวิง ทั้งชุดผ่านมือจับเพียงจุดเดียวเดียว  ด้วยระบบล็อคแบบหลายจุดของ เฮฟต้า จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเข้าออกพื้นที่ได้เป็นอย่างดี

 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]