แผนผังเว็บไซต์
ประตูบานแขวน
ระบบ ประตูบานแขวน จาก เฮฟต้า เป็นระบบ ประตู uPVC ยูพีวีซี ที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองกับการใช้งานภายในบ้าน โดยระบบดังกล่าวเป็นระบบที่ไม่มีธรณี ประตู ง่ายต่องานทำความสะอาดภายในบ้าน และเหมาะกับการถูกใช้เพื่อการกั้นห้องเป็นสัดส่วน เนื่องจากการที่ไม่มีธรณี ประตู จึงเป็น แบบ ประตู ที่ปลอดภัยและเหมาะกับบ้านที่มีผู้สูงอายุและเด็กเล็ก ประตูบานแขวน จาก เฮฟต้า มีรูปแบบที่สวยงามและแลดูเรียบร้อยสะอาดตาเนื่องจากอุปกรณ์ต่างๆของชุด ประตูบานแขวน เฮฟต้า จะถูกติดตั้งอยู่ภายในรางด้านบนทั้งหมด โดยตัวบานจะลอยห่างจากพื้นเพียง 5 มิลลิเมตร และมีอุปกรณ์ตัวนำอยู่ด้านล่าง (Bottom Guide) เพื่อกันบานกระพือ รูปแบบบานที่สามารถทำเป็นชุด บานเลื่อนแขวน ได้คือ แบบบานเลื่อนสลับ บานเลื่อนคู่แยกกลาง และทำได้สูงสุดถึง 3 บานแบบเลื่อนเก็บฝั่งเดียว ด้วยการที่มีแบบ ประตูบานแขวน หลายแบบจึงทำให้ ระบบ ประตูบานแขวน เฮฟต้า มอบความสะดวกสบายแก่สถาปนิกในการออกแบบ บานประตู ให้เข้ากับความต้องการของท่านเจ้าของบ้านได้อย่างลงตัว เมื่อเปิด บานประตู ออกจนหมดจะทำให้พื้นที่ในบ้านทุกส่วนเป็นเหมือนพื้นเดียวกัน และเมื่อปิดบานประตู ทั้งหมดก็ทำให้แยกพื้นบ้านออกจากกันเพื่อความเป็นส่วนตัวได้ในเวลาที่ต้องการ

การเลือกใช้ยางขอบ ประตู ชนิดพิเศษที่ใช้กับ กระจก รถยนต์หรือที่รู้จักกันในชื่อ EPDM  โดยติดยางทั้ง บาน ประตู และ กรอบ ประตู  รวมถึงการเลือกผ้าสักหลาด ชนิดพิเศษที่ขนสักหลาดจะไม่แบนเรียบเมื่อเวลาผ่านไ ปวางปิดกลางช่วงประกบของ บาน ประตู ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการกันเสียงรบกวนต่างๆจากภายนอกได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการมีประสิทธิภาพที่ดีในการกันฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกจากภายนอก

อุปกรณ์ของระบบ ประตูบานแขวน ที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี ซึ่งผลิตตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมนีทั้งระบบ ทำให้มั่นใจได้ว่าอายุการใช้งานที่ยาวนานสำหรับ ประตู uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า ในส่วนของระบบล๊อคนั้นสามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการ เนื่องจากเป็นชุด บาน ประตู ที่มักถูกใช้งานอยู่ภายในบ้านซึ่งอาจไม่ได้ต้องการระบบล๊อคที่แน่นหนามากนัก สำหรับระบบการทำงานโดยรวมนั้นให้ความแข็งแรง แน่นหนา และสะดวกสบายเหมือนชุดบานเลื่อนมาตรฐานจาก เฮฟต้า ทุกประการ ด้วยการออกแบบที่ดีนี้ ประตูบานแขวน เฮฟต้า สามารถเลือกใช้ กระจก ได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น กระจก ใส กระจก ฝ้า  กระจก ลวดลาย กระจก สี  หรือจะเป็น กระจก ที่มีความหนามากๆก็ตาม ระบบ ประตูบานแขวน เฮฟต้า สามารถใส่ กระจก ที่มีความหนาได้ตั้งแต่ 6 มิลลิเมตร จนถึง 32 มิลลิเมตร แล้วแต่ความต้องการของแต่ละบุคคล ทั้งนี้ ทาง เฮฟต้า จะมีทีมงานคำนวณความเหมาะสมให้ท่านเพื่อความแข็งแรงและปลอดภัยสำหรับลูกค้าทุกท่าน

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]