แผนผังเว็บไซต์
ประตูบ้านบานคู่

ประตูบ้านบานคู่ ประตูบานเปิด จาก เฮฟต้า เป็นระบบที่มีความสมบูรณ์แบบด้านการป้องกันเสียงรบกวนจำภายนอกและการป้องกันการรั่วซึมที่ดีที่สุด ด้วยการออกแบบที่ให้ขนาดของ บานประตู มีขนาดใหญ่เพื่อซ้อนทับวงกบอย่างลงตัว การเลือกใช้ยางขอบ ประตู ชนิดพิเศษที่ใช้กับ กระจก รถยนต์หรือที่รู้จักกันในชื่อ EPDM  โดยติดยางทั้ง บานประตู และ กรอบประตู  รวมถึงการเลือกใช้บังใบ (False Muilion) ปิดกลางช่วงประกบของ บาน ประตูทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการกันเสียงรบกวนต่างๆจากภายนอกได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการมีประสิทธิภาพที่ดีในการกันฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกจากภายนอก อีกหนึ่งความโดดเด่นที่ระบบ ประตู บานเปิด เฮฟต้า มอบให้คือ การกันน้ำจากภายนอกเข้ามาภายใน ถึงแม้นว่าจะอยู่บนตึกสูงที่มีลมแรงก็ตาม  ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวข้างต้นจึงทำให้ระบบ ประตู บานเปิด เฮฟต้า เป็นระบบ ประตู บานเปิด ที่ดีเยี่ยมเหนือระบบทั่วไป

หากบ้านใดต้องการความเงียบสงบเป็นพิเศษ ประตูบ้านบานคู่ ประตูบานเปิด เฮฟต้า สามารถมอบให้ท่านได้ โดยใช้เป็น กระจก2ชั้น กระจกกันเสียง กระจกอินซูเลท ประตูบานเปิด เฮฟต้า จะเพิ่มการกันเสียงได้อีก 30 เดซิเบล (โดยปกติเสียงที่คนเราพูดกัน ระดับความดังจะอยูที่70 (เดซิเบล) นอกเหนือจากนี้ยังเพิ่มการป้องกันความร้อนจากภายนอกถ่ายเทเข้าสู่ภายในห้องได้ดีขึ้นอีกด้วย

ด้วยวัสดุ uPVC ยูพีวีซี ที่ เฮฟต้า เลือกใช้ในการประกอบ ประตูบ้านบานคู่ ประตูบานเปิด ที่มีคุณภาพสูง และ การออกแบบพิเศษ ทำให้ระบบ ประตูบานเปิด uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า ช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในห้องได้เป็นอย่างดี ทำให้ประหยัดไฟ และเป็นการยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศอีกด้วย  อีกทั้งการออกแบบที่ดีนี้ยังทำให้สามารถเลือกใช้ กระจก ได้ทุกแบบตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น กระจกใส กระจกฝ้า กระจก2ชั้น กระจกลวดลาย กระจกเสริมเหล็ก กระจกสี กระจกดัดโค้ง หรือ จะเป็นกระจกที่มีความหนามากๆก็ตาม ระบบ ประตู บานเปิด เฮฟต้า สามารถใส่ กระจก ที่มีความหนาได้ตั้งแต่ 6 มิลลิเมตร จนถึง 32 มิลลิเมตร

ประตูบ้านบานคู่ ประตู บานเปิด จาก เฮฟต้า สามารถใช้งานร่วมกับ กระจก เต็มบาน หรือครึ่งบานได้ โดยสามารถผสมงานแผ่นปิดทึบ uPVC ยูพีวีซี เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว ที่มากไปกว่านั้น ระบบ ประตู บานเปิด uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ยังสามารถเพิ่มงานดีไซน์การดัดโค้งวงกบเพื่อเพิ่มลวดลายและความสวยงามให้กับ ประตู ชุดนั้นๆได้อีกด้วย

อุปกรณ์ของระบบ ประตูบานเปิด ที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี ซึ่งผลิตตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมนีทั้งระบบ ทำให้มั่นใจได้ว่าอายุการใช้งานที่ยาวนานสำหรับ ประตู uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า อุปกรณ์ของระบบ ประตูบานเปิด จะประกอบไปด้วยระบบล๊อคแบบหลายจุด (Multi-Point Lock System) จากระบบเกียร์อัจฉริยะ ใช้งานสะดวกและง่ายดายควบคุมระบบล๊อคของ ประตู ทั้งชุด ทั้งหมดนี้สามารถทำงานผ่านมือจับเพียงจุดเดียวซึ่งมีมือจับขนาดใหญ่ที่ให้ผู้ใช้จับได้ถนัดมือและมีสีกลมกลืนกับสีของงาน ประตู ทั้งชุด อีกทั้งยังสามารถเพิ่มเติมชุดอุปกรณ์กุญแจเพื่อเสริมความปลอดภัย เมื่อใช้เป็น ประตู สำหรับเข้ามาภายในบ้าน ,บานพับ (Hinge) ที่ เฮฟต้า เลือกใช้มีหลากหลายรุ่นและมีดีไซน์ที่แปลกตา บานพับ มีความแข็งแรงและสามารถรองรับน้ำหนักได้มากกว่า บานพับ ที่พบเห็นตามท้องตลาด อีกทั้งยังสามารถทำการปรับระดับเพื่อเซ็ทตำแหน่ง ประตู ได้  ด้วยการออกแบบที่ละเอียดอ่อนทำให้หมดปัญหา ประตู ตกเมื่อเวลาผ่านไป เนื่องจาก บานพับ ของ ประตูบานเปิด เฮฟต้า สามารถปรับระดับ ประตู ที่บานตกได้ด้วยตัวท่านเอง โดยไม่ต้องทำการไสที่ตัว บาน ประตู อย่างเช่น ประตู ไม้ ทำให้ ประตู บ้านยังคงสภาพความใหม่ตลอดเวลา  อีกทั้งเป็น บานพับ ที่มีองศาการเปิดที่กว้างถึง 180 องศา


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]