แผนผังเว็บไซต์
กระจก ดัดโค้ง
กระจก ดัดโค้ง จัดเป็น กระจก สำหรับงานตกแต่งอีกประเภทที่สามารถใช้ได้ทั้งกับงานภายในและภายนอก ขั้นตอนการผลิตไม่ต่างกับ กระจก ทั่วไป ความแตกต่างคือการเพิ่มความร้อนเพื่อให้ กระจก ร้อนและอ่อนตัวลงเพื่อให้สามารถทำการดัดโค้งได้ตามรูปแบบที่ต้องการ และทำให้ กระจก เย็นลงเพื่อให้ กระจก อยู่ตัว งาน กระจก โค้งที่นิยมและพบเห็นบ่อยที่สุดคือ กระจก สำหรับยานพาหนะต่างๆเช่น กระจก รถยนต์ และ กระจก สำหรับยานพาหนะประเภทอื่นๆ ในงานก่อสร้าง กระจก ดัดโค้งจัดเป็นสถาปัตยกรรมที่สวยหรูอีกประเภทหนึ่งที่สามารถสร้างความแตกต่างให้กับอาคารได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันอาคารที่ทำงานก่อสร้างอุโมงค์เพื่อเชื่อมทางเดินต่างก็นิยมใช้ กระจก ดัดโค้งกันแทบทั้งสิ้น ทั้งนี้ กระจก ดัดโค้งยังสามารถนำไปใช้ประดับรอบอาคารให้ดูโค้งมนแม้โครงสร้างอาคารจะถูกก่อสร้างด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมก็ตาม ในงาน ประตู หน้าต่าง หากได้ กระจก โค้งมาเป็นส่วนประกอบหลักจะช่วยให้ภาพลักษณ์ ประตู หน้าต่าง ดูมีราคาและเพิ่มรสนิยมมากขึ้น

องศาการโค้งของ กระจก มีความหลากหลาย สามารถดัดได้หลายองศา อย่างไรก็ตาม การดัดองศาที่เล็กจำเป็นจะต้องใช้ กระจก ที่มีความหนาสูงขึ้นเป็นลำดับเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของ กระจก ทั้งบาน โดยปกติของ กระจก ดัดโค้ง ส่วนที่เปราะบางที่สุดของ กระจก คือส่วนที่โค้งเนื่องจากมีการขยายตัวของ กระจก ของบริเวณที่ดัด ซึ่งง่ายต่อการแตกเป็นอย่างมาก การดัดโค้ง กระจก ควรเพิ่มความแข็งแรงโดยการทำเป็น กระจก ดัดโค้ง เทมเปอร์ และติดฟิลม์ลงไปเพื่อยึดเศษ กระจก ในกรณีที่เกิดการลั่นแตก

กระจก ดัดโค้งเป็นสถาปัตยกรรมงาน กระจก ที่สามารถใช้งานได้ในที่พักอาศัยทุกแบบที่เน้นความสวยงาม โมเดิรน์ในการเล่นรูปทรง กระจก ดัดโค้งสามารถใช้งานกับบ้านพักอาศัยทุกประเภท อาคารสูง อาคารสำนักงาน โรงแรม อาคารพาณิชย์ ศูนย์แสดงสินค้า ห้องสมุด พิพิทธภัณฑ์ ฯลฯ

 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]