แผนผังเว็บไซต์
กระจก ลวดลาย (Figured Glass)
กระจก ลวดลาย คือ กระจก ที่ถูกพิมพ์ลายลงไปบนด้านหนึ่งของ กระจก โดยด้านหนึ่งจะมีผิวขรุขระตามลวดลายและอีกด้านหนึ่งจะมีลักษณะเรียบ ตัว กระจก จะมีลักษณะกึ่งโปร่งแสงคือมองเห็นเพียงสลัวๆ ไม่สามารถมองทะลุได้ สิ่งที่เห็นจะเป็นเพียงแค่เงาลางๆเท่านั้น

กระจก ลวดลายเป็น กระจก ที่เหมาะกับงานตกแต่งภายในเป็นอย่างมาก โดยสามารถนำไปประดับเป็น กระจก สำหรับงาน ประตู ฉากกั้นห้อง ช่องแสงเหนือ ประตู กั้นโคมไฟ ฯลฯ เหมาะสำหรับสถานที่ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น บ้านพักอาศัยทุกประเภท อาคารสูง อาคารสำนักงาน โรงแรม อาคารพาณิชย์ ศูนย์แสดงสินค้า ห้องสมุด พิพิทธภัณฑ์ ฯลฯ

ลวดลายของ กระจก ลวดลายมีหลักอยู่ 3 ประเภทคือ กระจก ลายดอก ( กระจก พิกุล), กระจก ลายผ้า, และ กระจก ลายผิวส้ม สำหรับ กระจก ลายดอก จะมีลายคล้ายดอกไม้หลายๆดอกเรียงรายกันเป็นแนว คล้าย กระจก ดอกพิกุลสมัยก่อน ลวดลายโดยรวมดูคลาสสิค กระจก ลายผ้าให้ลายคล้ายสายน้ำในแนวสูงและขวาง มองไกลๆคล้ายกับ กระจก ที่ไม่มีลาย มองใกล้ๆจะมีลักษณะคล้ายลายถักทอของผ้า และสุดท้าย กระจก ลายผิวส้ม ให้ลวดลายคล้ายเปลือกส้ม ดูไม่เรียบ ไม่มีลวดลายตายตัว ไม่ซ้ำซากจำเจ ความหนาของ กระจก ลวดลายมีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 3 – 6 มม. การติดตั้ง กระจก ลวดลายควรหันด้านที่มีลายสู่ภายใน เนื่องจากผิว กระจก จะไม่เรียบ ง่ายต่อการฝังตัวของคราบสกปรกต่างๆ

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]