แผนผังเว็บไซต์
กระจก โฟลทสีตัดแสง (Tinted Float Glass)
กระจก โฟลทสี คือ กระจก ที่ผ่านกระบวนการผลิตด้วยระบบโฟลทอันทันสมัย ระบบดังกล่าวจะช่วยให้ผิวของ กระจก ทั้งสองด้านเรียบสนิทเพื่อการรับชมวิวภายนอกที่ชัดเจนกว่า กระจก ทุกประเภท กระจก โฟลทสีเป็น กระจก ที่ถูกพัฒนาเพื่อตอบสนองการใช้งานในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้าง งานตกแต่งผลิตภัณฑ์ และเหมาะกับการใช้งานในอาคารสมัยใหม่ที่ต้องการช่องเปิดขนาดใหญ่ ความหนามีให้เลือกตั้งแต่ 2 – 20 มม. กว้างตั้งแต่ระดับ 3 เมตร ยาวได้ถึง 12 เมตรต่อบาน กระบวนการผลิตของ กระจก โฟลทสีไม่ต่างกับ กระจก โฟลทใสมากนัก เพียงเพิ่มสารประกอบเช่น อ๊อกไซด์ของโลหะบางประเภท ได้แก่ เหล็ก และโคบอลต์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซับความร้อนที่ดีขึ้น สีของ กระจก โฟลทสีมีให้เลือก 3 สี ไดเแก่ สีชาดำ สีเขียวเข้ม และสีฟ้าเข้ม โดยสีดังกล่าวเป็นสีที่ออกแบบมาให้เสริมภาพลักษณ์ของอาคาร และไม่มีผลต่อการมองทะลุเข้าออกแต่อย่างไร

การเลือกใช้ กระจก โฟลท สำหรับงานอาคารควรเลือกใช้ กระจก ที่มีความหนาสูงเพื่อป้องกันการแตก เนื่องจาก กระจก โฟลท เป็น กระจก ที่ไม่ได้ผ่านการอบ เทมเปอร์ และไม่มีการซ้อนกระจก กระจก โฟลทจึงไม่ได้เป็น กระจก นิรภัย อย่างไรก็ตาม การติดฟิลม์ให้กับ กระจก โฟลท จะสามารถช่วยเพิ่มความปลอดภัยได้ในระดับหนึ่ง

กระจก โฟลท สามารถใช้งานกับบ้านพักอาศัยทุกประเภท อาคารสูง อาคารสำนักงาน โรงแรม อาคารพาณิชย์ ศูนย์แสดงสินค้า ห้องสมุด พิพิทธภัณฑ์ ฯลฯ

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]