แผนผังเว็บไซต์
ตกแต่งบ้าน

ตกแต่งบ้าน คือ สิ่งที่คนรักบ้านมักสนใจ ตกแต่งบ้าน ให้สวยอาจจะไม่ใช่เรื่องยากแต่การที่จะ ตกแต่งบ้าน ให้สวยและใช้งานได้จริงคงเป็นเรื่องยากอยู่  ดังนั้นเราจะลองมาแชร์ไอเดีย ตกแต่งบ้าน สวยและใช้งานได้จริง

ตกแต่งบ้าน สวยและใช้งานได้จริง ควรเริ่มจากความโล่งโปร่ง เราสามารถกำหนดได้ตั้งแต่การออกแบบบ้าน ให้ตัวบ้านมีประตูหน้าต่างมากๆ ขนาดใหญ่ ประตูสามารถเลือกเป็นแบบประตูบานเฟี้ยม ที่สามารถเปิดออกให้ได้ทั้งหมด หากเลือกเป็น ประตูบานเลื่อน หรือ ประตูบานเปิดคู่ เราอาจจะใช้กระจกทำเป็นตัวบานประตู ตกแต่งบ้าน ด้วยหน้าต่าง ขนาดใหญ่ ทำเป็นกำแพงกระจกก็เก๋ไก๋ดี

ตกแต่งบ้าน ให้ใช้งานได้จริงคือการ ตกแต่งบ้าน โดยเก็บรายละเอียดของใช้ให้อยู่ในตู้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นตู้แบบบิวท์อินที่เห็นกันทั่วไป เช่นในห้องนั่งเล่น เราสามารถ ตกแต่งบ้าน ได้โดยใช้ตู้หนังสือที่หน้าบานเป็นาสแตนโชว์หนังสือเล่มโปรดหรือหนังสือที่กำลังอ่านอยู่  ตกแต่งบ้าน โดยใช้ตู้หนังสือเป็นกำแพงนั้นควรจะจัดวางหนังสือเด็กในชั้นด้านล่างๆ ส่วนด้านบนจึงเป็นหนังสือของผู้ใหญ่  เมื่อทำการออกแบบ ตกแต่งบ้าน โดยเน้นการจัดเก็บตั้งแต่แรกแล้ว เมื่อสมาชิกในบ้านใช้งานจริงก็จะมีพื้นที่สำหรับวางของโดยไม่ต้องวางให้เกะกะ  ทำให้การ ตกแต่งบ้าน ตั้งแต่แรกเริ่มไม่แปรสภาพไปจากเดิมนั้นเอง

 

ตกแต่งบ้าน

     

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]